Mạng - tường lửa

SolarWinds Server and Application Monitor

SolarWinds Server and Application Monitor - Giám sát ứng dụng và máy chủ toàn diện được thực hiện đơn…

Solarwinds Network Performance Monitor

Solarwinds Network Performance Monitor - Giám sát mạng đa nhà cung cấp được xây dựng để mở rộng quy…

Solarwinds Network Configuration Manager

Solarwinds Network Configuration Manager - Trình quản lý cấu hình mạng hỗ trợ giảm chi phí, tiết kiệm…

Solarwinds Network Bandwidth Analyzer Pack

Solarwinds Network Bandwidth Analyzer Pack - Gói phân tích băng thông mạng đa nhà cung cấp toàn diện…

Solarwinds NetFlow Traffic Analyzer

Solarwinds NetFlow Traffic Analyzer - Công cụ giám sát sử dụng mạng thời gian thực, bộ phân tích NetFlow…

Solarwinds Database Performance Analyzer

Solarwinds Database Performance Analyzer - Trình phân tích hiệu suất cơ sở dữ liệu hỗ trợ giám sát và…

PRTG XL5

PRTG XL5 - phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng để giám sát toàn bộ mạng của bạn, dành cho môi trường doanh…

PRTG XL1

PRTG XL1 - phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng để giám sát toàn bộ mạng của bạn, dành cho môi trường doanh…

PRTG Enterprise Monitor

PRTG Enterprise Monitor - Giải pháp giám sát có khả năng mở rộng cho cơ sở CNTT lớn. Bao gồm các tính…

PRTG 5000

PRTG 5000 - phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng để giám sát toàn bộ mạng của bạn, dành cho môi trường doanh…

PRTG 500

PRTG 500 - phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng để giám sát toàn bộ mạng của bạn, giám sát tối đa 500 aspects…

PRTG 2500

PRTG 2500 - phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng để giám sát toàn bộ mạng của bạn, dành cho môi trường doanh…

Mạng – Tường lửa là môi trường dành cho tường lửa sử dụng kiểm tra lưu lượng trạng thái hai chiều (cho cả lối ra và lối vào) để bảo mật mạng. Giải pháp Mạng – Tường lửa được thực thi thông qua phần cứng, thiết bị ảo và điều khiển gốc trên đám mây. Network Firewall được sử dụng để bảo mật mạng. Đây có thể là mạng tại chỗ, kết hợp (tại chỗ và đám mây), đám mây công cộng hoặc đám mây riêng. Các sản phẩm phần mềm tường lửa mạng hỗ trợ các trường hợp sử dụng triển khai khác nhau, chẳng hạn như doanh nghiệp cỡ vừa, trung tâm dữ liệu, đám mây, văn phòng phân tán và dựa trên đám mây.

Network Firewall được đặt ở tuyến đầu của mạng, phục vụ như một liên kết truyền thông giữa các mạng bên trong và bên ngoài.

Các giải pháp Mạng – Tường lửa ưu việt được cung cấp tại Pacisoft:

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT