Network Security

WebTitan Cloud for WiFi

WebTitan Cloud for WiFi là bộ lọc nội dung dựa trên đám mây cho phép bạn bảo vệ khách truy cập điểm…

WebTitan Cloud for Service Providers

Giải pháp bảo vệ và lọc nội dung web nhiều bên thuê được xây dựng có mục đích dành cho Nhà cung cấp…

WebTitan Cloud

WebTitan Cloud cực kỳ đơn giản, được thiết lập trong vài phút và dễ sử dụng. Nó cung cấp khả năng lọc…

ManageEngine Vulnerability Manager Plus

Vulnerability Manager Plus là một giải pháp tuân thủ và quản lý lỗ hổng đa hệ điều hành cung cấp biện…

ManageEngine Share Point Manager Plus

SharePoint là một nền tảng cộng tác được các tổ chức sử dụng để lưu trữ dữ liệu tại chỗ và trực tuyến.…

ManageEngine Password Manager Pro

ManageEngine Password Manager Pro là một giải pháp hoàn chỉnh để kiểm soát, quản lý và kiểm tra toàn…

ManageEngine PAM360

ManageEngine PAM360 là một giải pháp bảo mật truy cập đặc quyền cho phép các doanh nghiệp xác định và…

ManageEngine OpManager

ManageEngine OpManager là phần mềm giám sát mạng mạnh mẽ cung cấp khả năng hiển thị sâu về hiệu suất…

ManageEngine Network Configurantion Manager

Network Configurantion Manager (NCM) giúp kích hoạt sao lưu, thực hiện và theo dõi các thay đổi cấu…

ManageEngine Mobile Device Manager Plus

ManageEngine Mobile Device Manager Plus là một giải pháp quản lý thiết bị di động toàn diện được thiết…

ManageEngine Microsoft 365 Manager Plus

Đơn giản hóa quản trị, quản trị và bảo mật của Microsoft 365Dễ dàng tạo báo cáo, quản lý hàng loạt đối…

ManageEngine Key Manager Plus

ManageEngine Key Manager Plus là giải pháp quản lý khóa dựa trên web giúp bạn hợp nhất, kiểm soát, quản…

Network Security là giải pháp an ninh mạng giúp bảo vệ mạng và dữ liệu của bạn khỏi vi phạm, xâm nhập và các mối đe dọa khác. Đây là một thuật ngữ rộng và bao quát mô tả các giải pháp phần cứng và phần mềm cũng như các quy trình hoặc quy tắc và cấu hình liên quan đến việc sử dụng mạng, khả năng truy cập và bảo vệ mối đe dọa tổng thể.

Phần mềm Network Security liên quan đến kiểm soát truy cập, vi-rút và phần mềm chống vi-rút, bảo mật ứng dụng, phân tích mạng, các loại bảo mật liên quan đến mạng (điểm cuối, web, không dây), tường lửa, mã hóa VPN, v.v.

Các tính năng chính của network security bao gồm:

 • Bảo vệ khỏi truy cập trái phép: đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập vào mạng, từ đó ngăn chặn sự xâm nhập từ phía người dùng trái phép.
 • Bảo vệ dữ liệu: sử dụng các công nghệ mã hóa để bảo vệ dữ liệu trong quá trình truyền qua mạng. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu không thể bị đánh cắp hoặc thay đổi trái phép.
 • Giám sát mạng: cung cấp các công cụ và kỹ thuật để giám sát và phát hiện các hoạt động đáng ngờ trên mạng, giúp phát hiện sớm các mối đe dọa và xử lý chúng.
 • Quản lý quyền truy cập: định rõ quyền truy cập của từng người dùng trong mạng để đảm bảo rằng mọi người chỉ có thể truy cập vào các tài nguyên mạng phù hợp với vai trò và trách nhiệm của họ.
 • Bảo vệ chống từ chối dịch vụ (DoS): đưa ra các biện pháp để ngăn chặn và giảm thiểu nguy cơ bị tấn công từ chối dịch vụ, nơi một máy chủ hoặc mạng bị quá tải hoặc bị làm ngừng hoạt động bởi các yêu cầu không hợp lệ hoặc quá tải.

Các giải pháp bảo mật an ninh mạng hàng đầu được cung cấp bởi Pacisoft:

 • Check Point: Checkpoint Software cung cấp các giải pháp an ninh mạng toàn diện để giúp các tổ chức bảo vệ khỏi nhiều mối đe dọa mạng và bảo vệ tài sản quan trọng.
 • FortiGate NGFW: FortiGate NGFW là tường lửa mạng được triển khai nhiều trên thế giới, mang lại hiệu suất bảo mật tuyệt vời do AI cung cấp và thông tin tình báo về mối đe dọa, cùng với khả năng hiển thị đầy đủ, bảo mật và hội tụ mạng.
 • ManageEngine: ManageEngine tạo ra phần mềm quản lý CNTT toàn diện với trọng tâm là làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn.
 • Palo Alto: Palo Alto Networks được biết đến với tường lửa tiên tiến và các dịch vụ dựa trên đám mây cung cấp khả năng bảo mật toàn diện cho các khía cạnh khác nhau của mạng, bao gồm môi trường đám mây, thiết bị di động và thiết bị kết nối vạn vật (IoT).
 • Radware: Các sản phẩm và dịch vụ của Radware được thiết kế để giúp các tổ chức bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng, đảm bảo tính khả dụng của các ứng dụng và cải thiện cơ sở hạ tầng CNTT tổng thể.
 • WatchGuard: Cung cấp nhiều loại thiết bị bảo mật được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của nhiều loại hình và quy mô tổ chức khác nhau, từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến doanh nghiệp lớn.
 • WebTitan: WebTitan là một giải pháp bảo mật web toàn diện giúp bảo vệ các tổ chức chống lại các mối đe dọa dựa trên web và đảm bảo tuân thủ các chính sách duyệt web.

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT