Microsoft

Windows 365 Enterprise

Windows 365 Enterprise kết hợp sức mạnh và tính bảo mật của đám mây với tính linh hoạt và sự đơn giản…

Windows 365 Business

Windows 365 Business là một dịch vụ máy tính đám mây (cloud computing) cung cấp cho doanh nghiệp (Tối…

Windows 365 Enterprise

Windows 365 Enterprise kết hợp sức mạnh và tính bảo mật của đám mây với tính linh hoạt và sự đơn giản…

Windows 365 Business

Windows 365 Business là một dịch vụ máy tính đám mây (cloud computing) cung cấp cho doanh nghiệp (Tối…

Microsoft System Center Standard

Microsoft System Center Standard là một thành phần của bộ công cụ quản lý hệ thống Microsoft System…

Microsoft System Center Datacenter

Microsoft System Center Datacenter là một bộ công cụ quản lý hạ tầng máy chủ và dịch vụ mạnh mẽ được…

Microsoft SQL Server Standard Edition

Microsoft SQL Server Standard Edition được trang bị đầy đủ các tính năng với Big Data Cluster cho các…

Microsoft SQL Server Enterprise Edition

Microsoft SQL Server Enterprise Edition hỗ trợ các tính năng quan trọng như khả năng xử lý dữ liệu lớn,…

Microsoft Dynamics 365 Finance

Microsoft Dynamics 365 Finance và Operations thống nhất hoạt động và tài chính toàn cầu để trao quyền…

Microsoft Azure

Microsoft Azure là một nền tảng đám mây công nghệ cao của Microsoft, cung cấp một loạt các dịch vụ đám…

Windows Server Standard

Windows Server Standard là một hệ điều hành máy chủ cung cấp các tính năng quản lý và bảo mật cho mạng…

Windows Server Datacenter

Windows Server Datacenter là phiên bản cao cấp của hệ điều hành máy chủ Windows Server được thiết kế…

Về Microsoft 

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu. 

Sản phẩm và dịch vụ nổi bật của Microsoft 

Microsoft cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ phần mềm bản quyền để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ người dùng cá nhân cho đến doanh nghiệp và tổ chức lớn. 

Các sản phẩm phần mềm bản quyền Microsoft nổi tiếng tại PACISOFT: 

  • Windows: Windows 11, Windows 10, Windows 365, Windows Server
  • Microsoft 365: Microsoft 365
  • Office: Office 365, Office 2021
  • Ứng dụng: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access, Exchange, OneDrive for Business, Project, SharePoint, Skype for Business, Microsoft Teams, Visio
  • Ảo hóa, Backup: Azure
  • Microsoft Surface: Pro, Laptop, Studio, Book
  • Ứng dụng năng suất cho DN: Microsoft Dynamics 365, Skype for Business, Thiết bị Windows, Microsoft SQL Server, Power BI, System Center, Visual Studio...

Đại lý phân phối bản quyền Microsoft

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán. 

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 

Mua mới giấy phép bản quyền 

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạt và sử dụng mà không cần dùng thử. 

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT. 

Gia hạn giấy phép phần mềm 

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm). 

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm 

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụbản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình. 
 

Quản lý bản quyền 

Sau khi được cấp giấy phép từ PACISOFT, khách hàng sẽ nhận được thông tin đăng nhập vào Admin Console của hãng. Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Adobe là một trung tâm để quản lý các quyền sử dụng giấy phép của Adobe trong toàn bộ tổ chức của bạn. Adobe Admin Console hiển thị trạng thái giấy phép —số lượng giấy phép được gán trong tổng số giấy phép hiện có.  

Giá bán tham khảo 

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng. 

Thời gian giao hàng là bao lâu? 

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.  

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT