Asus

Máy trạm Asus Pro E500 G7

Máy trạm Asus Pro E500 G7 - chiếc máy trạm thiết yếu với bộ xử lý Intel® Xeon® W-1300, bộ nhớ ECC 128GB,…

Máy trạm Asus Pro E500 G6

Máy trạm Asus Pro E500 G6 là chiếc máy trạm thiết yếu với bộ xử lý Intel® Xeon® W-1200, bộ nhớ ECC 128GB,…

Máy trạm Asus ExpertCenter E500 G9

Asus ExpertCenter E500 G9 - Chiếc máy trạm thiết yếu với bộ xử lý Intel® Alder Lake-S, bộ nhớ ECC 128GB,…

Máy trạm Asus E500 G5 SFF

Asus E500 G5 SFF là chiếc máy trạm nhỏ gọn với Bộ xử lý Intel® Xeon® E hỗ trợ tối đa ba màn hình. Đặc…

Máy trạm Asus E500 G5

Asus E500 G5 - chiếc máy trạm nền tảng Intel® Mehlow hỗ trợ tối đa ba màn hình. Đặc điểm nổi bật: Hiệu…

Vài nét về máy trạm ASUS

ASUS Precision là dòng máy trạm cao cấp của ASUS, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp về đồ họa, thiết kế, khoa học, kỹ thuật số và các ứng dụng khác.

Các dòng máy trạm ASUS thường được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon hoặc Core i7/i9, đồ họa NVIDIA Quadro hoặc AMD Radeon Pro, bộ nhớ ECC DDR4 và ổ cứng SSD PCIe. Các sản phẩm này thường có khả năng mở rộng để người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình máy theo nhu cầu sử dụng.

Các dòng máy trạm ASUS phổ biến trên thị trường

 • ASUS ProArt StudioBook: Đây là dòng máy trạm di động cao cấp của Asus, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia đòi hỏi hiệu suất cao trên đường đi. Các mẫu ProArt StudioBook bao gồm ProArt StudioBook Pro và ProArt StudioBook One
 • ASUS ProArt PA90: Đây là dòng máy trạm mini PC của Asus, thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất đáng kể. Nó cung cấp sức mạnh xử lý tuyệt vời và tính linh hoạt với kích thước nhỏ gọn.
 • ASUS ESC Series Workstations: Đây là các dòng máy trạm cao cấp của Asus, thiết kế để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của các ứng dụng phức tạp như xử lý đồ họa, chạy các phần mềm tầm trung và lớn. Các dòng sản phẩm ESC Series bao gồm ESC500 G4 và ESC4000 G4.
 • ASUS ProStation Workstations: Đây là dòng máy tính đa năng của Asus, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chúng cung cấp hiệu suất tốt và tính linh hoạt với nhiều tùy chọn cấu hình khác nhau.

Tính năng nổi bật của máy trạm ASUS

ASUS cung cấp các tính năng độc đáo như ASUS Control Center để quản lý các máy trạm từ xa, ASUS ProArt Palette để tùy chỉnh màu sắc màn hình cho độ chính xác cao nhất, và ASUS AI Overclocking để tối ưu hóa hiệu suất máy trạm mà không làm ảnh hưởng đến sự ổn định.

Máy trạm ASUS Precision thường được khách hàng đánh giá cao về hiệu năng, độ bền, độ tin cậy và tính thẩm mỹ. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như thiết kế đồ họa, sản xuất phim ảnh, kỹ thuật số, khoa học, kiến trúc, xây dựng...

Giao hàng  

 • Thời gian giao hàng được quy định trong đơn đặt hàng hoặc điều khoản giao hàng trong hợp đồng mua bán. Thông thường hàng sẵn có sẽ được giao ngay, hoặc không quá 14 ngày làm việc.
 • Với những sản phẩm hàng dự án, hoặc yêu cầu đặc biệt, có thể mất tới 180 ngày để về Việt Nam.

Tại sao mua hàng tại PACISOFT?      

 • Pacisoft là thương hiệu hơn 15 năm dẫn đầu thị phần cung cấp phần mềm và phần cứng cho doanh nghiệp SME/Enterprise trên toàn quốc.
 • Đối tác các nhãn hàng lớn như Vmware, Microsoft, Adobe, Autodesk, Oracle, Red Hat, Paessler, Tenable, Veeam, Acronis, Sophos, Fortigate, PTC, Thinkdesign, ZWSOFT, Acronis, Arcserve, Veritas, Broadcom, TrendMicro, Trellix, GitHub, GitLab, JetBrains, DevExpress, Dropbox, Box,  Bartender, Foxit, NitroPDF,  Lenovo, Dell EMC, HPE, Cisco, Juniper, Aruba, Fortinet. 
 • Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, brand new, nguyên seal 100%, có CO/CQ, chứng nhận.  
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng hàng đầu giúp điều hướng các lựa chọn của khách hàng một cách đúng đắn và chính xác.  
 • Miễn phí giao hàng. Thanh toán linh hoạt. Tín dụng đảm bảo. Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Lưu ý khác  

 • Khách hàng cần kiểm tra cấu hình, hệ thống, tính tương thích, khả năng mở rộng, lựa chọn nhãn hiệu để đảm bảo mua đúng và đủ.  
 • Lên kế hoạch mua sắm trước nhiều tháng để đảm bảo tính sẵn kho của hàng hóa. 
 • Quý khách có thể tham khảo Data Sheet của hãng hoặc liên hệ PACISOFT để có thêm thông tin sản phẩm cũng như cách mua hàng chính xác. 

Liên hệ tư vấn, mua hàng, triển khai dịch vụ, đầu tư hệ thống CNTT  

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.  
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.  
 • Hotline 0916824179