Dữ liệu

Oracle Database Standard Edition 2

Oracle Database Standard Edition 2 (SE2) là phiên bản dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phiên bản…

Oracle Database Enterprise Edition

Oracle Database Enterprise Edition (EE) là phiên bản cao cấp và đầy đủ tính năng của Oracle Database.…

Oracle Database Standard Edition 2

Oracle Database Standard Edition 2 (SE2) là phiên bản dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phiên bản…

Oracle Database Enterprise Edition

Oracle Database Enterprise Edition (EE) là phiên bản cao cấp và đầy đủ tính năng của Oracle Database.…

Microsoft Power BI Pro

Microsoft Power BI Pro là phiên bản đầy đủ của Power BI, hoàn chỉnh với khả năng sử dụng Power BI cho…

Microsoft Power BI Premium

Microsoft Power BI Premium có số lượng lưu trữ lớn và lõi ảo (virtual core) khác nhau có thể mở rộng…

Phần mềm dữ liệu Business Intelligence (BI) đã trở thành một thứ bắt buộc phải có đối với hầu hết các công ty. Là một công cụ để phân tích hàng núi dữ liệu mà ngay cả các doanh nghiệp nhỏ cũng tạo ra, BI là công cụ vô giá để hiểu đầy đủ về dữ liệu khách hàng và doanh nghiệp cũng như để theo dõi dữ liệu đó.

Trong nhiều trường hợp, việc nâng cấp yêu cầu cập nhật phần cứng và trong một số trường hợp, các báo cáo cũ hiện có cần phải làm lại — tại thời điểm đó, nhiều người dùng có thể thấy mình đang khám phá các giải pháp thay thế vì ngay cả các phiên bản cập nhật cũng không mang lại nhiều lợi ích của phần mềm hiện đại hơn.

Các phần mềm Dữ liệu nổi tiếng tại PACISOFT:

Oracle Analytics Cloud là một dịch vụ Đám mây Oracle có thể mở rộng và bảo mật, cung cấp đầy đủ các khả năng để khám phá và thực hiện các phân tích cộng tác cho bạn, nhóm làm việc và doanh nghiệp.

Với Oracle Analytics Cloud, bạn cũng có được khả năng quản lý dịch vụ linh hoạt, bao gồm thiết lập nhanh, dễ dàng thay đổi quy mô và vá lỗi cũng như quản lý vòng đời tự động.

Công cụ trực quan hóa dữ liệu của Microsoft bao gồm một bộ công cụ để làm việc với dữ liệu. Phần mềm này tích hợp với nhiều loại phần mềm khác và cung cấp quyền truy cập vào cả dữ liệu tại chỗ và trên nền tảng đám mây.

Được Salesforce mua lại gần đây, hầu hết người dùng BI đều có thể quen thuộc với Tableau, đây là một trong những công cụ BI được sử dụng phổ biến nhất. Một tùy chọn mạnh mẽ với một số tùy chọn tùy chỉnh, phần mềm này được biết đến với tính dễ sử dụng, cho phép người dùng đi sâu vào và đi sâu vào một số dữ liệu cấp cao nhất.

Qlik Sense, giống như Tableau, là một công cụ trực quan có chức năng báo cáo. Nó cho phép người dùng cắt và chia nhỏ dữ liệu, thu thập thông tin chi tiết và được cho là dễ học. Nó có thể mở rộng và có thể có tùy chọn triển khai tại chỗ.

Crystal Reports là một giải pháp viết báo cáo dựa trên Windows phổ biến cho phép nhà phát triển tạo báo cáo và bảng điều khiển từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau với số lượng mã tối thiểu cần viết. Crystal Reports được sở hữu và phát triển bởi SAP.

Là một ứng dụng kinh doanh thông minh dành cho người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), SAP Crystal Reports được thiết kế để hoạt động với cơ sở dữ liệu nhằm giúp người dùng phân tích và diễn giải thông tin quan trọng.

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT