Laptop & PC Lenovo

Lenovo ThinkPad X13 Yoga Gen 2 (13inch Intel)

Lenovo ThinkPad X13 Yoga Gen 2 (13" Intel) là dòng laptop mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa hiệu suất,…

Lenovo ThinkPad X13 (Intel)

Lenovo ThinkPad X13 (Intel) là người bạn đồng hành tối ưu trong các chuyến công tác - đủ mỏng và nhẹ…

Lenovo ThinkPad X1 Nano

Lenovo ThinkPad X1 Nano là dòng ThinkPad nhẹ nhất của Lenovo từ trước đến nay. Sản phẩm này sở hữu sức…

Lenovo ThinkPad X1 Fold

Lenovo ThinkPad X13 (Intel) là PC gập đầu tiên trên thế giới và chính là thiết bị đã giành giải thưởng…

Lenovo ThinkPad X1 Extreme Gen 5

Lenovo ThinkPad X1 Extreme Gen 5 là người bạn đồng hành tối ưu trong các chuyến công tác - đủ mỏng và…

Lenovo ThinkPad T16 Gen 1 (Intel)

Lenovo ThinkPad T16 Gen 1 (Intel) là một sản phẩm laptop cao cấp của hãng Lenovo, được thiết kế để đáp…

Lenovo ThinkPad T16 Gen 1 (AMD)

Lenovo ThinkPad T16 Gen 1 (AMD) đáp ứng nhu cầu của người dùng doanh nghiệp và cá nhân đòi hỏi tính…

Lenovo ThinkPad T15p Gen 3 (Intel)

Lenovo ThinkPad T15p Gen 3 (Intel) là một sản phẩm laptop cao cấp của hãng Lenovo, được thiết kế để…

Lenovo ThinkPad T14s Gen 3 (AMD)

Lenovo ThinkPad T14s Gen 3 (AMD) là một sản phẩm laptop cao cấp của Lenovo, được thiết kế để đáp ứng…

Lenovo ThinkPad T14s Gen 3 (14'' Intel)

Lenovo ThinkPad T14s Gen 3 (14'' Intel) là một sản phẩm laptop cao cấp của Lenovo với thiết kế mỏng…

Lenovo ThinkPad T14 Gen 3 (AMD)

Lenovo ThinkPad T14 Gen 3 (AMD) là một dòng laptop cung cấp nhiều sức mạnh CPU cũng như GPU tích hợp…

Lenovo ThinkPad L15 Gen 4 (15″ AMD)

Lenovo ThinkPad L15 Gen 4 (15″ AMD) là một sản phẩm laptop mới nhất của Lenovo, được thiết kế để đáp…

Giới thiệu về LENOVO 

LENOVO là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Trung Quốc, chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ thông tin như laptop, máy tính bảng, smartphone, máy tính để bàn và thiết bị lưu trữ dữ liệu. Tập đoàn LENOVO được thành lập vào năm 1984 tại Trung Quốc và đã trở thành một trong những nhà sản xuất máy tính lớn nhất thế giới. 

LENOVO cũng được biết đến với các thương hiệu sản phẩm như ThinkPad, IdeaPad và Yoga. Sản phẩm của LENOVO được phân phối trên toàn cầu và được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp, người dùng cá nhân, giáo dục và chính phủ. Các sản phẩm của LENOVO được đánh giá cao về độ bền, thiết kế và hiệu suất, đặc biệt là các sản phẩm của thương hiệu ThinkPad với các tính năng đặc biệt như khả năng chống va đập, chống nước và bàn phím chất lượng cao. 

Dòng Laptop & PC theo thương hiệu LENOVO nổi tiếng 

LENOVO cung cấp một loạt các sản phẩm máy tính xách tay và máy tính cho các nhu cầu sử dụng khác nhau. Dưới đây là một số dòng sản phẩm nổi bật của LENOVO tại PACISOFT. 

Laptop LENOVO 

 • ThinkPad:Là dòng laptop doanh nhân cao cấp của LENOVO, với thiết kế chắc chắn, bàn phím chất lượng cao và độ bền cao. 

Sản phẩm tiêu biểu: Lenovo ThinkPad L14 Gen 4 (14″ AMD), Lenovo ThinkPad L15 Gen 4 (15″ AMD), Lenovo ThinkPad T16 Gen 1 (Intel), Lenovo ThinkPad T16 Gen 1 (AMD), Lenovo ThinkPad T15p Gen 3 (Intel), Lenovo ThinkPad T14 Gen 3 (AMD), Lenovo ThinkPad T14s Gen 3 (AMD), Lenovo ThinkPad T14s Gen 3 (14'' Intel), Lenovo ThinkPad X13 (Intel), Lenovo ThinkPad X13 Yoga Gen 2 (13" Intel), Lenovo ThinkPad X1 Fold, Lenovo ThinkPad X1 Nano, Lenovo ThinkPad X1 Extreme Gen 5... 

 • ThinkBook: Dòng laptop Lenovo ThinkBook là một trong những dòng máy tính xách tay được thiết kế cho doanh nghiệp với tính năng bảo mật cao, thiết kế tối giản và hiệu suất tốt.

Sản phẩm tiêu biểu: Lenovo ThinkBook 15 Gen 5 (15″ AMD), Lenovo ThinkBook 15 Gen 5 (15″ Intel), Lenovo ThinkBook 14 Gen 5 (14″ AMD), Lenovo ThinkBook 14 Gen 5 (14″ Intel), Lenovo ThinkBook 16 Gen 4 (16″ AMD), Lenovo ThinkBook 16p Gen 3 (16″ AMD)... 

 • IdeaPad: Là dòng laptop tiêu chuẩn của LENOVO, với thiết kế gọn nhẹ, phù hợp cho sử dụng văn phòng, giải trí và học tập. Dòng sản phẩm này cũng có nhiều mẫu mã và cấu hình khác nhau.

Sản phẩm tiêu biểu: IdeaPad 5, IdeaPad Flex series, IdeaPad Gaming series, IdeaPad Slim series, IdeaPad Chromebook series... 

 • Yoga: Là dòng laptop 2 trong 1 của LENOVO, có khả năng xoay màn hình để sử dụng như một máy tính bảng. Dòng sản phẩm này phù hợp cho sử dụng di động và giải trí.

Sản phẩm tiêu biểu: Yoga C940, Yoga C740, Yoga 9i, Yoga Slim 7i, Yoga Duet 7i ... 

 • Legion: Là dòng laptop gaming của LENOVO, với thiết kế mạnh mẽ, cấu hình cao và tốc độ xử lý nhanh. Dòng sản phẩm này phù hợp cho những người dùng yêu thích trò chơi và công việc đòi hỏi hiệu năng cao.

Sản phẩm tiêu biểu: Legion 5, Legion 7, Legion 5 Pro, Legion Tower 5i, Legion Phone Duel 2... 

PC LENOVO 

 • All-in-One (AIO): Giúp tiết kiệm không gian làm việc và dễ dàng di chuyển, đồng thời cung cấp đầy đủ tính năng và hiệu suất như một máy tính để bàn thông thường.

Sản phẩm tiêu biểu: Lenovo M90a Pro Gen 3 AIO (23″ Intel), Lenovo M70a Gen 3 AIO (21inch Intel)...   

 • ThinkCentre: Dòng máy tính để bàn tập trung vào doanh nghiệp và văn phòng

Sản phẩm tiêu biểu: Lenovo ThinkCentre M70s, Lenovo ThinkCentre M90s, Lenovo ThinkCentre M80s Gen 3, Lenovo ThinkCentre M70t Tower, Lenovo ThinkCentre M90t Tower, Lenovo ThinkCentre M80t Tower... 

 • IdeaCentre: Dòng máy tính để bàn tập trung vào người dùng gia đình và cá nhân.

Sản phẩm tiêu biểu: IdeaCentre 5i, IdeaCentre 5i Pro, IdeaCentre 510A, IdeaCentre 510S,IdeaCentre 3i, IdeaCentre AIO 5i, IdeaCentre AIO 3i, IdeaCentre 310S, IdeaCentre 510A-15ARR, IdeaCentre 510-15ICK, IdeaCentre A340-24IWL... 

 • Legion: Dòng máy tính để bàn tập trung vào game thủ và người dùng yêu cầu hiệu suất cao

Sản phẩm tiêu biểu: Legion T7, Legion T5, Legion C5, Legion Tower 5i, Legion Tower 7i, Legion Cube C5, Legion Cube C5DK, Legion Cube C7... 

 • Lenovo V Series: Dòng máy tính để bàn tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sản phẩm tiêu biểu: Lenovo V530s, Lenovo V530, Lenovo V410z, Lenovo V310z, Lenovo V520S, Lenovo V520, Lenovo V110-15IAP... 

Tại sao nên sở hữu Laptop & PC theo thương hiệu LENOVO 

Có nhiều lý do để sở hữu một sản phẩm Laptop & PC của LENOVO được phân phối bởi PACISOFT: 

 • Độ bền và chất lượng: LENOVO là một trong những thương hiệu máy tính có độ bền và chất lượng cao. Các sản phẩm của LENOVO được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp và người dùng cá nhân, đảm bảo rằng sản phẩm sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài. 
 • Hiệu suất cao: LENOVO cung cấp các sản phẩm với cấu hình mạnh mẽ, cho phép người dùng thực hiện các tác vụ đòi hỏi hiệu suất cao một cách mượt mà và nhanh chóng. Các sản phẩm của LENOVO được trang bị các bộ vi xử lý Intel và AMD tiên tiến. 
 • Thiết kế đẹp và tiện dụng: LENOVO luôn cập nhật thiết kế sản phẩm của mình để phù hợp với sự phát triển của công nghệ. Các sản phẩm của LENOVO được thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và thời trang. 
 • Sự đa dạng trong sản phẩm: LENOVO cung cấp một loạt các sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Cho dù bạn cần một máy tính để bàn, laptop, máy tính 2 trong 1, hay laptop gaming, LENOVO đều có sản phẩm phù hợp với bạn. 

Tóm lại, LENOVO là một thương hiệu máy tính và đối tác uy tín tại PACISOFT cung cấp các sản phẩm đa dạng và chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Giá bán sản phẩm 

 • Các hãng sản xuất có hàng ngàn Part Number cho nhiều dòng sản phẩm Laptop & PC. Pacisoft có thể không hiển thị đầy đủ các sản phẩm và giá của chúng, 1 số sản phẩm thường được đặt theo đơn hàng riêng, hoặc cấu hình theo dự án. Quý khách chỉ cần gửi tên sản phẩm, thông số, cấu hình yêu cầu. Chuyên viên bán hàng sẽ tư vấn và báo giá. 
 • Giá cả và tính khả dụng của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Giá hiển thị (nếu có) trên website là Giá Bán lẻ $ do Nhà sản xuất chỉ để tham khảo. Chưa bao gồm thuế, phí xử lý về Việt Nam. 

Giao hàng  

 • Thời gian giao hàng được quy định trong đơn đặt hàng hoặc điều khoản giao hàng trong hợp đồng mua bán. Thông thường hàng sẵn có sẽ được giao ngay, hoặc không quá 14 ngày làm việc 
 • Với những sản phẩm hàng dự án, hoặc yêu cầu đặc biệt, có thể mất tới 180 ngày để về Việt Nam. 

Tại sao mua hàng tại PACISOFT?  

 • Pacisoft là thương hiệu hơn 15 năm dẫn đầu thị phần cung cấp phần mềm và phần cứng cho doanh nghiệp SME/Enterprise trên toàn quốc 
 • Đối tác các nhãn hàng lớn như Vmware, Microsoft, Adobe, Autodesk, Oracle, Red Hat, Paessler, Tenable, Veeam, Acronis, Sophos, Fortigate, PTC, Thinkdesign, ZWSOFT, Acronis, Arcserve, Veritas, Broadcom, TrendMicro, Trellix, GitHub, GitLab, JetBrains, DevExpress, Dropbox, Box,  Bartender, Foxit, NitroPDF,  Lenovo, Dell EMC, HPE, Cisco, Juniper, Aruba, Fortinet 
 • Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, brand new, nguyên seal 100%, có CO/CQ, chứng nhận. 
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng hàng đầu giúp điều hướng các lựa chọn của khách hàng một cách đúng đắn và chính xác.
 • Miễn phí giao hàng. Thanh toán linh hoạt. Tín dụng đảm bảo. Dịch vụ hậu mãi chu đáo 

Lưu ý khác 

 • Khách hàng cần kiểm tra cấu hình, hệ thống, tính tương thích, khả năng mở rộng, lựa chọn nhãn hiệu để đảm bảo mua đúng và đủ.  
 • Lên kế hoạch mua sắm trước nhiều tháng để đảm bảo tính sẵn kho của hàng hóa. 
 • Quý khách có thể tham khảo Data Sheet của hãng hoặc liên hệ PACISOFT để có thêm thông tin sản phẩm cũng như cách mua hàng chính xác. 

Liên hệ tư vấn, mua hàng, triển khai dịch vụ, đầu tư hệ thống CNTT  

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179