Altova Umodel

Thương hiệu: ALTOVA | Mã sản phẩm: ALTOUML

Altova UModel là một công cụ phân tích và thiết kế mô hình UML (Unified Modeling Language) mạnh mẽ và linh hoạt.

 • Mô hình thiết kế trực quan và tạo mã Java, C# hoặc VB.NET, tập lệnh SQL và tài liệu dự án.
 • Thiết kế ngược các dự án hiện có thành sơ đồ UML
 • Tích hợp chặt chẽ với Visual Studio và IDE Eclipse.

☛ Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Vĩnh viễn

Altova được thành lập vào năm 1992 bởi Alexander Falk, một chuyên gia về công nghệ thông tin và phát triển phần mềm. Ban đầu, công ty tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm tùy chỉnh và các giải pháp doanh nghiệp. Trước khi thành lập Altova, Falk đã nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng về các công cụ hỗ trợ phát triển phần mềm hiệu quả. Với mục tiêu cung cấp các công cụ và giải pháp tiên tiến cho các nhà phát triển phần mềm, Altova bắt đầu phát triển các sản phẩm chủ đạo của mình.

Vào năm 2001, Altova giới thiệu sản phẩm đầu tiên của mình, XMLSpy, một trình soạn thảo XML và công cụ phân tích XML. XMLSpy nhanh chóng trở thành một công cụ phổ biến trong cộng đồng phát triển phần mềm và đã trở thành một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của Altova. 

Hiện nay, Altova là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các công cụ và giải pháp phát triển phần mềm, quản lý dữ liệu và tích hợp hệ thống. Với sự tập trung vào chất lượng và sự đổi mới, Altova tiếp tục phục vụ các khách hàng trên khắp thế giới và đóng góp vào việc phát triển công nghệ và tiêu chuẩn công nghiệp.

Altova UModel là công cụ UML giúp thiết kế phần mềm trực quan trở nên thiết thực cho bất kỳ dự án nào. Thiết kế trực quan các mô hình ứng dụng trong UML và tạo mã Java, C++, C# hoặc Visual Basic .NET và tài liệu dự án. Hoặc, thiết kế ngược các chương trình hiện có thành sơ đồ UML, sau đó nâng cao thiết kế của bạn và hoàn thành chuyến đi khứ hồi bằng cách tạo lại mã.

Altova UModel được cung cấp dưới dạng các gói sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu cụ thể của người dùng. Dưới đây là các gói sản phẩm phổ biến của Altova UModel:

 • Altova UModel Professional Edition: Đây là gói cơ bản của Altova UModel, cung cấp các tính năng thiết kế và phân tích mô hình UML. Người dùng có thể tạo và chỉnh sửa các biểu đồ UML như biểu đồ lớp, biểu đồ tuần tự, biểu đồ hoạt động và nhiều loại biểu đồ khác.

 • Altova UModel Enterprise Edition: Gói này mở rộng chức năng của Professional Edition bằng cách cung cấp tính năng tích hợp mã nguồn. Người dùng có thể đọc và nhập mã nguồn từ các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Java, C#, VB.NET và nhiều ngôn ngữ khác để tạo mô hình UML từ mã nguồn.

Tham khảo thêm

 • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại Pacisoft với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
 • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ Altova đầy đủ trong danh mục Công cụ phát triển
 • Xem các bài viết về Altova tại đây
 • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại PACISOFT NGAY HÔM NAY!