E-sign

Foxit Esign Pro

Foxit Esign Pro cung cấp các công cụ và giải pháp để thực hiện quá trình ký và quản lý tài liệu điện…

Foxit Esign Enterprise

Foxit eSign Enterprise cho phép tổ chức tạo, quản lý và lưu trữ tài liệu điện tử một cách an toàn. Người…

Foxit Esign

Foxit Esign cho phép người dùng tạo ra các quy trình ký tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh…

Dropbox Sign Standard for Teams

Dropbox Sign Standard for Teams là một phiên bản mở rộng của Dropbox Sign, tập trung vào cung cấp các…

Dropbox Sign Professional + eSign

Dropbox Sign Professional + eSign giúp người dùng thực hiện quy trình ký kết tài liệu trực tuyến một…

Dropbox Sign Advanced for Teams

Dropbox Sign Advanced for Teams là một phiên bản cao cấp của Dropbox Sign, được thiết kế để đáp ứng…

DocuSign eSignature Standard

DocuSign eSignature Standard cung cấp các tính năng và khả năng mở rộng cho việc ký và quản lý tài liệu…

DocuSign eSignature Personal

DocuSign eSignature Personal cho phép người dùng tạo và tùy chỉnh quy trình ký kết tài liệu. Người dùng…

DocuSign eSignature Enhanced Plans

DocuSign eSignature Enhanced Plans cho phép người dùng tạo và tùy chỉnh các quy trình ký kết tài liệu…

DocuSign eSignature Business Pro

DocuSign eSignature Business Pro là một phiên bản cao cấp của dịch vụ chữ ký điện tử và quản lý tài…

Adobe Sign in Acrobat DC

Adobe Sign in Acrobat DC là giải pháp tất cả trong một của chúng tôi dành cho các DN nhỏ với đầy đủ…

Adobe Sign for Enterprise

Adobe Sign for Enterprise là phiên bản của dịch vụ chữ ký điện tử và quản lý tài liệu Adobe Sign, được…

Phần mềm ký điện tử (E-signature software) cung cấp cho người dùng khả năng thu thập chữ ký trên các tài liệu được chia sẻ điện tử, loại bỏ nhu cầu sử dụng tài liệu vật lý để ghi chữ ký.

Phần mềm ký điện tử giúp phân phối các tài liệu riêng tư về mặt pháp lý để thu thập chữ ký điện tử. Tổ chức sử dụng phần mềm ký điện tử để mã hóa các tài liệu như hợp đồng bán hàng hoặc các tài liệu liên quan đến việc làm, trong đó thường yêu cầu chữ ký của khách hàng, nhân viên hoặc đối tác. Các phần mềm này thường tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba, bao gồm phần mềm CRM, hệ thống ERP, bộ quản lý nhân sự và kế toán, nhằm hỗ trợ công việc quản lý báo giá, hợp đồng và quản lý nhà cung cấp. Tiêu chuẩn bảo mật tích hợp đáp ứng các yêu cầu pháp lý cục bộ và liên bang cũng tăng cường quy trình trao đổi tài liệu pháp lý và đảm bảo tính hợp pháp và các hậu quả pháp lý của chữ ký được tạo thông qua phần mềm ký điện tử.

Các phần mềm E-sign nổi bật tại PACISOFT:

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT