Office Suite

Microsoft Copilot for Microsoft 365

Microsoft Copilot for Microsoft 365 là một công cụ năng suất hoạt động trên nền tảng AI điều phối các…

WPS 365 For Business

WPS 365 For Business là bộ ứng dụng văn phòng cấp doanh nghiệp trên tất cả các nền tảng với dịch vụ…

Google Workspace Enterprise

Google Workspace Enterprise được xây dựng dựa trên cơ sở hạ tầng đám mây, độ tin cậy và độ bảo mật mà…

Google Workspace Business Starter

Google Workspace Business Starter cung cấp một loạt các ứng dụng và dịch vụ thiết yếu để hỗ trợ làm…

Google Workspace Business Standard

Google Workspace Business Standard cung cấp các công cụ và ứng dụng đám mây để tăng cường hiệu suất…

Google Workspace Business Plus

Google Workspace Business Plus cung cấp các công cụ quen thuộc khác như các phiên bản Google Meet, Chat,…

Microsoft Word

Microsoft Word là một chương trình xử lý văn bản phổ biến được phát triển bởi Microsoft, cho phép người…

Microsoft SharePoint Online Plan 2

Microsoft SharePoint Online Plan 2 được thiết kế để sử dụng cho các tổ chức và doanh nghiệp có quy mô…

Microsoft SharePoint Online Plan 1

Microsoft SharePoint Online Plan 1 cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng và khả năng để quản…

Microsoft PowerPoint

Microsoft PowerPoint là một phần mềm trình chiếu động, nơi người dùng có thể tạo, thiết kế và trình…

Microsoft Outlook

Microsoft Outlook là một ứng dụng email và quản lý thông tin cá nhân phổ biến, được phát triển bởi Microsoft.…

Microsoft Office Professional 2021

Microsoft Office Professional 2021 là ứng dụng dành cho các doanh nghiệp nhỏ đang phát triển, muốn dùng…

Bộ ứng dụng văn phòng (Office Suite) là các gói phần mềm chứa nhiều sản phẩm tập trung vào năng suất chẳng hạn như phần mềm tạo tài liệu, phần mềm bảng tính và phần mềm trình bày. Trong một số trường hợp, các chương trình khác như phần mềm quản lý dự án được bao gồm trong bộ phần mềm.

Các gói này có thể được cung cấp thông qua đăng ký hoặc thông qua mua một lần. Nhiều bộ cũng là mã nguồn mở và miễn phí sử dụng. Các bộ Office được sử dụng rộng rãi làm phần mềm nền tảng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Chúng có thể được sử dụng cho nhiều nhiệm vụ và thường được sử dụng để cải thiện năng suất trong một tổ chức.

Thông thường, các thành phần của bộ ứng dụng văn phòng chia sẻ giao diện người dùng nhất quán, đơn giản hóa sự tương tác của chúng.

Tập hợp các ứng dụng văn phòng nổi bật được cung cấp chính hãng tại Pacisoft:

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT