Máy chủ HPE

ThinkSystem SR665 Rack Server

Lenovo ThinkSystem SR665 với kiến ​​trúc AMD EPYC ™ thế hệ tiếp theo lý tưởng cho khối lượng công việc…

HPE ProLiant ML350 Gen11

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen11 là sự lựa chọn tuyệt vời cho khối lượng công việc đa dạng như cơ sở…

HPE ProLiant ML350 Gen10 server

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10 cung cấp một máy chủ tháp ổ cắm kép an toàn với hiệu suất, khả năng…

HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus server

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus mạnh mẽ máy chủ dạng tháp giá cả phải chăng được thiết kế cho các…

HPE ProLiant ML110 Gen10 server

Máy chủ HPE ProLiant ML110 Gen10 là một máy chủ nâng cao tháp bộ xử lý với hiệu suất, khả năng mở rộng…

HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus

HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus mang đến một máy chủ cấp nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ giá cả phải chăng…

HPE ProLiant DL580 Gen10 server

Máy chủ HPE ProLiant DL580 Gen10 là máy chủ lý tưởng cho doanh nghiệp quan trọng khối lượng công việc…

HPE ProLiant DL560 Gen10 server

Máy chủ HPE ProLiant DL560 Gen10 là máy chủ lý tưởng cho khối lượng công việc quan trọng trong kinh…

HPE ProLiant DL385 Gen11

Máy chủ HPE ProLiant DL385 Gen11 2U 2P mang lại hiệu suất tính toán vượt trội, được nâng cấp tốc độ…

HPE ProLiant DL385 Gen10 Plus server

HPE ProLiant DL385 Gen10 Plus mang lại tốc độ truyền dữ liệu được cải thiện và tốc độ mạng cao hơn.…

HPE ProLiant DL380 Gen11

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen11 là máy chủ 2U 2P có khả năng mở rộng giải pháp mang lại hiệu suất tính…

HPE ProLiant DL380 Gen10 server

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 cung cấp công nghệ mới nhất bảo mật, hiệu suất và khả năng mở rộng,…

Giới thiệu về máy chủ HPE

HPE (Hewlett Packard Enterprise) là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy chủ. Các máy chủ HPE được trang bị những công nghệ, đặc tính kỹ thuật tối tân nhằm tối đa hóa hiệu suất xử lý và làm việc của máy chủ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về hệ thống máy.

HPE là một trong những thương hiệu máy chủ bán chạy nhất thế giới với các giải pháp quản lý dữ liệu cho doanh nghiệp. Các máy chủ HPE được tin dùng nhất hiện nay và được đánh giá là những sản phẩm chất lượng cao, với nhiều tính năng ưu việt để phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau

Các dòng máy chủ HPE

 • HPE ProLiant: Đây là dòng máy chủ doanh nghiệp phổ biến của HPE, cung cấp hiệu suất và tính linh hoạt cao để đáp ứng nhu cầu xử lý dữ liệu và ứng dụng công nghệ.
 • HPE Apollo: Dòng máy chủ HPE Apollo được thiết kế cho các ứng dụng phức tạp như tính toán khoa học và đám mây hiệu suất cao, với khả năng mở rộng và tùy chỉnh cấu hình phần cứng.
 • HPE Integrity: Đây là dòng máy chủ đáp ứng các yêu cầu của các ứng dụng doanh nghiệp và tài chính lớn, với tính tin cậy và khả năng mở rộng được.
 • HPE Superdome: Dòng máy chủ HPE Superdome được thiết kế cho các hệ thống tài chính và doanh nghiệp lớn với khả năng mở rộng và tính tin cậy cao.
 • HPE Synergy: Dòng máy chủ HPE Synergy được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các mô hình đám mây hiện đại, với khả năng tùy chỉnh và mở rộng tài nguyên tính toán và lưu trữ.

Ngoài ra, HPE còn có nhiều dòng máy chủ khác như HPE BladeSystem, HPE SimpliVity, HPE ConvergedSystem và HPE Edgeline, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.

Lợi ích khi sử dụng máy chủ HPE

 • Máy chủ HPE cung cấp một loạt các thiết bị chuyển mạch và thiết bị lưu trữ, mang lại sự đa dạng và linh hoạt cho khách hàng. Với nhiều dòng máy khác nhau, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của mình. Thiết bị cung cấp công nghệ phù hợp cho gia đình và các doanh nghiệp nhỏ với tính năng phải chăng và hiệu suất cao. Mô đun quản lý AMT của Intel được tích hợp với bàn điều khiển, trình duyệt Web GUI và cho phép người dùng bật / tắt nguồn từ xa.
 • Máy chủ HPE được thiết kế để đảm bảo sự tin cậy và chất lượng cao, với khả năng cảnh báo tốt khi có các bộ phận bị lỗi, giúp người dùng theo dõi, sửa chữa hoặc thay thế trước khi chúng hỏng. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các công việc lưu trữ dữ liệu quan trọng.
 • Sản phẩm không chỉ mang lại hiệu suất cao mà còn tiết kiệm năng lượng và dễ dàng nâng cấp. HPE cân bằng tốt giữa tính năng, hiệu suất và giá cả với các thiết bị lưu trữ, mang lại sự lựa chọn tốt cho người dùng.

Giao hàng 

 • Thời gian giao hàng được quy định trong đơn đặt hàng hoặc điều khoản giao hàng trong hợp đồng mua bán. Thông thường hàng sẵn có sẽ được giao ngay, hoặc không quá 14 ngày làm việc.
 • Với những sản phẩm hàng dự án, hoặc yêu cầu đặc biệt, có thể mất tới 180 ngày để về Việt Nam.

Tại sao mua hàng tại PACISOFT?     

 • Pacisoft là thương hiệu hơn 15 năm dẫn đầu thị phần cung cấp phần mềm và phần cứng cho doanh nghiệp SME/Enterprise trên toàn quốc.
 • Đối tác các nhãn hàng lớn như Vmware, Microsoft, Adobe, Autodesk, Oracle, Red Hat, Paessler, Tenable, Veeam, Acronis, Sophos, Fortigate, PTC, Thinkdesign, ZWSOFT, Acronis, Arcserve, Veritas, Broadcom, TrendMicro, Trellix, GitHub, GitLab, JetBrains, DevExpress, Dropbox, Box, Bartender, Foxit, NitroPDF, Lenovo, Dell EMC, HPE, Cisco, Juniper, Aruba, Fortinet.
 • Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, brand new, nguyên seal 100%, có CO/CQ, chứng nhận.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng hàng đầu giúp điều hướng các lựa chọn của khách hàng một cách đúng đắn và chính xác. 
 • Miễn phí giao hàng. Thanh toán linh hoạt. Tín dụng đảm bảo. Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Lưu ý khác 

 • Khách hàng cần kiểm tra cấu hình, hệ thống, tính tương thích, khả năng mở rộng, lựa chọn nhãn hiệu để đảm bảo mua đúng và đủ.
 • Lên kế hoạch mua sắm trước nhiều tháng để đảm bảo tính sẵn kho của hàng hóa.
 • Quý khách có thể tham khảo Data Sheet của hãng hoặc liên hệ PACISOFT để có thêm thông tin sản phẩm cũng như cách mua hàng chính xác. 

Liên hệ tư vấn, mua hàng, triển khai dịch vụ, đầu tư hệ thống CNTT 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179