[THÔNG TIN NHANH] Hướng dẫn mua Adobe Premiere Pro bản quyền

[THÔNG TIN NHANH] Hướng dẫn mua Adobe Premiere Pro bản quyền

Adobe Premiere Pro CC là một cái tên quen thuộc với những ai yêu thích chỉnh sửa video và làm phim. Đây được đánh giá là phần mềm tốt nhất trong ngành công nghiệp truyền thông, giải trí. Vì độ hot của Premiere, hiện nay có rất nhiều nơi bán Adobe với đủ các hình thức giấy phép. Vậy thì làm sao để lựa chọn một nơi uy tín? Nhất là đối với các Doanh nghiệp, làm sao để mua Adobe Premiere Pro bản quyền uy tín, chính hãng để hợp pháp mọi giấy phép thương mại? Xem ngay bài phân tích dưới đây.

Tổng quan về hãng phần mềm Adobe

Adobe - cái tên quen thuộc trong giới thiết kế đồ họa và gắn liền với mọi Designer. Ông trùm Adobe hỗ trợ hgười dùng tạo ra các nội dung kỹ thuật số mang tính đột phá, với một “vũ trụ” phần mềm bản quyền chuyên về thiết kế đồ họa, 3D, dựng phim, thiết kế web cho đến văn phòng, tiện ích, e-learning. Đặc biệt, khi nhắc đến Adobe, người ta nhớ ngay đến các phần mềm huyền thoại bậc nhất đã làm nên tên tuổi của nó như Adobe Creative Cloud, Photoshop CC, Illustrator, Premiere, Lightroom, Acrobat, InDesign,…

Adobe-Logo 

>> Tất tần tật về Adobe bản quyền  

Phần mềm Adobe Premiere Pro cho Doanh nghiệp

Adobe Premiere Pro là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe. Adobe Premiere bản quyền cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa, cắt ghép, chỉnh màu, thêm hiệu ứng và âm thanh cho các tệp video. Nó hỗ trợ nhiều định dạng video và cho phép người dùng làm việc với các dự án có độ phân giải cao và độ phân giải video 4K và thậm chí 8K.

Adobe-Premiere-overview

Bên cạnh việc được cung cấp như một sản phẩm phần mềm riêng biệt đến người dùng, Adobe Premiere còn nằm trong bộ ứng dụng hàng đầu Adobe Creative Cloud của Adobe - được sử dụng rộng rãi ở các ngành công nghiệp truyền thông và giải trí.

Tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro – mua phần mềm bản quyền

Với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, Adobe Premiere Pro CC cung cấp các tính năng linh hoạt cho việc tạo ra các video chất lượng cao. Ngoài ra, Premiere còn tích hợp tốt với các ứng dụng khác trong bộ Adobe Creative Cloud như Photoshop và After Effects để tăng cường quy trình làm việc sáng tạo.

Adobe-PR

Giao diện linh hoạt: Premiere Pro bản quyền có giao diện trực quan, đẹp mắt. Cửa sổ làm việc có giao diện màu tối giúp tập trung sự chú ý vào video, hoặc người dùng có thể thay đổi qua lại các công cụ gồm Assembly, Editing, Color, Effects, Audio và Titles một cách nhanh chóng, liền mạch.

360 VR Video: Premiere Pro bản quyền phiên bản mới cho phép xem cảnh quay VR 360 độ và điều chỉnh trường xem, góc xem. Bạn có thể xem nội dung video dưới dạng anaglyphic hay head-mounted display’s view.

Multi-Camera Angle Editing: Multicam trong phần mềm Adobe Premiere Pro bản quyền cung cấp số lượng góc quay không giới hạn. Final Cut Pro X cho phép Doanh nghiệp sử dụng 64 góc, thực hiện tốt việc đồng bộ hóa (syncing clips) các clip dựa trên âm thanh, điều này rất hữu ích cho các clip DSLR.

Hiệu chỉnh màu sắc và chỉnh sửa âm thanh: Lumetri Color Tools trong phần mềm Premiere bản quyền đưa chương trình lên trạng thái của Photoshop cho video, cung cấp một số lượng đáng kể thao tác về màu sắc và giao diện điện ảnh, HDR. Premiere Pro Audio Mixer hiển thị pan, balance, VU meters, clipping indicators và mute/solo cho tất cả timeline track. Doanh nghiệp có thể sử dụng chức năng này để điều chỉnh project play.

Adobe-Premiere-feature 

Chèn Title và Caption: Phần mềm Premiere Pro CC cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa cho tiêu đề (title) và phụ đề (caption). Title và Caption có thể nhập các tệp XML và SRT. Tương tự như trong Photoshop, bạn có thể áp dụng các strokes & shadows cho font chữ.

Output: Tùy chọn Export của Premiere cung cấp hầu hết các định dạng. Để có thêm tùy chọn output, bạn có thể sử dụng Adobe Encoder, cho Facebook, Twitter, Vimeo, DVD, Blu-ray,...Premiere bản quyền cũng có thể xuất ra phương tiện H.265 và Rec,

Ngoài ra một số tính năng khác giúp cho Adobe Premiere Pro bản quyền trở thành top phần mềm chỉnh sửa video:

 • Công cụ xử lý mạnh mẽ
 • Khả năng tương thích cao
 • Kết nối được với nhiều phần mềm khác (After Effects, Premiere Rush, Photoshop, Illustrator, Adobe Story, OnLocation, Prelude và nhiều tiện ích mở rộng khác.
 • Hỗ trợ xuất video chất lượng cao với nhiều định dạng
 • Cộng đồng đông đảo

Cấu hình chạy Premiere Pro chuyên nghiệp cho Doanh nghiệp

Máy tính của bạn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu được nêu bên dưới để chạy Adobe Premiere Pro. Để có hiệu suất tối ưu, hãy sử dụng các thông số kỹ thuật hệ thống được khuyến nghị.

Yêu cầu hệ thống cho Adobe Premiere pro

Windows

 

Tối thiểu

Khuyến khích

Bộ vi xử lý

CPU Intel® thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn – hoặc CPU AMD Ryzen™ 1000 Series hoặc mới hơn

 

CPU Intel® thế hệ thứ 7 hoặc mới hơn với Quick Sync – hoặc CPU AMD Ryzen™ 3000 Series / Threadripper 2000 series hoặc mới hơn

Hệ điều hành   

Windows 10 (64-bit) V20H2 trở lên

Ghi chú:

Premiere Pro phiên bản 22.0 trở lên tương thích với hệ điều hành Windows 11. Đối với các hệ thống có GPU NVIDIA, Windows 11 yêu cầu trình điều khiển NVIDIA phiên bản 472.12 trở lên.

Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản V20H2 trở lên

Bộ nhớ

RAM 8 GB

Bộ nhớ kênh đôi:

 • 16 GB RAM cho phương tiện HD
 • 32 GB trở lên cho 4K trở lên

GPU

Bộ nhớ GPU 2 GB

Để biết danh sách các cạc đồ họa được hỗ trợ, hãy xem  Các cạc đồ họa được hỗ trợ cho Adobe Premiere Pro .

 • Bộ nhớ GPU 4 GB cho HD và một số phương tiện 4K
 • 6 GB trở lên cho 4K trở lên

Để biết danh sách các cạc đồ họa được hỗ trợ, hãy xem  Các cạc đồ họa được hỗ trợ cho Adobe Premiere Pro .

Storage

 • 8 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (sẽ không cài đặt trên bộ lưu trữ flash có thể tháo rời)
 • Ổ đĩa tốc độ cao bổ sung cho phương tiện truyền thông
 • SSD nội bộ nhanh để cài đặt ứng dụng và bộ đệm
 • (Các) ổ đĩa tốc độ cao bổ sung cho phương tiện

 

 

 

Display

1920 x 1080

 • 1920 x 1080 trở lên
 • DisplayHDR 400 cho quy trình làm việc HDR

Card âm thanh

Tương thích với ASIO hoặc Mô hình trình điều khiển Microsoft Windows

Tương thích với ASIO hoặc Mô hình trình điều khiển Microsoft Windows

Kết nối lưu trữ mạng

1 Gigabit Ethernet (chỉ HD)

 

10 Gigabit ethernet cho quy trình mạng chia sẻ 4K

 

MacOS

 

Tối thiểu

Khuyến khích

Bộ vi xử lý

CPU Intel® thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn

CPU Intel® thế hệ thứ 7 trở lên hoặc Apple silicon M1 trở lên

Hệ điều hành

macOS 11.0 (Big Sur) trở lên

macOS 11.0 (Big Sur) trở lên

Bộ nhớ

RAM 8 GB

Apple silicon:

16 GB bộ nhớ thống nhất

Intel:

 • 16 GB RAM cho phương tiện HD
 • 32 GB cho phương tiện 4K trở lên

GPU

Apple Silicon:  8 GB bộ nhớ hợp nhất

Intel:  2 GB bộ nhớ GPU

 

 Apple silicon:  16 GB bộ nhớ hợp nhất

Intel:

 • Bộ nhớ GPU 4 GB cho HD và một số quy trình công việc 4K
 • 6 GB trở lên cho quy trình công việc có độ phân giải 4K trở lên

Storage

 • 8 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (sẽ không cài đặt trên bộ lưu trữ flash có thể tháo rời)
 • Ổ đĩa tốc độ cao bổ sung cho phương tiện truyền thông
 • SSD nội bộ nhanh để cài đặt ứng dụng và bộ đệm
 • (Các) ổ đĩa tốc độ cao bổ sung cho phương tiện

 

 

 

Display

1920 x 1080

 • 1920 x 1080 trở lên
 • DisplayHDR 400 cho quy trình làm việc HDR

Kết nối lưu trữ mạng

1 Gigabit Ethernet (chỉ HD)

10 Gigabit ethernet cho quy trình mạng chia sẻ 4K

Xem đầy đủ tại trang web Adobe

Tại sao phải dùng phần mềm bản quyền? Mua ở đâu?

Phần mềm bản quyền là phần mềm được cấp phép sử dụng một cách hợp pháp từ nhà sản xuất, chính vì vậy người dùng sẽ nhận được những hỗ trợ trực tiếp đáng tin cậy và tránh được những rắc rối về vấn đề bản quyền, đặc biệt đối với các Doanh nghiệp.

Ngoài việc được bảo vệ khỏi các vấn đề virut và bảo mật dữ liệu, việc sử dụng phần mềm bản quyền và sử dụng giấy phép chính hãng từ Adobe sẽ mang lại trải nghiệm sáng tạo tốt nhất cho người dùng. Adobe sẽ đưa ra các chương trình hỗ trợ, nâng cấp và bảo vệ an ninh mới nhất. Đặc biệt hơn, chỉ với các ứng dụng và dịch vụ Adobe Creative Cloud chính hãng, người dùng mới có được các tính năng và các bản cập nhật được làm mới liên tục và trực tiếp thông báo trên phần mềm.

Doanh nghiệp nên tìm mua phần mềm Adobe bản quyền từ các Đại lý lớn - Gold Partner (giống như Pacisoft) tại khu vực mà Tổ chức đang hoạt động để có được thông tin và phiên bản chính xác nhất.

Bảng giá Premiere Pro tham khảo. Mua phần mềm Adobe PR

Adobe-Premiere-price

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá công bố, chưa bao gồm các thuế suất (tùy từng vùng/quốc gia) 

4 Câu hỏi thường gặp khi dùng Premiere Pro phiên bản Doanh nghiệp

1. Dùng Adobe Premiere để thiết kế hình ảnh được không?

Adobe Premiere Pro là phần mềm bản quyền của Adobe chuyên dụng để dựng phim và video. Vì vậy nó không thể dùng để thiết kế hình ảnh. Bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp khác như Adobe Photoshop hay Lightroom để tạo ra những hình ảnh đẹp nhất và thêm vào video của mình.

2.Premiere Pro có hỗ trợ phần cứng, máy ảnh và phần mềm khác không?

Premiere Pro hỗ trợ nhiều loại phần cứng và phần mềm cho Mac OS và Windows, vì vậy Doanh nghiệp có thể chọn từ nhiều loại máy trạm và capture cards để xây dựng hệ thống chỉnh sửa đáp ứng nhu cầu và ngân sách của mình. Cải thiện hệ thống của bạn với nhiều plug-in hơn, bao gồm nhiều plug-in từ Adobe After Effects. Premiere Pro hoạt động tốt với nhiều loại phần cứng của bên thứ ba, bao gồm capture cards và decks.

Với khả năng tương thích định dạng video toàn diện, bạn có thể làm việc với các định dạng bạn muốn, bao gồm chỉnh sửa nguyên bản các tệp từ các định dạng tapeless mới nhất mà không cần chuyển mã hoặc đóng gói lại. Chỉnh sửa tất cả các định dạng tiêu chuẩn hoặc độ nét cao, từ DV và HDV sang HD và hơn thế nữa. Một số định dạng có thể yêu cầu phần cứng bổ sung.

3. Phần cứng chạy tốt Adobe Premiere Pro?

Phần mềm Premiere Pro có kiến trúc công nghệ có thể mở rộng, vì vậy hiệu suất sẽ thay đổi theo tốc độ hệ thống của Doanh nghiệp. Các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho quy trình công việc của bạn tùy thuộc vào loại nội dung bạn định làm việc. Với hỗ trợ 64-bit riêng, Premiere Pro bản quyền có thể tận dụng tất cả RAM có sẵn trên hệ thống của bạn. Đối với các hệ thống đa lõi, Adobe khuyến nghị 4GB RAM trở lên cho mỗi lõi. Trên bất kỳ hệ thống nào, bạn có thể thấy hiệu suất tăng đáng kể khi thêm RAM. 16GB RAM là cơ sở tốt nếu Doanh nghiệp định chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Ngoài ra, plug-in Adobe Mercury Transmit cho phép tích hợp chặt chẽ hơn với phần cứng I/O của bên thứ ba.

4. Tải phiên bản dùng thử của Premiere Pro ở đâu?

Với tư cách thành viên Creative Cloud miễn phí, bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử của Premiere Pro - và các ứng dụng khác trong Creative Cloud. Khi bạn nâng cấp lên gói Tất cả ứng dụng, bạn sẽ có thể tải xuống phiên bản đầy đủ của mọi ứng dụng Creative Cloud.

>> Dùng thử

Liên hệ mua Adobe Illustrator bản quyền dành riêng cho Doanh nghiệp

Trên đây là những hướng dẫn, tư vấn cụ thể về việc mua bản quyền phần mềm Adobe Illustrator CC cho Doanh nghiệp.

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Adobe, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay để được tư vấn kỹ càng.

Pacisoft-logo 
PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữmàn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa khác trong danh mục store Adobe!