Sao lưu - Phục hồi

Veritas NetBackup IT Analytics

Veritas NetBackup IT Analytics cung cấp các phân tích CNTT toàn diện và chưa từng có, cung cấp thông…

Veritas NetBackup

Veritas NetBackup là giải pháp quản lý dữ liệu doanh nghiệp duy nhất kết hợp tự động hóa, trí tuệ nhân…

Veritas Merge1

Veritas Merge1 - phần mềm lưu trữ giúp bạn nắm bắt các loại tin nhắn phổ biến, bao gồm nền tảng nhắn…

Veritas InfoScale Availability

Veritas InfoScale Availability là giải pháp duy nhất trong ngành quản lý tính khả dụng của ứng dụng…

Veritas Enterprise Vault

Veritas Enterprise Vault là giải pháp lưu trữ được triển khai rộng rãi nhất trên thị trường, cho phép…

Veritas eDiscovery Platform

Veritas eDiscovery Platform là giải pháp Khám phá Điện tử dành cho doanh nghiệp hàng đầu cho phép các…

Veritas Data Insight

Veritas Data Insight giúp doanh nghiệp chủ động đánh giá và giảm thiểu rủi ro bảo mật dữ liệu nhạy cảm…

Veritas Backup Exec

Veritas Backup Exec là giải pháp tập trung vào việc bảo vệ dữ liệu đơn giản, an toàn và thống nhất.…

NetBackup Appliance Solutions

NetBackup Appliance Solutions kết hợp sức mạnh của phần mềm NetBackup với các máy chủ và công nghệ lưu…

Veeam ONE

Veeam ONE kết hợp các tính năng sao lưu và phục hồi mở rộng của Veeam Backup & Replication™ với khả…

Veeam Disaster Recovery Orchestrator

Veeam Disaster Recovery Orchestrator giảm rủi ro tuân thủ và tiết kiệm thời gian quý báu bằng cách tự…

Veeam Data Platform Premium

Veeam Data Platform Premium cung cấp các khả năng khôi phục và Bảo vệ dữ liệu hiện đại dành cho doanh…

Phần mềm Sao lưu – Phục hồi cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu kinh doanh bằng cách sao chép dữ liệu từ máy chủ, cơ sở dữ liệu, máy tính để bàn, máy tính xách tay và các thiết bị khác trong trường hợp lỗi người dùng, tệp bị hỏng hoặc thảm họa vật lý khiến dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp không thể truy cập được.

Bộ phận vận hành hoặc CNTT thường định cấu hình các chương trình sao lưu để sử dụng bởi bất kỳ nhóm nào trong một tổ chức có nhu cầu bảo mật và yên tâm với các tệp quan trọng. Trong trường hợp mất dữ liệu, dữ liệu được khôi phục về trạng thái trước đó từ bản sao lưu. Các sản phẩm sao lưu khác nhau sử dụng các phương pháp khác nhau như disk-to-tape (D2T), disk-to-disk (D2D) và lưu trữ trên đám mây. Các công cụ phần mềm sao lưu khác nhau tùy theo kích thước, mức độ bảo mật và loại hệ thống mà chúng lưu giữ dữ liệu. Danh mục Sao lưu cũng bao gồm một số công cụ sửa chữa hoặc khôi phục dữ liệu độc lập.

Các phần mềm Sao lưu – Phục hồi hàng đầu được cung cấp bởi Pacisoft có thế kể đến:

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT