Web/App Security

Nessus Professional

Trình quét lỗ hổng được triển khai rộng rãi nhất trong ngành với phạm vi bao phủ rộng nhất, thông tin…

Nessus Expert

Tenable Nessus Expert, được xây dựng cho bề mặt tấn công hiện đại, cho phép bạn xem nhiều hơn và bảo…

Invicti Pro

Kết quả bảo mật ứng dụng nhanh và chính xác cũng như quy trình khắc phục tự động dành cho doanh nghiệp…

Invicti Enterprise

Nền tảng bảo mật ứng dụng hoàn toàn tự động dành cho các doanh nghiệp lớn đang tìm cách bảo mật liên…

Checkmarx SCA

Checkmarx SCA (Phân tích thành phần phần mềm) là một thành phần của nền tảng Kiểm tra bảo mật ứng dụng…

Checkmarx SAST

CHECKMARX SAST: QUÉT DỄ DÀNG Ở CẤP MÃ NGUỒNKiểm tra bảo mật ứng dụng tĩnh (SAST) của Checkmarx cung…

Checkmarx One

Nền tảng dựa trên nền tảng đám mây của chúng tôi kết hợp bộ giải pháp kiểm tra bảo mật ứng dụng (AST)…

Checkmarx IAST

Phát hiện các lỗ hổng và rủi ro thời gian chạy trong quá trình thử nghiệm chức năng. Tối ưu hóa thử…

Checkmarx DAST

CHECKMARX DAST: QUÉT ĐỘNG CÁC ỨNG DỤNG WEB ĐỂ TÌM CÁC LỖI KHAI THÁC TRONG THỜI GIAN CHẠYCheckmarx DAST…

Checkmarx Codebashing

Codebashing là nền tảng đào tạo mà các nhà phát triển AppSec thực sự yêu thích, hỗ trợ phát triển an…

Checkmarx API Security

Checkmarx API Security: Có được hiển thị đầy đủ rủi ro APPI của bạnSử dụng SAST hàng đầu trong ngành…

Burp Suite Professional

Burp Suite Professional là bộ công cụ được người kiểm tra bảo mật web lựa chọn. Sử dụng nó để tự động…

Phần mềm bảo mật ứng dụng và Web đề cập đến các phương pháp và công nghệ được sử dụng để bảo vệ các trang Web, ứng dụng Web và API khỏi các mối đe dọa trên mạng. Đây là một nguyên tắc chung nhằm giữ cho các ứng dụng Web hoạt động trơn tru và bảo vệ doanh nghiệp khỏi các hậu quả tiêu cực khác nhau như phá hoại mạng, đánh cắp dữ liệu, cạnh tranh không công bằng,...

Một khía cạnh quan trọng của bảo mật ứng dụng và web là việc sử dụng Web Application Firewall (WAF), theo dõi và lọc lưu lượng truy cập internet giữa ứng dụng và Internet để cung cấp khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công độc hại khác nhau.

Các sản phẩm phần mềm Web/App Security nổi tiếng tại PACISOFT

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT