PCB Design

PADS Standard and PADS Standard Plus

PADS Standard and PADS Standard Plus cung cấp khả năng vẽ sơ đồ và bố cục trong một môi trường dễ sử…

PADS Professional Premium

PADS Professional Premium giúp bạn đưa các thiết kế điện tử của mình từ nguyên mẫu sang sản xuất trong…

PADS Professional cloud apps

PADS Professional cloud apps là một bộ ứng dụng đám mây khuếch đại sức mạnh của PADS Professional, kết…

DFMStream 520

DFMStream 520 cung cấp phân tích toàn diện cho các tệp Gerber, thông minh các tệp sản xuất và dữ liệu…

CAMWorks Wire EDM

Phần mềm CAMWorks Wire EDM đã được thiết kế và phát triển đặc biệt để lập trình các máy CNC Wire EDM…

CAMWorks Virtual Machine

CAMWorks Virtual Machine sử dụng công nghệ mới nhất để thực hiện mô phỏng máy mã G thực sự trực tiếp…

CAMWorks Turning

CAMWorks Turning lập trình máy tiện CNC bao gồm các chu trình gia công thô, hoàn thiện, tạo rãnh, tạo…

CAMWorks Tolerance Based Machining

CAMWorks Tolerance Based Machining là một công cụ tiết kiệm thời gian khổng lồ cho các thợ máy và kỹ…

CAMWorks NESTINGWorks

CAMWorks NESTINGWorks là công cụ thiết kế 3D mới nhất trong môi trường SOLIDWORKS để giúp tối ưu hóa…

CAMWorks Multi-Axis Milling

Với phần mềm CAMWorks Multi-Axis Milling, hãy tận dụng các máy 4/5 Trục để có năng suất và chất lượng…

CAMWorks Mill-Turn

CAMWorks Mill-Turn cung cấp giải pháp cho cả phay và tiện trên cùng một máy công cụ. Cho phép tăng năng…

CAMWorks High Speed Machining

CAMWorks High Speed Machining là một công cụ chạy dao hiệu suất cực cao trong camworks cho các nguyên…

Phần mềm thiết kế PCB là một công cụ hỗ trợ kỹ sư điện tử trong quá trình thiết kế bố trí cho các bo mạch in. Kỹ sư sử dụng phần mềm này để cộng tác trong quá trình thiết kế, sử dụng các thiết kế thành phần bo mạch đã có sẵn từ thư viện PCB, và xác minh thiết kế mạch nguyên lý.

PCB Design software thường được sử dụng bởi các công ty và nhóm kỹ thuật tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm. Nó thường được tích hợp vào các hệ thống phần mềm thiết kế khác như phần mềm thiết kế sản phẩm và máy móc, cũng như phần mềm CAD đa dụng.

Để được phân loại trong danh mục Thiết kế PCB, một sản phẩm phải:

  • Chỉnh sửa bố trí PCB và mạch điện trên PCB.
  • Bao gồm một thư viện các thành phần để người dùng dễ dàng áp dụng các vị trí PCB chất lượng cao.
  • Cung cấp các công cụ chỉnh sửa sơ đồ mạch cho phép sửa đổi các thuộc tính điện và các thuộc tính khác của các thành phần, dây, mạch và chân.

Tham khảo hàng loạt các phần mềm PCB Design hàng đầu tại Pacisoft

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT