Juniper Wireless

Juniper AP63 Access point

Điểm truy cập Wi-Fi 6 (802.11ax) AP63 cung cấp Wi-Fi hiệu suất cao để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên…

Juniper AP45 Access point

Juniper AP45 mang hiệu suất và công nghệ Bluetooth® LE (vBLE) ảo đã được cấp bằng sáng chế của Juniper…

Juniper AP43 Access point

AP43 hoạt động cùng với Juniper Mist Cloud Architecture do Mist AI điều khiển để thu thập và phân tích…

Juniper AP34 Access point

Juniper AP34 tích hợp Mist AI cho AX™ và ăng-ten Bluetooth đa hướng để tự động hóa các hoạt động của…

Juniper AP33 Access point

Điểm truy cập Juniper AP33 tích hợp khả năng Mist AI cho AX và dải ăng-ten Bluetooth ® LE (vBLE) ảo…

Juniper AP32 Access point

Điểm truy cập Juniper AP32 tích hợp khả năng Mist AI cho AX để tự động hóa hoạt động của mạng và tăng…

Juniper AP12 Access point

Điểm truy cập AP12 tận dụng các khả năng của Mist AI cho AX để tự động hóa các hoạt động của mạng và…

Juniper Wireless

Các giải pháp mạng LAN không dây truyền thống được xây dựng trên các kiến trúc cổ thiếu quy mô, độ tin cậy và tính linh hoạt cần thiết để giải quyết các nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp ngày nay.

Đi tiên phong trong mạng LAN không dây (WLAN) sử dụng công nghệ AI, Juniper mang đến sự đổi mới đối với truy cập không dây, thúc đẩy tự động hóa và thông tin chi tiết do AI điều khiển, cùng với sự linh hoạt và độ tin cậy của đám mây Microservices để tối ưu hóa trải nghiệm và đơn giản hóa hoạt động mạng.

Một số sản phẩm nổi bật: Juniper AP45 Access point, Juniper AP34 Access point, Juniper AP43 Access point, Juniper AP63 Access point, Juniper AP33 Access point, Juniper AP32 Access point, Juniper AP12 Access point,...

Vì sao nên sử dụng Wifi Juniper?

Mạng WLAN do AI điều khiển đầu tiên giúp Wi-Fi có thể dự đoán, đáng tin cậy và có thể đo lường được đồng thời mang lại trải nghiệm vị trí trong nhà tuyệt vời.

Juniper được công nhận là Người dẫn đầu, với điểm số cao nhất về khả năng thực thi trong Magic Quadrant năm 2020 cho Cơ sở hạ tầng truy cập mạng LAN có dây và không dây. Ngoài sự công nhận của nhà phân tích, chúng còn là Lựa chọn của Khách hàng cho Gartner Peer Insights, với xếp hạng 4,9/5,0 trên hơn 160 bài đánh giá của khách hàng.

Giao hàng  

 • Thời gian giao hàng được quy định trong đơn đặt hàng hoặc điều khoản giao hàng trong hợp đồng mua bán. Thông thường hàng sẵn có sẽ được giao ngay, hoặc không quá 14 ngày làm việc.
 • Với những sản phẩm hàng dự án, hoặc yêu cầu đặc biệt, có thể mất tới 180 ngày để về Việt Nam.

Tại sao mua hàng tại PACISOFT?      

 • Pacisoft là thương hiệu hơn 15 năm dẫn đầu thị phần cung cấp phần mềm và phần cứng cho doanh nghiệp SME/Enterprise trên toàn quốc.
 • Đối tác các nhãn hàng lớn như Vmware, Microsoft, Adobe, Autodesk, Oracle, Red Hat, Paessler, Tenable, Veeam, Acronis, Sophos, Fortigate, PTC, Thinkdesign, ZWSOFT, Acronis, Arcserve, Veritas, Broadcom, TrendMicro, Trellix, GitHub, GitLab, JetBrains, DevExpress, Dropbox, Box,  Bartender, Foxit, NitroPDF,  Lenovo, Dell EMC, HPE, Cisco, Juniper, Aruba, Fortinet. 
 • Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, brand new, nguyên seal 100%, có CO/CQ, chứng nhận.  
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng hàng đầu giúp điều hướng các lựa chọn của khách hàng một cách đúng đắn và chính xác.  
 • Miễn phí giao hàng. Thanh toán linh hoạt. Tín dụng đảm bảo. Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Lưu ý khác  

 • Khách hàng cần kiểm tra cấu hình, hệ thống, tính tương thích, khả năng mở rộng, lựa chọn nhãn hiệu để đảm bảo mua đúng và đủ.  
 • Lên kế hoạch mua sắm trước nhiều tháng để đảm bảo tính sẵn kho của hàng hóa. 
 • Quý khách có thể tham khảo Data Sheet của hãng hoặc liên hệ PACISOFT để có thêm thông tin sản phẩm cũng như cách mua hàng chính xác. 

Liên hệ tư vấn, mua hàng, triển khai dịch vụ, đầu tư hệ thống CNTT  

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.  
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.  
 • Hotline 0916824179