Dell Laptop Workstation

Dell Precision 7770 Workstation

Đặt công suất tối đa cho công việc với máy trạm di động Dell Precision 7770 Workstation 17,3” có thể…

Dell Precision 7670 Workstation

Cung cấp năng lượng cho công việc với máy trạm Dell Precision 7670 Workstation di động 16” có thể mở…

Dell Precision 5770 Workstation

Dell Precision 5770 Workstation - máy trạm 17” nhỏ nhất, mỏng nhất và nhẹ nhất với tính năng tối ưu…

Dell Precision 5570 Workstation

Dell Precision 5570 Workstation là Máy trạm 15” nhỏ nhất và mỏng nhất với khả năng tối ưu hóa dựa trên…

Dell Precision 5470 Workstation

Dell Precision 5470 Workstation - dòng máy trạm 14" nhỏ nhất, mỏng nhất và mạnh nhất thế giới. Đặc điểm…

Dell Precision 3571 Workstation

Dell Precision 3571 Workstation - dòng máy với hiệu suất và độ tin cậy cần thiết cho thiết kế, phân…

Dell Precision 3570 Workstation

Dell Precision 3570 Workstation - biến các ý tưởng thành thiết kế thực với một chiếc máy trạm tiết kiệm…

Dell Precision 3470 Workstation

Dell Precision 3470 Workstation là dòng máy trạm mạnh mẽ với khả năng xử lý công việc và các tiến trình…

Dell - Tập đoàn máy tính đến từ Mỹ 

Dell Inc. là một công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ chuyên phát triển và thương mại hoá công nghệ máy tính, có trụ sở tại Round Rock, Texas. Được thành lập năm 1984, với mục đích tạo ra các công nghệ thúc đẩy sự tiến bộ của con người, Dell chú trọng vào tính bền bỉ với cấu hình sản phẩm mạnh mẽ và không ngừng đổi mới, mang lại hiệu quả tối ưu cho người dùng. Hiện tại Dell cung cấp rất nhiều các loại thiết bị và công nghệ như: 

 • Máy tính xách tay: gồm dòng laptop XPS cho công việc sáng tạo và dòng Latitude dành riêng cho người dùng doanh nhân
 • Máy tính để bàn: với các sản phẩm desktop, Dell cung cấp máy tính để bàn dòng XPS dành cho công việc sáng tạo, OptiPlex chuyên dung cho người dùng doanh nghiệp, và dòng Inspiron cho hiệu suất linh hoạt, đa nhiệm.
 • Máy trạm: không chỉ sản xuất và phân phối máy trạm để bàn, Dell còn hướng đến đa dạng người dùng hơn với máy trạm laptop thuộc dòng Precision.
 • Máy chủ (Server): gồm Rack, Tower, Rugged Servers; Modular Infrastructure; Management Solutions và Infrastructure Accessories.
 • Thiết bị lưu trữ (Storage): Thiết bị lưu trữ dòng Dell EMC được chia theo mục đích sử dụng từ Data Protection Appliances & Solutions cho đến PowerStore.

Đặc biệt, Dell được biết đến với dòng máy trạm laptop Dell Precision bền bỉ bậc nhất, chuyên xử lý các tác vụ đồ hoạ chuyên nghiệp và các công việc đòi hỏi tốc độ xử lý nhanh. 

Máy trạm laptop Dell 

Hiện nay, khi nói đến máy trạm, một trong những thương hiệu mà khách hàng nghĩ ngay đến chính là Dell, cụ thể là dòng Dell Precision. Nhưng có rất ít người biết rằng những chiếc workstation của nhà Dell đã có tuổi đời nghiên cứu và phát triển lên đến hơn 20 năm tuổi.  

Vào năm 2001, chiếc Workstation 400 đầu tiên của Dell đã được trình làng, nhắm vào đối tượng người dùng sử dụng máy trạm cá nhân. Đến năm 2001, khái niệm Laptop Workstation lần đầu tiên được công chúng để ý khi chiếc Dell M40 - chiếc máy trạm laptop đầu tiên của Dell, cũng như chiếc đầu tiên của thế giới - ra đời. 

Ban đầu, ngoại hình của những chiếc máy trạm laptop khá to và cồng kềnh để đáp ứng đủ hiệu năng hoạt động đối với một chiếc máy trạm. Nhưng qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, máy trạm dần được nâng cấp về cả hiệu suất lẫn ngoại hình để đáp ứng nhu cầu linh hoạt của người dùng. Riêng với máy trạm laptop Dell Precision, ngoài nâng cấp phần cứng với CPU intel 12th cùng với Nvidia Quadro RTX, Dell đã cải thiện ngoại hình của chúng dựa trên các phiên bản XPS tiền nhiệm, khiến một chiếc máy trạm trở nên nhỏ gọn không khác một chiếc laptop văn phòng.  

Cùng điểm qua một vài dòng máy trạm laptop Dell nổi bật có tại PACISOFT 

 • Dell Precision 7770 Workstation là mẫu laptop workstation thuộc dòng 7000, phân khúc cao cấp và bền bỉ nhất được Dell ra mắt trong năm 2022, đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu người dùng cần một chiếc laptop workstation di động mạnh mẽ và bền bỉ.
 • Dell Precision 7670 Workstation là dòng máy trạm 16” cung cấp năng lượng cho công việc, có thể mở rộng, khung máy mỏng và hiệu suất cao.
 • Dell Precision 5770 Workstation là dòng máy trạm 17" với màn hình InfinityEdge 4 mặt, hỗ trợ Dell Optimizer cho dòng Precision, lên đến Intel® Core™ i9 thế hệ thứ 12 và đồ họa NVIDIA RTX™ A3000.
 • Dell Precision 5570 Workstation là chiếc máy trạm 15” nhỏ nhất và mỏng nhất với khả năng tối ưu hóa dựa trên AI
 • Dell Precision 5470 Workstation - chiếc Laptop Workstation với kích thước 14" lần đầu được Dell cho ra mắt vào năm 2022 với cấu hình cực kỳ mạnh mẽ.
 • Dell Precision 3571 Workstation là dòng máy với hiệu suất và độ tin cậy cần thiết cho thiết kế, phân tích tài chính và thiết kế web.
 • Dell Precision 3570 Workstation - một chiếc máy trạm di động 15" với Dell Optimizer dành cho Precision, bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất và đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA™.
 • Dell Precision 3470 Workstation là một chiếc máy trạm di động 14" siêu gọn nhẹ có bộ xử lý Gen Intel® Core™ thế hệ 12, có đồ họa chuyên nghiệp và chứng nhận ISV.

Giá bán sản phẩm 

 • Các hãng sản xuất có hàng ngàn Part Number cho nhiều dòng sản phẩm máy trạm di động. Pacisoft có thể không hiển thị đầy đủ các sản phẩm và giá của chúng, 1 số sản phẩm thường được đặt theo đơn hàng riêng, hoặc cấu hình theo dự án. Quý khách chỉ cần gửi tên sản phẩm, thông số, cấu hình yêu cầu. Chuyên viên bán hàng sẽ tư vấn và báo giá. 
 • Giá cả và tính khả dụng của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Giá hiển thị (nếu có) trên website là Giá Bán lẻ $ do Nhà sản xuất chỉ để tham khảo. Chưa bao gồm thuế, phí xử lý về Việt Nam.

Giao hàng  

 • Thời gian giao hàng được quy định trong đơn đặt hàng hoặc điều khoản giao hàng trong hợp đồng mua bán. Thông thường hàng sẵn có sẽ được giao ngay, hoặc không quá 14 ngày làm việc.
 • Với những sản phẩm hàng dự án, hoặc yêu cầu đặc biệt, có thể mất tới 180 ngày để về Việt Nam.

Tại sao mua hàng tại PACISOFT?  

 • Pacisoft là thương hiệu hơn 15 năm dẫn đầu thị phần cung cấp phần mềm và phần cứng cho doanh nghiệp SME/Enterprise trên toàn quốc.
 • Đối tác các nhãn hàng lớn như Vmware, Microsoft, Adobe, Autodesk, Oracle, Red Hat, Paessler, Tenable, Veeam, Acronis, Sophos, Fortigate, PTC, Thinkdesign, ZWSOFT, Acronis, Arcserve, Veritas, Broadcom, TrendMicro, Trellix, GitHub, GitLab, JetBrains, DevExpress, Dropbox, Box,  Bartender, Foxit, NitroPDF,  Lenovo, Dell EMC, HPE, Cisco, Juniper, Aruba, Fortinet. 
 • Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, brand new, nguyên seal 100%, có CO/CQ, chứng nhận.  
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng hàng đầu giúp điều hướng các lựa chọn của khách hàng một cách đúng đắn và chính xác.  
 • Miễn phí giao hàng. Thanh toán linh hoạt. Tín dụng đảm bảo. Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Lưu ý khác  

 • Khách hàng cần kiểm tra cấu hình, hệ thống, tính tương thích, khả năng mở rộng, lựa chọn nhãn hiệu để đảm bảo mua đúng và đủ.  
 • Lên kế hoạch mua sắm trước nhiều tháng để đảm bảo tính sẵn kho của hàng hóa. 
 • Quý khách có thể tham khảo Data Sheet của hãng hoặc liên hệ PACISOFT để có thêm thông tin sản phẩm cũng như cách mua hàng chính xác. 

Liên hệ tư vấn, mua hàng, triển khai dịch vụ, đầu tư hệ thống CNTT  

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.  
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.  
 • Hotline 0916824179