Máy trạm theo thương hiệu

Máy trạm Asus Pro E500 G7

Máy trạm Asus Pro E500 G7 - chiếc máy trạm thiết yếu với bộ xử lý Intel® Xeon® W-1300, bộ nhớ ECC 128GB,…

Máy trạm Asus Pro E500 G6

Máy trạm Asus Pro E500 G6 là chiếc máy trạm thiết yếu với bộ xử lý Intel® Xeon® W-1200, bộ nhớ ECC 128GB,…

Máy trạm Asus ExpertCenter E500 G9

Asus ExpertCenter E500 G9 - Chiếc máy trạm thiết yếu với bộ xử lý Intel® Alder Lake-S, bộ nhớ ECC 128GB,…

Máy trạm Asus E500 G5 SFF

Asus E500 G5 SFF là chiếc máy trạm nhỏ gọn với Bộ xử lý Intel® Xeon® E hỗ trợ tối đa ba màn hình. Đặc…

Máy trạm Asus E500 G5

Asus E500 G5 - chiếc máy trạm nền tảng Intel® Mehlow hỗ trợ tối đa ba màn hình. Đặc điểm nổi bật: Hiệu…

Superworkstation SYS-751GE-TNRT-NV1

Superworkstation SYS-751GE-TNRT-NV1 - chiéc máy trạm với điện toán hiệu năng cao, đào tạo AI/Deep Learning,…

Superworkstation SYS-751GE-TNRT

Superworkstation SYS-751GE-TNRT - chiếc máy trạm với điện toán hiệu năng cao, đào tạo AI/Deep Learning.…

Superworkstation SYS-751A-I

Superworkstation SYS-751A-I - chiếc máy trạm tối ưu cho render, CAD, sáng tạo nội dung đa phương tiện/kỹ…

Superworkstation SYS-741GE-TNRT

Superworkstation SYS-741GE-TNRT - Chiếc máy trạm với điện toán hiệu năng cao, VDI, Đào tạo AI/Deep Learning,…

Superworkstation SYS-740A-T

Chiéc máy trạm Superworkstation SYS-740A-T tối ưu về render, CAD, sáng tạo nội dung đa phương tiện/kỹ…

Superworkstation SYS-730A-I

Máy trạm Superworkstation SYS-730A-I tối ưu cho công việc render, CAD, sáng tạo nội dung đa phương tiện/kỹ…

Superworkstation SYS-7049GP-TRT

Superworkstation SYS-7049GP-TRT là dòng máy trạm được yêu thích hàng đầu của nhà Supermicro. Đặc điểm…

Giới thiệu về máy trạm

Máy trạm là một máy tính được thiết kế để sử dụng trong môi trường làm việc như văn phòng hoặc trường học, nơi nó có thể được sử dụng để thực hiện các tác vụ như xử lý văn bản, tính toán, lập trình, thiết kế đồ họa và quản lý dữ liệu. Máy trạm thường có cấu hình cao, bao gồm các thành phần như bộ xử lý mạnh, bộ nhớ lớn, ổ đĩa cứng dung lượng lớn và đồ họa chuyên nghiệp. Máy trạm thường được sử dụng bởi các chuyên gia trong các lĩnh vực kỹ thuật, khoa học, thiết kế đồ họa và công nghệ thông tin.

Những thương hiệu máy trạm phổ biến trên thị trường

 • Dell: Dell Precision là dòng máy trạm phổ biến của Dell, với các tính năng cao cấp như bộ xử lý Intel Xeon, RAM lớn và đồ họa chuyên nghiệp.
 • HP: HP Z Series là dòng máy trạm của HP, với các tính năng như bộ xử lý Intel Xeon, RAM lớn và đồ họa chuyên nghiệp.
 • Lenovo: Lenovo ThinkStation là dòng máy trạm của Lenovo, với các tính năng cao cấp như bộ xử lý Intel Xeon và đồ họa chuyên nghiệp.
 • Supermicro: Superworkstation là dòng máy trạm của Supermicro được thiết kế để đáp ứng nhu cầu xử lý và tính toán tốc độ cao của các ứng dụng chuyên nghiệp như thiết kế đồ họa...
 • ASUS: ASUS ProArt StudioBook là dòng máy trạm của Asus, với các tính năng như bộ xử lý Intel Xeon và đồ họa chuyên nghiệp.

Ngoài ra, còn nhiều thương hiệu khác như MSI, Apple, NEC, các thương hiệu này cũng cung cấp các dòng máy trạm chất lượng cao cho các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau.

Điểm nổi bật của máy trạm so với máy chủ và máy thường

 • CPU của những chiếc máy này hầu hết là những con chip xung nhịp cao thường là i5 hoặc i7 thậm chí là Xeon. Với ưu điểm khả năng xử lý nhiều luồng dữ liệu một lúc, bộ nhớ đệm lớn.
 • GPU với các mẫu máy trạm hiện nay đa phần được trang bị card đồ họa rời và chuyên dụng được tối ưu cho việc xử lý đồ họa. Tiêu biểu là dòng card Nvidia Quadro hay AMD Firepro. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dòng card như Geforce cho việc này, tuy nhiên khả năng tính toán xử lý cũng như sự chính xác sẽ kém so với card Quadro.
 • Ổ cứng và Ram trên các mẫu máy trạm yêu cầu cao hơn so với các mẫu laptop thông thường. Thường ổ cứng các bạn sẽ phải sử dụng ổ SSD thay vì chỉ sử dụng HDD, do SSD có tốc độ đọc ghi nhanh hơn rất nhiều so với HDD có thể từ 5-20 lần với những ổ đời mưới. Vì khi các bạn xử lý hình ảnh lượng dữ liệu truy xuất rất lớn, nếu chỉ sử dụng ổ HDD các bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian vài lần so với sử dụng ổ SSD. Ram cũng được trang bị rất nhiều trên các mẫu máy này, hầu hết trên 8GB. Và thay vì sử dụng Ram thường thì sẽ sử dụng ECC RAM giúp khắc phục các lỗi về bộ nhớ giúp máy chạy mượt mà.
 • Màn hình với các mẫu máy trạm hầu hết có kích thước lớn từ 15.6 cho đến 17.3 với độ phân giải thấp nhất là FullHD cho đến 4K. Tuy nhiên độ chính xác về màu sắc mới là một trong những yếu tố được đánh giá cao trên các mẫu máy trạm khi so với các mẫu laptop thông thường. Dải màu Srgb sẽ khoảng trên 90% cũng như dải AdobeRGB trên 50%.
 • Thiết kế là một trong những điểm nổi gây trú ý trên các mẫu máy trạm, khi máy có kích thước lớn tuy nhiên 2-3 năm trở lại đây đã mỏng nhẹ hơn rất nhiều. Tuy nhiên khác với các mẫu máy gaming có vẻ ngoài hầm hố thì những em máy trạm không quá cầu kì. Chú trọng đến độ bền cũng như khả năng hoạt động của máy trong các điều kiện khắc nghiệt nhất.

Giá bán sản phẩm 

 • Các hãng sản xuất có hàng ngàn Part Number cho nhiều dòng sản phẩm máy trạm di động. Pacisoft có thể không hiển thị đầy đủ các sản phẩm và giá của chúng, 1 số sản phẩm thường được đặt theo đơn hàng riêng, hoặc cấu hình theo dự án. Quý khách chỉ cần gửi tên sản phẩm, thông số, cấu hình yêu cầu. Chuyên viên bán hàng sẽ tư vấn và báo giá. 
 • Giá cả và tính khả dụng của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Giá hiển thị (nếu có) trên website là Giá Bán lẻ $ do Nhà sản xuất chỉ để tham khảo. Chưa bao gồm thuế, phí xử lý về Việt Nam.

Giao hàng  

 • Thời gian giao hàng được quy định trong đơn đặt hàng hoặc điều khoản giao hàng trong hợp đồng mua bán. Thông thường hàng sẵn có sẽ được giao ngay, hoặc không quá 14 ngày làm việc.
 • Với những sản phẩm hàng dự án, hoặc yêu cầu đặc biệt, có thể mất tới 180 ngày để về Việt Nam.

Tại sao mua hàng tại PACISOFT?      

 • Pacisoft là thương hiệu hơn 15 năm dẫn đầu thị phần cung cấp phần mềm và phần cứng cho doanh nghiệp SME/Enterprise trên toàn quốc.
 • Đối tác các nhãn hàng lớn như Vmware, Microsoft, Adobe, Autodesk, Oracle, Red Hat, Paessler, Tenable, Veeam, Acronis, Sophos, Fortigate, PTC, Thinkdesign, ZWSOFT, Acronis, Arcserve, Veritas, Broadcom, TrendMicro, Trellix, GitHub, GitLab, JetBrains, DevExpress, Dropbox, Box,  Bartender, Foxit, NitroPDF,  Lenovo, Dell EMC, HPE, Cisco, Juniper, Aruba, Fortinet. 
 • Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, brand new, nguyên seal 100%, có CO/CQ, chứng nhận.  
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng hàng đầu giúp điều hướng các lựa chọn của khách hàng một cách đúng đắn và chính xác.  
 • Miễn phí giao hàng. Thanh toán linh hoạt. Tín dụng đảm bảo. Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Lưu ý khác  

 • Khách hàng cần kiểm tra cấu hình, hệ thống, tính tương thích, khả năng mở rộng, lựa chọn nhãn hiệu để đảm bảo mua đúng và đủ.  
 • Lên kế hoạch mua sắm trước nhiều tháng để đảm bảo tính sẵn kho của hàng hóa. 
 • Quý khách có thể tham khảo Data Sheet của hãng hoặc liên hệ PACISOFT để có thêm thông tin sản phẩm cũng như cách mua hàng chính xác. 

Liên hệ tư vấn, mua hàng, triển khai dịch vụ, đầu tư hệ thống CNTT  

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.  
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.  
 • Hotline 0916824179