Cloud Content Collaboration

Dropbox Standard

Dropbox Standard giúp người dùng có thể lưu trữ và chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng trên nhiều thiết…

Dropbox Professional

Dropbox Professional là một dịch vụ lưu trữ đám mây được thiết kế dành riêng cho cá nhân, những người…

Dropbox Plus

Dropbox Plus là một phiên bản của dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox, được thiết kế cho người dùng cá nhân…

Dropbox Family

Dropbox Family là một dịch vụ lưu trữ đám mây được thiết kế dành riêng cho các gia đình. Với Dropbox…

Dropbox Advanced

Dropbox Advanced là một giải pháp lưu trữ đám mây chuyên nghiệp và cao cấp, dành cho các doanh nghiệp…

Box Business Plus

Box Business Plus là một phiên bản của dịch vụ lưu trữ đám mây Box, được thiết kế đặc biệt cho các doanh…

Box Business

Box Business là phiên bản dành cho doanh nghiệp của dịch vụ lưu trữ đám mây Box. Nó cung cấp các tính…

Microsoft Project Standard 2021

Microsoft Project Standard 2021 là phiên bản của phần mềm quản lý dự án Microsoft Project phát hành…

Microsoft OneDrive for Business (Plan 2)

Microsoft OneDrive for Business (Plan 2) là một dịch vụ lưu trữ đám mây, chia sẻ tệp tin và dung lượng…

Microsoft OneDrive for Business (Plan 1)

Microsoft OneDrive for Business (Plan 1) là một dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tệp tin trực tuyến được cung…

Phần mềm cộng tác nội dung đám mây đóng vai trò là giải pháp chia sẻ tệp và lưu trữ đám mây chuyên dụng cho tài liệu, hình ảnh, video, bảng tính và các tệp khác do doanh nghiệp tạo và sử dụng. Các công cụ cộng tác nội dung trên đám mây là các kho lưu trữ linh hoạt, có thể đồng bộ hóa cho tất cả nội dung trong một doanh nghiệp. Chúng cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ, chia sẻ, tạo, cộng tác và tìm nội dung trong hệ thống và có sẵn từ nhiều loại thiết bị.

Mặc dù giải pháp cộng tác nội dung trên đám mây có thể được sử dụng như một hệ thống quản lý tài liệu đơn giản, nhưng chúng có khả năng xử lý nhiều thứ hơn là chỉ nội dung giống như tài liệu và cung cấp nhiều tính năng hơn. Các công cụ cộng tác nội dung trên đám mây có thể tích hợp với ECM (phần mềm quản lý nội dung doanh nghiệp) và các hệ thống quản lý nội dung khác để tạo ra một hệ sinh thái lưu trữ nội dung toàn diện.

Để đủ điều kiện đưa vào danh mục Cloud Content Collaboration, một sản phẩm phải:

  • Cung cấp lưu trữ dựa trên đám mây trên nhiều loại tệp
  • Đồng bộ hóa tệp trên các kho lưu trữ và thiết bị
  • Cung cấp các công cụ để chia sẻ tệp bên ngoài và bên trong
  • Hỗ trợ lập phiên bản trên các tệp
  • Cung cấp quyền truy cập vào các tệp từ nhiều thiết bị
  • Cho phép người dùng tạo tài liệu mới
  • Tính năng công cụ cộng tác nổi bật

Các danh mục sản phẩm cộng tác nội dung đám mây nổi bật tại Pacisoft:

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT