SAN Storage

Storage Synology DS2419+

Synology DiskStation DS2419+ là một NAS máy tính để bàn 12 ngăn được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa…

HPE XP8 Storage

HPE XP8 Storage là một giải pháp lưu trữ hạ tầng cao cấp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ…

HPE Primera 600 Storage

PE Primera 600 Storage là một hệ thống lưu trữ cao cấp đáng tin cậy và mạnh mẽ, được thiết kế để đáp…

HPE Nimble Storage All-Flash Arrays

HPE Nimble Storage All-Flash Arrays là một giải pháp lưu trữ flash hiệu suất cao được thiết kế để cung…

HPE Nimble Storage Adaptive Flash Arrays

HPE Nimble Storage Adaptive Flash Arrays là một giải pháp lưu trữ đa năng, hiệu quả và đáng tin cậy…

HPE Alletra dHCI

HPE Alletra dHCI là một giải pháp hạ tầng đám mây dựa trên hạ tầng phân tán được thiết kế để cung cấp…

Dell VMAX 950F

 Dell VMAX 950F là V-Brick, bao gồm động cơ VMAX và dung lượng lưu trữ cơ sở. Gói Dung lượng Flash cho…

Dell VMAX 250F

VMAX 250F mang lại hiệu suất flash, độ trễ thấp và tính sẵn sàng cao trong một không gian nhỏ gọn dành…

Dell PowerVault ME5012 Storage Array

Dell PowerVault ME5012 Storage Array là một hệ thống lưu trữ dựa trên kiến trúc SAN (Storage Area Network)…

Dell PowerVault ME484 Dense JBOD

Dell PowerVault ME484 Dense JBOD là thiết bị lưu trữ cao cấp thế hệ tiếp theo được xây dựng có mục đích…

Dell PowerVault MD1420 Direct-Attach Storage

Dell PowerVault MD1420 Direct-Attach Storage có khả năng kết nối đến nhiều máy chủ thông qua các giao…

Dell PowerVault MD1400 Direct-Attach Storage

Dell PowerVault MD1400 là một thiết bị lưu trữ DAS (Direct-Attach Storage) được thiết kế để cung cấp…

SAN tăng tính khả dụng và sử dụng

Được sử dụng bởi phần lớn các doanh nghiệp, SAN thường lưu trữ dữ liệu quan trọng của tổ chức trên các thiết bị và máy chủ được tách biệt trên mạng ảo. Chức năng lưu trữ giảm tải của SAN để nâng cao hiệu quả và cách ly các lỗi nếu chúng xảy ra. Các tổ chức cũng sử dụng SAN để nâng cao hiệu suất ứng dụng quan trọng trong kinh doanh, làm cho các ứng dụng sẵn sàng hơn và cải thiện tỷ lệ sử dụng

Các danh mục lưu trữ rộng lớn cũng như các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ trên toàn thế giới để từ các nhãn hiệu hàng đầu giúp bạn kết nối dữ liệu với cơ sở hạ tầng linh hoạt, dễ thích ứng và sẵn sàng cho tương lai. Các sản phẩm đã được kiểm tra nghiêm ngặt về tính tuân thủ và được định cấu hình để thiết lập ngay sau khi mở hộp.

Với hàng nghìn cấu hình, các sản phẩm lưu trữ của HPE, Dell, Synology.. giảm thiểu các vấn đề về tuân thủ cấu trúc và đảm bảo rằng các bản nâng cấp được đảm bảo để hoạt động với cơ sở hạ tầng hiện có. Các nhà sản xuất đang đưa sức mạnh của flash và các khả năng lưu trữ doanh nghiệp khác xuống mức giá và mức độ đơn giản có thể mang lại lợi ích cho hầu hết mọi tổ chức trên thị trường về lưu trữ dùng chung và các công cụ được sử dụng để quản lý chúng.

Các tổ chức sử dụng SAN như thế nào?

Các công ty sử dụng SAN bao gồm các ngành công nghiệp, bao gồm giáo dục, bán lẻ, ngân hàng, viễn thông, bảo hiểm, dịch vụ tài chính, truyền thông và các cơ quan chính phủ. Tuy nhiên, các phân khúc lớn nhất được đại diện là phần mềm máy tính, công nghệ thông tin và dịch vụ, bệnh viện và chăm sóc sức khỏe. Các loại tổ chức này thường dựa vào các yêu cầu điện toán hiệu suất cao để chạy các ứng dụng ảo hóa và hoạt động đa đám mây lai và cần dung lượng lưu trữ dữ liệu khổng lồ của SAN để xử lý dữ liệu lớn của họ.

Ví dụ, các công ty phần mềm máy tính phát triển các sản phẩm mới với dòng thiết kế, thử nghiệm, thất bại và lặp lại liên tục cho đến khi chỉ đạt được một lựa chọn khả thi. Quá trình này đòi hỏi hàng trăm nếu không muốn nói là hàng nghìn lần lặp lại trong quá trình phát triển và điều đó đòi hỏi dung lượng lưu trữ dữ liệu khổng lồ.

Thương hiệu và sản phẩm nổi bật

Storage Area Network (SAN) được bán tại PACISOFT là hàng chính hãng sẵn có các thương hiệu hàng đầu: HPE, IBM, Fujitsu, Infortrend, DELL.

Các dòng SAN nổi bật của HPE

• HPE MSA 2052 SAN Storage là một hệ thống flash sẵn sàng được thiết kế để tăng tốc ứng dụng với giá cả phải chăng và lý tưởng cho việc triển khai văn phòng nhỏ và từ xa.
• HPE Smart SAN FOR 3PAR là phần mềm quản lý thiết bị lưu trữ giúp việc cấu hình và quản lý SAN trở nên đơn giản và không có lỗi thông qua tự động hóa thông minh.
• HPE Network Orchestrator giúp bạn tăng tốc và đơn giản hóa quá trình định cấu hình, giám sát và quản lý kết cấu SAN của trung tâm dữ liệu.
• Dòng Ethernet Switch HPE StoreFabric M-series cung cấp kết cấu mạng băng thông cao, độ trễ thấp dành riêng cho việc lưu trữ với hiệu suất truyền nhanh, có thể mở rộng và được đảm bảo

Các dòng SAN nổi bật của DELL

• Dell PowerMax NVMe Storage: Với NVMe đầu cuối, máy học thời gian thực, tính di động liền mạch trên đám mây và băng thông được duy trì lên đến 350GB mỗi giây, PowerMax có tính năng thông minh tốc độ cao để cung cấp năng lượng cho khối lượng công việc quan trọng nhất của bạn.

• Dell EMC PowerStore All-Flash Storage Solutions: PowerStore là một nền tảng cơ sở hạ tầng lưu trữ độc đáo mang đến cho bạn sự tự do chưa từng có để phát triển CNTT của mình, bắt kịp với một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.


Giá bán sản phẩm

• Các hãng sản xuất có hàng ngàn Part Number cho nhiều dòng sản phẩm SAN. Pacisoft có thể không hiển thị đầy đủ các sản phẩm và giá của chúng, 1 số sản phẩm thường được đặt theo đơn hàng riêng, hoặc cấu hình theo dự án. Quý khách chỉ cần gửi tên sản phẩm, thông số, cấu hình yêu cầu. Chuyên viên bán hàng sẽ tư vấn và báo giá.
• Giá cả và tính khả dụng của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Giá hiển thị (nếu có) trên website là Giá Bán lẻ $ do Nhà sản xuất chỉ để tham khảo. Chưa bao gồm thuế, phí xử lý về Việt Nam.

Giao hàng

• Thời gian giao hàng được quy định trong đơn đặt hàng hoặc điều khoản giao hàng trong hợp đồng mua bán. Thông thường hàng sẵn có sẽ được giao ngay, hoặc không quá 14 ngày làm việc
• Với những sản phẩm hàng dự án, hoặc yêu cầu đặc biệt, có thể mất tới 180 ngày để về Việt Nam.

Tại sao mua hàng tại PACISOFT?

• Pacisoft là thương hiệu hơn 15 năm dẫn đầu thị phần cung cấp phần mềm và phần cứng cho doanh nghiệp SME/Enterprise trên toàn quốc.
• Đối tác các nhãn hàng lớn như Vmware, Microsoft, Adobe, Autodesk, Oracle, Red Hat, Paessler, Tenable, Veeam, Acronis, Sophos, Fortigate, PTC, Thinkdesign, ZWSOFT, Acronis, Arcserve, Veritas, Broadcom, TrendMicro, Trellix, GitHub, GitLab, JetBrains, DevExpress, Dropbox, Box,  Bartender, Foxit, NitroPDF,  Lenovo, Dell EMC, HPE, Cisco, Juniper, Aruba, Fortinet.
 • Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, brand new, nguyên seal 100%, có CO/CQ, chứng nhận.
• Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng hàng đầu giúp điều hướng các lựa chọn của khách hàng một cách đúng đắn và chính xác.
• Miễn phí giao hàng. Thanh toán linh hoạt. Tín dụng đảm bảo. Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Lưu ý khác

• Khách hàng cần kiểm tra cấu hình, hệ thống, tính tương thích, khả năng mở rộng, lựa chọn nhãn hiệu để đảm bảo mua đúng và đủ.
• Lên kế hoạch mua sắm trước nhiều tháng để đảm bảo tính sẵn kho của hàng hóa.
• Quý khách có thể tham khảo Data Sheet của hãng hoặc liên hệ PACISOFT để có thêm thông tin sản phẩm cũng như cách mua hàng chính xác.

Liên hệ tư vấn, mua hàng, triển khai dịch vụ, đầu tư hệ thống CNTT

• PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng chủ yếu là các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức đa ngành nghề và quy mô.
• Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên hoặc, chat tại Box chat, hoặc email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.
• Hotline 0916824179