Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video

Houdini FX

Houdini FX mang lại trải nghiệm 3D mạnh mẽ và dễ tiếp cận với quy trình làm việc dựa trên nút theo thủ…

Houdini Core

Houdini Core được thiết kế cho người tạo mô hình, người làm bật lửa, người tạo nhân vật, người làm phim…

Foundry NukeX

Foundry NukeX cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào Nuke, bộ công cụ tổng hợp dựa trên nút tiêu chuẩn ngành…

Foundry Nuke Studio

Foundry Nuke Studio kết hợp sức mạnh của NukeX và Hiero thành một gói đáng gờm. Các nghệ sĩ có thể dễ…

Figma Professional

Figma Professional là nền tảng duy nhất tập hợp các tính năng thiết kế và prototyping mạnh mẽ mà bạn…

Figma Organization

Figma Organization là nền tảng duy nhất tập hợp các tính năng thiết kế và prototyping mạnh mẽ mà bạn…

Figma Enterprise

Figma Enterprise là nền tảng duy nhất tập hợp các tính năng thiết kế và prototyping mạnh mẽ mà bạn yêu…

CorelDRAW Technical Suite

CorelDRAW Technical Suite bao gồm bản vĩnh viễn và subscription, cho phép mở rộng những gì có thể trong…

CorelDRAW Graphics Suite Subscription

Nhận hơn 220 màu Pantone mới MIỄN PHÍ trong CorelDRAW Graphics Suite Subscription - bộ công cụ thiết…

CorelDRAW Graphics Suite Perpetual

CorelDRAW Graphics Suite Perpetual là bộ công cụ thiết kế chuyên nghiệp được tải đầy đủ của bạn để cung…

CorelCAD

CorelCAD là một bộ sưu tập các công cụ thiết kế 3D và soạn thảo 2D mạnh mẽ với giá cả phải chăng, được…

Corel Vector

Corel Vector là một ứng dụng đồ họa vector dựa trên web cho phép bạn sáng tạo trên mọi thiết bị. Thiết…

Phần mềm thiết kế đồ họa âm thanh video là các ứng dụng hoặc chương trình được sử dụng để tạo, chỉnh sửa và xuất bản các tác phẩm đồ họa. Chúng cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng để thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến thiết kế đồ họa, bao gồm tạo hình ảnh, biểu đồ, logo, bố cục trang, hình ảnh vector và nhiều loại tác phẩm đồ họa khác.

Các nhóm phần mềm thiết kế - đồ họa – video – âm thanh có mặt tại Pacisoft:

Nhờ vào phần mềm thiết kế đồ họa, người dùng có thể sáng tạo và thể hiện ý tưởng của mình thông qua các công cụ mạnh mẽ như vẽ, tạo màu sắc, chỉnh sửa, xử lý ảnh, và làm việc với các đối tượng và lớp khác nhau. Dựa trên các phần mềm thiết kế đồ họa, các chuyên gia và nhà thiết kế có thể tạo ra những tác phẩm đồ họa chuyên nghiệp, hấp dẫn và đa dạng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như quảng cáo, thiết kế giao diện, marketing, nghệ thuật và truyền thông.

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT