Wireless

Aruba 650 Series Wifi

650 Series AP là các điểm truy cập trong nhà được trang bị đầy đủ để hỗ trợ băng tần 6 GHz nhằm mang…

Aruba 630 Series Wifi

Đối với các doanh nghiệp cần nhiều dung lượng không dây hơn và các kênh rộng hơn để phát triển, các…

Aruba 610 Series Wifi

Nhiều tính năng hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. 610 Series mới cung cấp kết nối Wi-Fi 6E nhanh,…

Aruba 580EX Series Wifi

Aruba 580EX Series cung cấp năng lượng và khả năng quản lý linh hoạt tùy chọn để đáp ứng nhu cầu của…

Aruba 580 Series Wifi

Aruba 580 Series Wifi được làm cứng trước thời tiết và nhiệt độ để mang lại hiệu suất Wi-Fi 6 cao nhất…

Aruba 570EX Series Wifi

Mang lại hiệu suất tối đa cho các môi trường nguy hiểm ngoài trời khắc nghiệt nhất đòi hỏi các yêu cầu…

Aruba 570 Series Wifi

Chịu được các điều kiện thời tiết ngoài trời khắc nghiệt, cung cấp tốc độ nhanh, mật độ cao và khả năng…

Aruba 560EX Series Wifi

Aruba 560EX Series Wifi có chứng nhận Loại 1 Phân khu 2 và ATEX Vùng 2 để hoạt động ở những vị trí nguy…

Aruba 560 Series Wifi

Kết nối ngoài trời cấp đầu vào tại các địa điểm có môi trường đầy thách thức. Bảo vệ đột biến cường…

Aruba 550 Series Wifi

Aruba 550 Series Wifi hiệu suất cực cao được thiết kế cho các môi trường như các địa điểm công cộng…

Aruba 530 Series Wifi

AP 530 Series cũng được thiết kế để tối ưu hóa người dùng trải nghiệm bằng cách tối đa hóa hiệu quả…

Aruba 518 Series Wifi

Điểm truy cập Aruba 518 Series cứng cáp mang lại hiệu suất Wi-Fi 6 cao trong điều kiện khắc nghiệt,…

Wireless Networks – Mạng không dây là mạng máy tính không được kết nối bằng cáp, thường sử dụng sóng vô tuyến để liên lạc giữa các nút mạng. Chúng cho phép các thiết bị được kết nối với mạng trong khi chuyển vùng trong phạm vi phủ sóng của mạng.

Với sự phát triển của công nghệ khoa học ngày càng tiên tiến, việc ứng dụng Wireless càng trở nên phổ biến. Chúng ta có thể bắt gặp các thiết bị không dây, các kết nối không dây ở khắp nơi từ gia đình cho tới các địa điểm công cộng như bệnh viện, trường học, doanh nghiệp, các nhà mạng viễn thông,…

Các loại mạng không dây

 • Mạng LAN không dây - Kết nối hai hoặc nhiều thiết bị mạng bằng kỹ thuật phân phối không dây.
 • MAN không dây - Kết nối hai hoặc nhiều mạng LAN không dây trải rộng trên một khu vực đô thị.
 • Mạng WAN không dây – Kết nối các khu vực rộng lớn bao gồm mạng LAN, MAN và mạng cá nhân.

Ưu điểm của mạng không dây

 • Cung cấp không gian làm việc gọn gàng do không sử dụng dây và cáp.
 • Làm tăng tính di động của các thiết bị mạng được kết nối với hệ thống vì các thiết bị này không cần phải kết nối với nhau.
 • Việc truy cập các thiết bị mạng từ bất kỳ vị trí nào trong phạm vi phủ sóng của mạng hoặc điểm truy cập Wi-Fi trở nên thuận tiện vì không cần bố trí dây cáp.
 • Cài đặt và thiết lập mạng không dây dễ dàng hơn.
 • Các thiết bị mới có thể dễ dàng kết nối với thiết lập hiện tại vì chúng không cần nối dây với thiết bị hiện tại. Ngoài ra, số lượng thiết bị có thể thêm hoặc bớt vào hệ thống có thể thay đổi đáng kể vì chúng không bị giới hạn bởi dung lượng cáp. Điều này làm cho các mạng không dây có khả năng mở rộng rất cao.
 • Mạng không dây yêu cầu rất hạn chế hoặc không cần dây. Do đó, nó làm giảm chi phí thiết bị và thiết lập.

Thương hiệu và sản phẩm nổi bật

Wireless được bán tại PACISOFT là hàng chính hãng sẵn có các thương hiệu hàng đầu.

 • Juniper: Juniper hay Juniper Networks,Inc thành lập và năm 1996 bởi Pradeep Sindhu, với Scott Kriens là Giám đốc điều hành đầu tiên. Với trụ sở tại Sunnyvale-California, Juniper Networks được biết đến là tập đoàn đa quốc gia của Mỹ cung cấp giải pháp mạng và bảo mật hàng đầu thế giới.

Một số sản phẩm tiêu biểu: Juniper AP45 Access point, Juniper AP34 Access point, Juniper AP43 Access point, Juniper AP63 Access point, Juniper AP33 Access point, Juniper AP32 Access point, Juniper AP12 Access point,...

 • Ubiquiti: thành lập vào năm 2003 có trụ sở tại New York, Mỹ. Thiết bị mạng của Ubiquiti có cấu trúc phần cứng mạnh mẽ, tích hợp nhiều tính năng hiện đại đáp ứng được các nhu cầu khác nhau cho cả gia đình và doanh nghiệp với chi phí phải chăng.

Một số sản phẩm tiêu biểu: HD, Unifi Access Point nanoHD, Unifi Access Point AC SHD, Unifi Access Point AC HD, Unifi Access Point AC In-Wall, Unifi Building-to-Building Bridge XG, Unifi Access Point U6 In-Wall, Unifi Access Point U6 Mesh, Unifi WiFi BaseStation XG, Unifi Access Point XG, Unifi Access Point AC Mesh, Unifi Access Point AC Lite, Unifi Access Point AC Long-Range,...

 • Cisco: là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin, kết nối mạng và vẫn luôn giữ được vị thế hàng đầu và chiếm được sự tin tưởng của tuyệt đại đa số khách hàng và đối tác.

Một số sản phẩm tiêu biểu: Access Points, Cisco Business 100 Series Mesh Extenders, Cisco Catalyst 9100 Access Points, Cisco Catalyst IW9167 Heavy Duty Series, Cisco Catalyst IW9165 Heavy Duty Series, Cisco Catalyst IW9165 Rugged Series, Cisco Industrial Wireless 3700 Series,...

 • Aruba: là một công ty con có trụ sở tại Santa Clara, California của công ty Hewlett Packard Enterprise, luôn đi đầu về các giải pháp có dây, không dây và SD-WAN sử dụng AI để tự động hóa và bảo mật mạng từ biên tới đám mây.

Một số sản phẩm tiêu biểu: 570 Series, 570EX Series, 518 Series, 560 Series, 560EX Series, 387 Series, 370 Series; 370EX Series, 550 Series, 530 Series, 510 Series, 500 Series, 340 Series,...

Giao hàng  

 • Thời gian giao hàng được quy định trong đơn đặt hàng hoặc điều khoản giao hàng trong hợp đồng mua bán. Thông thường hàng sẵn có sẽ được giao ngay, hoặc không quá 14 ngày làm việc.
 • Với những sản phẩm hàng dự án, hoặc yêu cầu đặc biệt, có thể mất tới 180 ngày để về Việt Nam.

Tại sao mua hàng tại PACISOFT?      

 • Pacisoft là thương hiệu hơn 15 năm dẫn đầu thị phần cung cấp phần mềm và phần cứng cho doanh nghiệp SME/Enterprise trên toàn quốc.
 • Đối tác các nhãn hàng lớn như Vmware, Microsoft, Adobe, Autodesk, Oracle, Red Hat, Paessler, Tenable, Veeam, Acronis, Sophos, Fortigate, PTC, Thinkdesign, ZWSOFT, Acronis, Arcserve, Veritas, Broadcom, TrendMicro, Trellix, GitHub, GitLab, JetBrains, DevExpress, Dropbox, Box,  Bartender, Foxit, NitroPDF,  Lenovo, Dell EMC, HPE, Cisco, Juniper, Aruba, Fortinet. 
 • Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, brand new, nguyên seal 100%, có CO/CQ, chứng nhận.  
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng hàng đầu giúp điều hướng các lựa chọn của khách hàng một cách đúng đắn và chính xác.  
 • Miễn phí giao hàng. Thanh toán linh hoạt. Tín dụng đảm bảo. Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Lưu ý khác  

 • Khách hàng cần kiểm tra cấu hình, hệ thống, tính tương thích, khả năng mở rộng, lựa chọn nhãn hiệu để đảm bảo mua đúng và đủ.  
 • Lên kế hoạch mua sắm trước nhiều tháng để đảm bảo tính sẵn kho của hàng hóa. 
 • Quý khách có thể tham khảo Data Sheet của hãng hoặc liên hệ PACISOFT để có thêm thông tin sản phẩm cũng như cách mua hàng chính xác. 

Liên hệ tư vấn, mua hàng, triển khai dịch vụ, đầu tư hệ thống CNTT  

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.  
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.  
 • Hotline 0916824179