Mobility Management

Microsoft Intune Suite

Microsoft Intune Suite hợp nhất các giải pháp bảo mật và quản lý điểm cuối nâng cao, đơn giản hóa trải…

Microsoft Intune Plan 2

Microsoft Intune Plan 2 là một phần của gói dịch vụ Microsoft Endpoint Manager, được thiết kế để quản…

Microsoft Enterprise Mobility + Security E5

Microsoft Enterprise Mobility + Security E5 cung cấp tất cả các tính năng của EMS E3 và bổ sung thêm…

Microsoft Enterprise Mobility + Security E3

Microsoft Enterprise Mobility + Security E3 (EMS E3) là một giải pháp toàn diện cho việc quản lý an…

Quản lý di động doanh nghiệp (EMM) là một cách tiếp cận toàn diện để bảo mật trong quá trình nhân viên sử dụng điện thoại thông minh và các thiết bị di động. Phần mềm EMM nhằm ngăn chặn truy cập trái phép vào các ứng dụng doanh nghiệp và quản lý dữ liệu của công ty trên thiết bị di động. Chúng giúp thu hẹp khoảng cách giữa phần mềm quản lý thiết bị di động (MDM) và phần mềm quản lý ứng dụng di động (MAM). Các công cụ EMM là các nền tảng đa năng quản lý tập trung và thực thi các chính sách bảo mật của công ty. Mục tiêu là xác định xem các ứng dụng di động có thể được tích hợp với các quy trình, chính sách và mục tiêu làm việc hay không và bằng cách nào. Phần mềm EMM giúp giảm bớt công việc của bộ phận CNTT trong việc hỗ trợ nhân viên khi họ sử dụng thiết bị di động trong và ngoài nơi làm việc.

EMM thường liên quan đến sự kết hợp của các công cụ MDM và MAM, vì phần mềm MDM tập trung vào việc khóa thiết bị di động, trong khi phần mềm MAM tập trung vào việc kiểm soát người dùng nào có thể truy cập ứng dụng nào.

Để đủ điều kiện đưa vào danh mục Quản lý di động dành cho doanh nghiệp, sản phẩm phải:

  • Hỗ trợ các thiết bị di động và hệ điều hành khác nhau
  • Quản lý điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị di động từ một nền tảng duy nhất, thống nhất
  • Bao gồm sự kết hợp của các công cụ quản lý danh tính, MDM và MDM độc lập

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT