Văn phòng - Tiện ích

Microsoft Copilot for Microsoft 365

Microsoft Copilot for Microsoft 365 là một công cụ năng suất hoạt động trên nền tảng AI điều phối các…

Foxit PDF Editor Suite Pro for Teams

Foxit PDF Editor Suite Pro for Teams với các tính năng nâng cao và độc quyền. Phiên bản này cung cấp…

Foxit PDF Editor Suite for Teams

Foxit PDF Editor Suite for Teams với các tính năng nâng cao và độc quyền. Phiên bản này cung cấp các…

WPS 365 For Business

WPS 365 For Business là bộ ứng dụng văn phòng cấp doanh nghiệp trên tất cả các nền tảng với dịch vụ…

Google Workspace Enterprise

Google Workspace Enterprise được xây dựng dựa trên cơ sở hạ tầng đám mây, độ tin cậy và độ bảo mật mà…

Google Workspace Business Starter

Google Workspace Business Starter cung cấp một loạt các ứng dụng và dịch vụ thiết yếu để hỗ trợ làm…

Google Workspace Business Standard

Google Workspace Business Standard cung cấp các công cụ và ứng dụng đám mây để tăng cường hiệu suất…

Google Workspace Business Plus

Google Workspace Business Plus cung cấp các công cụ quen thuộc khác như các phiên bản Google Meet, Chat,…

WinZip Ultimate Suite

WinZip Standard Suite  là một giải pháp toàn diện cho việc quản lý tập tin và dữ liệu, cung cấp nhiều…

WinZip Standard Suite

WinZip Standard Suite là giải pháp tất cả trong một duy nhất được xây dựng để giúp bạn nén, giải nén,…

WinZip Standard for Mac

WinZip Standard for Mac là một phiên bản của phần mềm nén và giải nén tập tin WinZip, được phát triển…

WinZip Standard Edition

WinZip Standard Edition cho phép bạn chia sẻ, nén và mã hóa, tất cả trong một giao diện đơn giản và…

Phần mềm văn phòng tiện ích là những công cụ và ứng dụng hỗ trợ trong công việc văn phòng, giúp tăng cường hiệu suất làm việc và quản lý thông tin. Các phần mềm văn phòng tiện ích thường cung cấp các tính năng và chức năng hữu ích như quản lý tài liệu, lưu trữ và chia sẻ thông tin, xử lý văn bản, tạo bảng tính, tạo và trình chiếu slide, quản lý email, quản lý dự án và lịch làm việc, và nhiều tính năng khác.

Các phần mềm trên giúp hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường hiệu suất làm việc, cải thiện sự tổ chức và quản lý thông tin, và tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm việc cộng tác trong môi trường văn phòng.

Đối tượng cần quan tâm đến bộ phần mềm ứng dụng này bao gồm: các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan chính phủ, và cá nhân để quản lý công việc hàng ngày, tạo tài liệu chuyên nghiệp, và tăng cường sự hiệu quả làm việc.

Các giải pháp Văn phòng – Tiện ích nổi bật tại Pacisoft dành riêng cho doanh nghiệp của bạn:

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT