HP PC Workstation

HP ZCentral 4R

Là một dòng máy trạm công nghiệp, HP Zcentral 4R có thể dễ dàng lắp đặt vào hệ thống Rack trong doanh…

HP Z8 G5

Máy trạm HP Z8 G5 cung cấp hiệu suất CPU cao hơn bao giờ hết với thiết kế ổ cắm kép cổ điển, để tăng…

HP Z6 G5

Máy trạm HP Z6 G5 giải quyết các quy trình công việc chuyên sâu về đồ họa với tối đa 3 GPU 1 , Bộ xử…

HP Z6 G4

Máy trạm HP Z6 G4 với cấu hình cực mạnh hứa hẹn sẽ đem tới một cỗ máy bền bỉ và khả năng tăng tốc nhanh…

HP Z4 G5

Máy trạm để bàn HP Z4 G5 - Giải quyết các quy trình công việc nâng cao, từ kết xuất và mô phỏng đến…

HP Z4 G4

HP Z4 G4 - chiếc máy trạm hoàn hảo cho kỹ thuật, trực quan hóa và Máy học (Machine Learning), dòng máy…

HP Z2 Tower G9

HP Z2 Tower G9 có khả năng chạy liền mạch các ứng dụng đa luồng để thực hiện các tác vụ dò tia, mô phỏng…

HP Z2 Mini G9

HP Z2 Mini G9 là chiếc máy trạm với kích thước 2,7 x 8,3 x 8,6 inch khá nhỏ đúng tên gọi của nó là mini.…

HP Z1 G9 Tower

Hiệu suất chuyên nghiệp trở nên dễ dàng với HP Z1 G9 Tower được chế tạo cho mục đích thiết kế, chỉnh…

Vài nét về máy trạm thương hiệu HP

HP cung cấp các loại máy trạm chạy trên các hệ điều hành phổ biến như Windows và Linux, với nhiều tùy chọn về bộ vi xử lý, RAM và đồ họa. Các dòng sản phẩm phổ biến của HP bao gồm Z Series và EliteDesk Workstations.

Dòng máy trạm Z Series của HP là dòng sản phẩm cao cấp nhất, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia về đồ họa, kỹ thuật số, phát triển phần mềm và các ngành công nghiệp khác. Các máy tính trạm Z Series của HP được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon hoặc AMD Ryzen Threadripper, RAM lên đến 512GB, ổ cứng SSD NVMe và card đồ họa NVIDIA Quadro hoặc AMD Radeon Pro. Các máy tính trạm Z Series của HP cũng hỗ trợ công nghệ bảo mật và quản lý tiên tiến, cho phép người dùng dễ dàng quản lý và bảo vệ dữ liệu quan trọng của họ.

EliteDesk Workstations của HP cũng là một dòng sản phẩm máy trạm chất lượng cao, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia về đồ họa và công nghệ thông tin. Các máy tính trạm EliteDesk của HP được trang bị bộ vi xử lý Intel Core hoặc AMD Ryzen, RAM lên đến 128GB, ổ cứng SSD và card đồ họa NVIDIA hoặc AMD. EliteDesk Workstations của HP cũng có khả năng mở rộng linh hoạt, cho phép người dùng nâng cấp phần cứng khi cần thiết.

Các dòng HP PC Workstation nổi bật có tại PACISOFT

 • HP Z1 G9 Tower: được chế tạo cho mục đích thiết kế, chỉnh sửa và chơi game. Nó giúp tăng tốc và hợp lý hóa thiết kế CAD 2D/3D để tạo nội dung VR cơ bản. Vượt ra ngoài PC thương mại với máy tính để bàn được chứng nhận cho nhiều ứng dụng chuyên nghiệp.
 • HP Z2 Mini G9: mang lại hiệu suất cực kì cao trong một chiếc PC rất nhỏ gọn. Máy tính này vừa vặn để dễ dàng bố trí phía sau bàn làm việc hoặc màn hình để người dùng có thể làm việc trên các dự án 3D của mình mà không chiếm quá nhiều diện tích văn phòng.
 • HP Z2 Tower G9: là một lựa chọn tốt cho những người sử dụng cần một máy tính có hiệu năng cao để xử lý các tác vụ đòi hỏi sự xử lý nhanh chóng và đa nhiệm.
 • HP ZCentral 4R: có thể dễ dàng lắp đặt vào hệ thống Rack trong doanh nghiệp hiện có để người dùng có thể làm việc ở mọi nơi chỉ với một thiết bị từ xa trong tay.
 • HP Z4 G5: hoạt động nhanh hơn mà vẫn êm ái, với tối đa 2 GPU, 24 lõi 1 trong Bộ xử lý Intel® Xeon® W7 và RAM 512 GB.
 • HP Z4 G4: Với lựa chọn bộ xử lý Intel® Xeon® hoặc Core™ X và hỗ trợ đồ họa kép cực cao, đáp ứng cho mọi nhu cầu của người dùng.
 • HP Z6 G5: giải quyết các quy trình công việc chuyên sâu về đồ họa với tối đa 3 GPU 1 , Bộ xử lý Intel® Xeon® W9 có tối đa 36 lõi 2 và RAM 1 TB DDR5 3 – tất cả đều hoạt động êm ái.
 • HP Z6 G4: với cấu hình cực mạnh hứa hẹn sẽ đem tới một cỗ máy bền bỉ và khả năng tăng tốc nhanh để xử lý mọi công việc đặc biệt với các nhu cầu về đồ hoạ.
 • HP Z8 G5: cung cấp hiệu suất CPU cao hơn bao giờ hết với thiết kế ổ cắm kép cổ điển, để tăng tốc kết xuất với tính năng dò tia thời gian thực, trực quan hóa dữ liệu và đào tạo theo mô hình - cùng với nhiều không gian để mở rộng khi nhu cầu thay đổi.

Những lý do nên chọn máy trạm để bàn thương hiệu HP

Máy trạm HP Workstation có ưu điểm là giá thành hợp lý, phù hợp với mặt bằng chung của người Việt Nam. Ngoài ra, họ cung cấp một số dòng máy trạm để người tiêu dùng có thể tùy ý chọn thiết kế họ muốn. Đặc biệt, HP Workstation PC tự hào có độ bền tuyệt vời, hiệu suất hoạt động ổn định và thiết lập phù hợp với giá cả.

Giao hàng  

 • Thời gian giao hàng được quy định trong đơn đặt hàng hoặc điều khoản giao hàng trong hợp đồng mua bán. Thông thường hàng sẵn có sẽ được giao ngay, hoặc không quá 14 ngày làm việc.
 • Với những sản phẩm hàng dự án, hoặc yêu cầu đặc biệt, có thể mất tới 180 ngày để về Việt Nam.

Tại sao mua hàng tại PACISOFT?      

 • Pacisoft là thương hiệu hơn 15 năm dẫn đầu thị phần cung cấp phần mềm và phần cứng cho doanh nghiệp SME/Enterprise trên toàn quốc.
 • Đối tác các nhãn hàng lớn như Vmware, Microsoft, Adobe, Autodesk, Oracle, Red Hat, Paessler, Tenable, Veeam, Acronis, Sophos, Fortigate, PTC, Thinkdesign, ZWSOFT, Acronis, Arcserve, Veritas, Broadcom, TrendMicro, Trellix, GitHub, GitLab, JetBrains, DevExpress, Dropbox, Box,  Bartender, Foxit, NitroPDF,  Lenovo, Dell EMC, HPE, Cisco, Juniper, Aruba, Fortinet. 
 • Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, brand new, nguyên seal 100%, có CO/CQ, chứng nhận.  
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng hàng đầu giúp điều hướng các lựa chọn của khách hàng một cách đúng đắn và chính xác.  
 • Miễn phí giao hàng. Thanh toán linh hoạt. Tín dụng đảm bảo. Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Lưu ý khác  

 • Khách hàng cần kiểm tra cấu hình, hệ thống, tính tương thích, khả năng mở rộng, lựa chọn nhãn hiệu để đảm bảo mua đúng và đủ.  
 • Lên kế hoạch mua sắm trước nhiều tháng để đảm bảo tính sẵn kho của hàng hóa. 
 • Quý khách có thể tham khảo Data Sheet của hãng hoặc liên hệ PACISOFT để có thêm thông tin sản phẩm cũng như cách mua hàng chính xác. 

Liên hệ tư vấn, mua hàng, triển khai dịch vụ, đầu tư hệ thống CNTT  

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.  
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.  
 • Hotline 0916824179