Streaming

Telestream Switch Pro

Telestream Switch Pro được xem là một công cụ đa năng cho sản xuất video, Switch Plus cho phép người…

Telestream Wirecast Pro

Telestream Wirecast Pro được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sản xuất video chuyên nghiệp. Wirecast Pro…

Wowza Video Anual License

Wowza Video Anual License là một dịch vụ cung cấp bởi công ty Wowza Media Systems, cho phép người dùng…

Wowza Streaming Engine Anual License

Wowza Streaming Engine Anual License là một gói dịch vụ được cung cấp bởi Wowza Media Systems, cho phép…

Vmix Subscription License

VMix Subscription License là một hình thức sử dụng phần mềm VMix trả phí theo dạng đăng ký hàng tháng…

Vmix Lifetime License

Vmix Lifetime License là một gói giấy phép của phần mềm VMix, cho phép người dùng sở hữu trọn đời bản…

Telestream Wirecast Studio

Telestream Wirecast Studio cho phép bạn tạo video phát trực tiếp chất lượng cao trong vài phút, rất…

Telestream Wirecast Go

Telestream Wirecast Go là một ứng dụng truyền trực tuyến trên di động được thiết kế để cung cấp cho…

Telestream Wirecast Gear

Telestream Wirecast Gear là một giải pháp phát triển video truyền hình và truyền thông trực tuyến tích…

Telestream Switch Plus

Telestream Switch Plus cho phép bạn phát nhiều định dạng web và phương tiện chuyên nghiệp, kiểm tra…

Telestream ScreenFlow

Telestream ScreenFlow với nhiều tính năng dễ dàng tạo và xuất bản nội dung của bạn bằng phần mềm chụp…

Ant Media Perpetual License

Ant Media Perpetual License là một gói giấy phép vĩnh viễn của Ant Media cho phép khách hàng sử dụng…

Phần mềm Streaming (Phần mềm Trực tiếp phát sóng) cho phép người dùng trình bày một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp được lưu trữ qua internet, trên một nền tảng hoặc trang web được chỉ định. Phát trực tiếp cho phép các tổ chức, thương hiệu và cá nhân giải trí và quảng bá bản thân với khán giả trực tiếp. Các giải pháp này cho phép người dùng ghi, sản xuất, chỉnh sửa và kết hợp các video phát trực tiếp.

Mặc dù phần mềm live stream có thể tương đồng với phần mềm hội thảo trực tuyến, các trường hợp sử dụng và các tính năng bổ sung được cung cấp có thể khác nhau. Hội thảo trực tuyến tương tác trực tiếp hơn với khán giả hơn so với một luồng trực tiếp; trong khi một streamer có thể tương tác với khán giả của mình, một webcast có thể coi là một phát sóng trực tiếp. Nội dung và chất lượng của một hội thảo trực tuyến cũng bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi sự tương tác của khán giả.

Các phần mềm streaming nổi bật tại PACISOFT:

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT