Hội họp

Zoom Rooms Licenses

Zoom Rooms Licenses là một giải pháp tập trung vào phòng họp và được thiết kế để cung cấp trải nghiệm…

Zoom Rooms Enterprise

Zoom Rooms Enterprise là một giải pháp hội nghị trực tuyến của Zoom, được thiết kế để cung cấp một trải…

Zoom One Pro

Zoom One Pro là phiên bản cao cấp của phần mềm hội nghị trực tuyến Zoom, được thiết kế để đáp ứng nhu…

Zoom One Business Plus

Zoom One Business Plus là một giải pháp toàn diện cho hệ thống họp trực tuyến của doanh nghiệp, cung…

Zoom One Business

Zoom One Business được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp và tổ chức. Phiên bản này cung cấp các…

Zoom Events & Webinars

Zoom Events & Webinars cho phép khách hàng tổ chức các sự kiện nhiều phiên, nhiều ngày trực tuyến và…

GoTo Meeting Professional

GoTo Meeting Professional là phần mềm hội nghị web & họp trực tuyến. Công cụ hội nghị và hội thảo trực…

GoTo Meeting Business

GoTo Meeting Business là phiên bản mở rộng của GoToMeeting, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các…

BlueJeans Virtual Meetings Pro

BlueJeans Virtual Meetings Pro biến đổi trải nghiệm hội nghị truyền hình của bạn bằng cách tích hợp…

BlueJeans Virtual Meetings Enterprise

BlueJeans Virtual Meetings Enterprise là một trong những giải pháp họp trực tuyến của BlueJeans, được…

BlueJeans Events & Webinars

BlueJeans Events & Webinars là phần mềm họp trực tuyến cho phép bạn kết nối với nhiều khán giả cũng…

Microsoft Teams Essentials

Microsoft Teams Essentials là một giải pháp hội họp chuyên nghiệp, có giá hợp lý được thiết kế để giúp…

Phần mềm họp trực tuyến (Video Conferencing Software) cho phép giao tiếp trực tuyến qua âm thanh, hình ảnh, và tổ chức các cuộc họp, hội thảo với tính năng tích hợp như chat, chia sẻ màn hình và ghi âm. Các ứng dụng này được triển khai để tạo điều kiện giao tiếp từ xa hoặc quốc tế, nâng cao sự cộng tác và giảm chi phí đi lại. Nhân viên ở mọi cấp bậc trong tổ chức có thể sử dụng công cụ họp trực tuyến để tổ chức hoặc tham gia cuộc họp ảo với đồng nghiệp, đối tác hoặc khách hàng, bất kể họ ở đâu về mặt địa lý.

Phần mềm họp trực tuyến loại bỏ việc cần có sự hiện diện trực tiếp cả trong các cuộc họp nhanh chóng và cuộc họp quan trọng, mang lại sự tiện lợi cho lịch trình hàng ngày của tất cả mọi người, nâng cao mối quan hệ với khách hàng và đảm bảo giao tiếp mở và liên tục giữa các nhóm. Một số hệ thống họp trực tuyến cung cấp tích hợp với phần mềm tự động hóa tiếp thị và quản lý quan hệ khách hàng (CRM) để đồng bộ dữ liệu kinh doanh quan trọng vào các cuộc họp liên quan và cho phép việc giao tiếp theo sau được tối ưu hóa và cập nhật thông tin tài khoản liên hệ.

Các phần mềm hội họp trực tuyến nổi bật tại PACISOFT:

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT