Thiết bị mạng Cisco

Cisco Nexus 9000 Series Switches

Cisco Nexus 9000 là dòng thiết bị chuyển mạch mang lại nhiều lợi ích bao gồm - hiệu suất và mật độ cao,…

Cisco Nexus 7000 Series Switches

Dòng thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 7000 kết hợp khả năng mở rộng ở mức độ cao với tính linh hoạt…

Cisco Nexus 5000 Series Switches

Cisco Nexus 5000 Series là dòng chuyển mạch 10 Gigabit Ethernet tốc độ đường truyền, độ trễ thấp, không…

Cisco Nexus 3550 Series Switches

Cisco Nexus 3550 Series là thiết bị chuyển mạch hàng đầu với thiết kế có độ trễ thấp độc đáo có thể…

Cisco Nexus 3000 Series Switches

Cisco Nexus 3000 là dòng chuyển mạch cung cấp mật độ cổng được cải thiện và khả năng mở rộng ở dạng…

Cisco Nexus 2000 Series Fabric Extenders

Cisco Nexus 2000 Series Fabric Extenders bao gồm một danh mục sản phẩm trung tâm dữ liệu được thiết…

Cisco Network Convergence System 5700 Series Router Line Cards

Cisco Network Convergence System 5700 Series Router Line Cards mang lại khả năng mở rộng và tính linh…

Cisco Network Convergence System 5000 Series Routers

Bộ định tuyến tập hợp MPLS có hệ số dạng nhỏ, mật độ cao dành cho các mạng trung tâm dữ liệu hỗ trợ…

Cisco ME 4900 Series Ethernet Switches

Cisco ME 4900 Series Ethernet là thiết bị chuyển mạch mang lại hiệu suất, tính khả dụng và yếu tố hình…

Cisco Industrial Wireless 3700 Series

Cisco Industrial Wireless 3700 Series (IW3700) cung cấp tốc độ 802.11ac lên đến 1,3 Gbps, kết nối mạng…

Cisco Industrial Ethernet 5000 Series Switches

Cisco Industrial Ethernet 5000 là dòng thiết bị chuyển mạch được phát triển đặc biệt để chịu được môi…

Cisco Industrial Ethernet 4010 Series Switches

Cisco Industrial Ethernet 4010 Series là thiết bị chuyển mạch Lớp 2/3 bền chắc hiệu suất cao với khả…

Cisco là thương hiệu nổi tiếng, được người dùng biết đến với sản phẩm bộ định tuyến, hoạt động giống như hệ thống giao thông trên tổ hợp mạng TCP/IP1 để tạo ra Internet. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ Internet, nhu cầu sử dụng các thiết bị Cisco tăng lên nhanh chóng giúp cho công ty Cisco thống trị thị trường Internet hiện nay. Năm 1997, tập đoàn Cisco đã lọt vào bảng xếp hạng danh sách 500 công ty lớn mạnh nhất USA.

Cisco Router - Bộ định tuyến Cisco

Các dòng Router của Cisco

 • Router Cisco Small Business: Chi phí vận hành thấp, kích thước nhỏ gọn, cấu hình đơn giản, bộ định tuyến này phù hợp với các văn phòng và doanh nghiệp nhỏ.
 • Router Cisco ISR Series: Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một số sản phẩm tiêu biểu: Cisco 4000 Series Integrated Services Routers, Cisco 1000 Series Integrated Services Routers, Cisco 900 Series Integrated Services Routers,...

 • Router Cisco ASR Series: Phù hợp cho các doanh nghiệp lớn và các nhà cung cấp dịch vụ.

Một số sản phẩm tiêu biểu: Cisco ASR 9000 Series Aggregation Services Routers, Cisco ASR 1000 Series Aggregation Services Routers, Cisco ASR 920 Series Aggregation Services Router, Cisco ASR 900 Series Aggregation Services Routers,...

 • Router Cisco Catalyst: Là bộ định tuyến hiệu suất cao, cung cấp mật độ cổng cao và bộ nguồn dự phòng.

Một số sản phẩm tiêu biểu: Cisco Catalyst 8200 Series Edge Platforms, Cisco Catalyst 8200 Series Edge uCPE, Cisco Catalyst Wireless Gateway Routers, Cisco Catalyst 8500 Series Edge Platforms Routers,...

 • Router Cisco Cloud Services Router (CSR): Là dòng Router ảo được sử dụng trong các môi trường đám mây.

Một số sản phẩm tiêu biểu: Cisco Cloud Services Router 1000V Series,...

 • Router Cisco Industrial: Là dòng Router được thiết kế để sử dụng trong các môi trường công nghiệp và có khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

Một số sản phẩm tiêu biểu: Cisco Catalyst IR1100 Rugged Series Routers, Cisco Catalyst IR1800 Rugged Series Routers, Cisco Catalyst IR8300 Rugged Series Routers,...

Cisco Switch - Thiết bị chuyển mạch Cisco

 • Cisco Small Business: Là những thiết bị chuyển mạch thông minh dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Một số sản phẩm tiêu biểu: Cisco Business 350 Series Managed Switches, Cisco Business 250 Series Smart Switches, Cisco Business 220 Series Smart Switches, Cisco Business 110 Series Unmanaged Switches,...

 • Swich Cisco Catalyst: Là dòng thiết bị chuyển mạch đơn giản, linh hoạt và an toàn. Phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và văn phòng chi nhành nhưng vẫn cung cấp bảo mật mạng nâng cao, độ tin cậy của mạng.

Một số sản phẩm tiêu biểu: Cisco Catalyst 9400 Series Switches, Cisco Catalyst 1000 Series Switches, Cisco Catalyst PON Series Switches, Cisco Catalyst Digital Building Series Switches, Cisco Catalyst Micro Switches, Cisco Catalyst 9600 Series Switches, Cisco Catalyst IE3400 Heavy Duty Series Switches, Cisco Catalyst IE3400 Rugged Series, Cisco Catalyst IE3300 Rugged Series, Cisco Catalyst IE3200 Rugged Series,…

 • Switch Cisco Nexus: Là dòng thiết bị chuyển mạch dành cho các data center lớn ta có thể hình dung như các Trung tâm dữ liệu như: Facebook, Youtube, Viettel,… Switch Cisco Nexus mang lại hiệu suất cao, mật độ, độ trễ thấp và hiệu quả năng lượng vượt trội dễ dàng sử dụng.

Một số sản phẩm tiêu biểu: Cisco Nexus 9000 Series Switches, Cisco Nexus 7000 Series Switches, Cisco Nexus 5000 Series Switches, Cisco Nexus 3550 Series Switches, Cisco Nexus 3000 Series Switches, Cisco Nexus 2000 Series Fabric Extenders,…

 • Industrial Ethernet Switches: Là các thiết bị chuyển mạch (bộ chia mạng) được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện và môi trường khắc nghiệt, có tổng thời gian hoạt động dài hơn các dòng Switch Ethernet thông thường.

Một số sản phẩm tiêu biểu: Cisco Industrial Ethernet 5000 Series Switches, Cisco Industrial Ethernet 4010 Series Switches, Cisco Industrial Ethernet 4000 Series Switches, Cisco Industrial Ethernet 3010 Series Switches, Cisco Industrial Ethernet 2000U Series Switches, Cisco Industrial Ethernet 1000 Series Switches,

Cisco Embedded Services 3300 Series Switches, Cisco ME 4900 Series Ethernet Switches,...

Cisco Wireless

Một số dòng sản phẩm nổi bật của Cisco Wifi

 • Cisco Access Point: Là dòng sản phẩm Wifi Cisco phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các thiết bị Cisco Access Point cung cấp các tuỳ chọn triển khai đa dạng từ trong nhà cho đến ngoài trời. Các thiết bị đều được thiết kế với phần cứng mạnh mẻ, độ bền cao, có thể sử dụng được trong các môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Một số sản phẩm nổi bật: Cisco Business 200 Series Access Point, Cisco Business 100 Series Access Points, Cisco Business 100 Series Mesh Extenders, Cisco Catalyst 9100 Access Points, Cisco Catalyst IW9167 Heavy Duty Series, Cisco Catalyst IW9165 Heavy Duty Series, Cisco Catalyst IW9165 Rugged Series, Cisco Industrial Wireless 3700 Series,...

 • Cisco Wireless LAN Controller: Là bộ điều khiển không dây có khả năng kiểm soát, quản lý và thống nhất các Cisco Access Point. Cisco WLAN Controller cung cấp kiểm soát tập trung, quản lý và khắc phục sự cố cho các văn phòng chi nhánh hay doanh nghiệp.

Một số sản phẩm nổi bật: Cisco 2500 Wireless Controller, Cisco Catalyst 9800-80 Wireless Controller, Cisco Catalyst 9800-40 Wireless Controller,...

Ưu điểm của hệ thống Cisco

 • Các giải pháp mạng của Cisco được thiết kế để có thể mở rộng linh hoạt theo nhu cầu kinh doanh của bạn, do đó bạn không phải mua bất cứ thiết bị nào mà bạn sẽ không sử dụng. Điều này giúp tối ưu hóa chi phí và tài nguyên cho doanh nghiệp.
 • Trải nghiệm người dùng của được đánh giá cao vì luôn tập trung vào khách hàng và cải tiến sản phẩm dựa trên phản hồi từ người dùng.
 • Quản lý mạng trở nên dễ dàng và tính năng bảo mật sẵn có sẽ giúp bạn ngăn mọi thiệt hại xảy ra.
 • Dễ dàng thích ứng với các hệ thống và cấu trúc kinh doanh của tổ chức/ doanh nghiệp, giúp tránh các chi phí bổ sung hoặc tài nguyên mới khác.

Giao hàng  

 • Thời gian giao hàng được quy định trong đơn đặt hàng hoặc điều khoản giao hàng trong hợp đồng mua bán. Thông thường hàng sẵn có sẽ được giao ngay, hoặc không quá 14 ngày làm việc.
 • Với những sản phẩm hàng dự án, hoặc yêu cầu đặc biệt, có thể mất tới 180 ngày để về Việt Nam.

Tại sao mua hàng tại PACISOFT?      

 • Pacisoft là thương hiệu hơn 15 năm dẫn đầu thị phần cung cấp phần mềm và phần cứng cho doanh nghiệp SME/Enterprise trên toàn quốc.
 • Đối tác các nhãn hàng lớn như Vmware, Microsoft, Adobe, Autodesk, Oracle, Red Hat, Paessler, Tenable, Veeam, Acronis, Sophos, Fortigate, PTC, Thinkdesign, ZWSOFT, Acronis, Arcserve, Veritas, Broadcom, TrendMicro, Trellix, GitHub, GitLab, JetBrains, DevExpress, Dropbox, Box,  Bartender, Foxit, NitroPDF,  Lenovo, Dell EMC, HPE, Cisco, Juniper, Aruba, Fortinet. 
 • Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, brand new, nguyên seal 100%, có CO/CQ, chứng nhận.  
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng hàng đầu giúp điều hướng các lựa chọn của khách hàng một cách đúng đắn và chính xác.  
 • Miễn phí giao hàng. Thanh toán linh hoạt. Tín dụng đảm bảo. Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Lưu ý khác  

 • Khách hàng cần kiểm tra cấu hình, hệ thống, tính tương thích, khả năng mở rộng, lựa chọn nhãn hiệu để đảm bảo mua đúng và đủ.  
 • Lên kế hoạch mua sắm trước nhiều tháng để đảm bảo tính sẵn kho của hàng hóa. 
 • Quý khách có thể tham khảo Data Sheet của hãng hoặc liên hệ PACISOFT để có thêm thông tin sản phẩm cũng như cách mua hàng chính xác. 

Liên hệ tư vấn, mua hàng, triển khai dịch vụ, đầu tư hệ thống CNTT  

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.  
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.  
 • Hotline 0916824179