Remote Desktop

Teamviewer for Premium License

Teamviewer for Premium License là một phiên bản cao cấp của TeamViewer, với các tính năng và lợi ích…

Teamviewer for Corporate License

Teamviewer for Corporate License là một phiên bản cao cấp của TeamViewer dành cho doanh nghiệp và tổ…

Teamviewer for Business License

Teamviewer for Business License là một dịch vụ cung cấp phần mềm điều khiển từ xa và hỗ trợ từ xa cho…

Splashtop SOS Unlimited

Splashtop SOS Unlimited là một phiên bản của Splashtop được thiết kế đặc biệt cho việc cung cấp hỗ trợ…

Splashtop SOS +10

Splashtop SOS Unlimited là một phiên bản của Splashtop được thiết kế để cung cấp dịch vụ hỗ trợ từ xa…

Splashtop SOS

Splashtop SOS Unlimited là một giải pháp hỗ trợ từ xa mạnh mẽ và linh hoạt. Được thiết kế đặc biệt cho…

Splashtop Remote Support Annual

Splashtop Enterprise là một giải pháp điều khiển từ xa và quản lý từ xa được thiết kế cho doanh nghiệp.…

Splashtop Enterprise

Splashtop Enterprise là một giải pháp điều khiển từ xa và quản lý từ xa được thiết kế cho doanh nghiệp.…

Splashtop Business Access Solo

Splashtop Business Access Solo là một dịch vụ truy cập từ xa được cung cấp bởi Splashtop Inc. Đây là…

Splashtop Business Access Pro

Splashtop Business Access Pro cho phép người dùng truy cập vào máy tính từ xa từ bất kỳ thiết bị nào…

Splashtop Business Access Performance

Splashtop Business Access Performance là một phiên bản của Splashtop được tối ưu hóa về hiệu suất để…

RealVNC Professional

RealVNC Enterprise là một phiên bản cao cấp của phần mềm điều khiển từ xa RealVNC, được thiết kế đặc…

Phần mềm điều khiển Máy tính Từ xa (Remote Desktop) cho phép truy cập và kiểm soát an toàn các thiết bị từ xa trên nhiều nền tảng. Phần mềm cho phép người dùng truy cập giống như hiện diện thực tế để quản lý và kiểm soát tài nguyên của thiết bị từ xa. Bên cạnh đó là khả năng truyền tệp an toàn trong phiên hỗ trợ trực tiếp hoặc không giám sát. Phần mềm Máy tính Từ xa thường được các chuyên gia CNTT thực hiện bảo trì và nhân viên hỗ trợ hỗ trợ người dùng cuối sử dụng.

Top các phần mềm Remote Desktop tại Pacisoft bạn chắc chắn không thể bỏ qua:

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT