Ứng dụng trực tuyến

Trello Standard

Trello Standard là một công cụ linh hoạt và trực quan, giúp người dùng tổ chức, theo dõi và quản lý…

Trello Premium

Trello Premium cung cấp cho bạn tất cả sức mạnh của Trello cũng như các quyền quản trị và bảo mật bổ…

Trello for Enterprise

Trello for Enterprise là một phiên bản của Trello, một công cụ quản lý dự án và làm việc nhóm trực tuyến…

Teamwork Starter

Teamwork Starter là một phiên bản cụ thể của phần mềm Teamwork, được thiết kế đặc biệt cho các tổ chức…

Teamwork Grow

Teamwork Grow là một phần mềm quản lý công việc và dự án được phát triển để giúp tổ chức và nhóm làm…

Teamwork Deliver

Teamwork Deliver cho phép bạn tạo lịch trình công việc và theo dõi thời gian để quản lý thời gian và…

Smartsheet Pro Plan

Smartsheet Pro Plan cho phép người dùng mời và làm việc cùng nhau trong các dự án và bảng tính. Bạn…

Smartsheet for Enterprise Plan

Smartsheet for Enterprise Plan là một lựa chọn cấp phép cao cấp và phù hợp cho các tổ chức lớn và doanh…

Smartsheet for Business Plan

Smartsheet for Business là một lựa chọn cấp phép dành riêng cho các doanh nghiệp và tổ chức có quy mô…

Slack Pro plan

Slack Pro plan cho phép bạn truy cập vào lịch sử tin nhắn không giới hạn, giúp bạn xem lại các cuộc…

Slack for Enterprise Plan

EdrawMind giúp bạn tạo các bài thuyết trình ấn tượng chỉ trong tích tắc. Chỉ cần ghi lại những điểm…

Slack for Business Plan

Slack for Business Plan kết nối tích hợp với nhiều nhà cung cấp SSO và một tùy chọn để sử dụng giải…

Phần mềm ứng dụng văn phòng trực tuyến là một loại ứng dụng được thiết kế để cung cấp các công cụ và tính năng của một văn phòng truyền thống trên nền tảng trực tuyến. Đây là một giải pháp linh hoạt và tiện lợi cho người dùng vì nó cho phép họ làm việc và cộng tác trên các tài liệu và dự án từ bất kỳ đâu, mà không cần phải cài đặt phần mềm đặc biệt trên máy tính cá nhân.

Với phần mềm ứng dụng văn phòng trực tuyến, người dùng có thể truy cập vào các ứng dụng như xử lý văn bản, bảng tính, bài thuyết trình và nhiều công cụ khác/ Các công cụ này thường được tích hợp với các tính năng chia sẻ và cộng tác, cho phép người dùng làm việc cùng nhau trên cùng một tài liệu, thậm chí là trong thời gian thực.

Một số tính năng phổ biến trong phần mềm ứng dụng văn phòng trực tuyến bao gồm:

  • Chia sẻ và phân quyền
  • Cộng tác đồng thời
  • Lưu trữ và đồng bộ hóa
  • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Với sự tiện ích và linh hoạt của mình, phần mềm ứng dụng văn phòng trực tuyến đã trở thành một công cụ quan trọng cho các cá nhân và tổ chức trong việc làm việc hiệu quả, tăng cường sự cộng tác và quản lý tài liệu một cách thuận tiện.

Tham khảo các phần mềm ứng dụng trực tuyến hàng đầu tại Pacisoft

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT

­­­