3D Modeling, VFX, Rendering

Houdini FX

Houdini FX mang lại trải nghiệm 3D mạnh mẽ và dễ tiếp cận với quy trình làm việc dựa trên nút theo thủ…

Houdini Core

Houdini Core được thiết kế cho người tạo mô hình, người làm bật lửa, người tạo nhân vật, người làm phim…

Foundry NukeX

Foundry NukeX cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào Nuke, bộ công cụ tổng hợp dựa trên nút tiêu chuẩn ngành…

Foundry Nuke Studio

Foundry Nuke Studio kết hợp sức mạnh của NukeX và Hiero thành một gói đáng gờm. Các nghệ sĩ có thể dễ…

Zbrush Subscription

Zbrush Subscription - giải pháp vẽ và điêu khắc kỹ thuật số 3D tất cả trong một được thiết kế cho các…

Zbrush Perpetual

Zbrush Subscription  là gói giấy phép vĩnh viễn sử dụng ZBrush - giải pháp vẽ và điêu khắc kỹ thuật…

V-Ray for SketchUp

V-Ray for SketchUp là giải pháp tối ưu cho SketchUp Rendering. Đây là phần mềm kết xuất 3D kết hợp kết…

V-Ray for Rhino

V-Ray for Rhino - giải pháp trực quan hóa tất cả trong một, phần mềm kết xuất 3D kết hợp kết xuất thời…

V-Ray for Revit

Phần mềm kết xuất kiến ​​trúc V-Ray for Revit nổi tiếng với chất lượng ảnh chân thực. Tích hợp sâu đảm…

V-Ray for Maya

V-Ray for Maya - phần mềm kết xuất hoàn chỉnh nhất thế giới dành cho hoạt ảnh và hiệu ứng hình ảnh.…

V-Ray for Cinema 4D

V-Ray for Cinema 4D - đặt công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp để dựng hình 3D chân thực vào tay các nghệ…

V-Ray for 3ds Max

V-Ray for 3ds Max là là phần mềm dựng hình có tính linh hoạt và khả năng xử lý bất kỳ loại dự án nào…

Các Phần mềm 3D Modeling, VFX và Rendering là những công cụ quan trọng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và hiệu ứng hình ảnh.

  • Phần mềm 3D Modeling cho phép người dùng tạo ra các mô hình ba chiều chính xác và chi tiết, từ các đối tượng đơn giản đến các cảnh quan phức tạp. Cho phép các nhà thiết kế tạo ra những tác phẩm đồ họa độc đáo và đa dạng, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp như phim ảnh, trò chơi điện tử và kiến trúc.
  • VFX, hay hiệu ứng hình ảnh, sử dụng phần mềm để tạo ra những yếu tố hình ảnh chưa thể có được trong thực tế. Các nghệ sĩ VFX sử dụng công nghệ số để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt, như hiệu ứng đổ bóng, nổ, tạo hình nhân vật hoặc môi trường ảo.
  • Rendering là quá trình chuyển đổi các mô hình 3D và cảnh quan thành hình ảnh 2D hoặc hoạt ảnh cuối cùng. Phần mềm Rendering áp dụng ánh sáng, vật liệu, mô phỏng ánh sáng và các hiệu ứng khác vào các mô hình 3D để tạo ra hình ảnh chân thực và tương phản.

Sự kết hợp của ba loại phần mềm này, người dùng có thể tạo ra các tác phẩm đồ họa ấn tượng và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như phim ảnh, truyền hình, trò chơi điện tử, kiến trúc và nhiều lĩnh vực sáng tạo khác.

Các phần mềm 3D Modeling, VFX và Rendering nổi tiếng tại PACISOFT:

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT