Thiết bị mạng Unifi

Unifi WiFi BaseStation XG

WiFi BaseStation XG (UWB XG) là điểm truy cập 802.11ac Wave 2, dung lượng cao với (4) đài 5 GHz (4x4…

Unifi Switch Pro Aggregation

Unifi Switch Pro Aggregation là một thiết bị chuyển mạch của thương hiệu UniFi, được thiết kế để cung…

Unifi Switch Pro 48 PoE

Unifi Switch Pro 48 PoE là thiết bị chuyển mạch có khả năng mở rộng và cung cấp năng lượng cho mạng…

Unifi Switch Pro 48

Unifi Switch Pro 48 là một trong những sản phẩm chuyển mạch mạnh mẽ và hiệu quả của thương hiệu Unifi.…

Unifi Switch Pro 24 PoE

Unifi Switch Pro 24 PoE là một thiết bị chuyển mạch cung cấp tính năng chuyển mạch mạnh mẽ để cấp nguồn…

Unifi Switch Pro 24

Unifi Switch Pro 24 là một trong các sản phẩm Switch PoE được phát triển bởi Ubiquiti Networks, cung…

Unifi Switch Lite 8 PoE

Unifi Switch Lite 8 PoE là bộ chuyển mạch PoE lớp 2, 8 cổng hỗ trợ làm mát không cần quạt. Đặc điểm…

Unifi Switch Lite 16 PoE

Unifi Switch Lite 16 PoE là bộ chuyển mạch lớp 2, có thể treo tường, gồm 16 cổng và có hệ thống làm…

Unifi Switch Flex XG

Unifi Switch Flex XG là bộ chuyển mạch cấp 10 có thể quản lý và điều chỉnh được. Sản phẩm có thể kết…

Unifi Switch Flex Mini

UniFi Switch Flex Mini là một thiết bị chuyển mạch mạng nhỏ gọn và tiện lợi, được sản xuất bởi Ubiquiti…

Unifi Switch Flex

Unifi Switch Flex là một bộ chuyển mạch Gigabit Lớp 2 có thể định cấu hình tự động với cảm biến 802.3at…

Unifi Switch Enterprise XG 24

Enterprise XG 24 là một bộ chuyển mạch cung cấp khả năng bảo vệ khi mất nguồn điện nâng cao khi được…

Ubiquiti là một công ty công nghệ của Mỹ được thành lập vào năm 2003 tại San Jose, California. Hiện nay, trụ sở của Ubiquiti Inc. đã chuyển tới thành phố New York, Mỹ. Ubiquifi phát triển và sản xuất các nền tảng công nghệ không dây và có dây để cung cấp các giải pháp hiện đại, dễ dàng triển khai dành cho gia đình cũng như doanh nghiệp.

UniFi là dòng sản phẩm phổ biến nhất của hãng Ubiquiti, một hệ sinh thái bao gồm: truy cập không dây, bộ định tuyến điểm, thiết bị chuyển mạch, camera an ninh, thiết bị điều khiển, điện thoại VoIP và các sản phẩm kiểm soát truy cập. Với nhiều tính năng và tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí chi phí, Unifi phù hợp cho cả gia đình và doanh nghiệp.

UniFi switch - Thiết bị chuyển mạch

Switch UniFi là các thiết bị chuyển mạch giúp bạn cấp nguồn, kết nối và xử lý lưu lượng trên tất cả các thiết bị của mình. UniFi cung cấp các dòng Switch UniFi khác nhau để tối ưu hóa bất kỳ mạng nào trong mọi môi trường, mang lại hiệu suất mạnh mẽ và chuyển mạch thông minh cho các mạng có thể mở rộng. Nó cũng cung cấp các tùy chọn kết nối cáp quang bổ sung.

Các dòng Unifi Switch phổ biến hiện nay:

 • Switch UniFi Lite: Là các thiết bị chuyển mạch cung cấp nhiều loại băng thông, tốc độ uplink và khả năng cấp nguồn qua Ethernet (PoE).

Một số sản phẩm tiêu biểu: Unifi Switch Lite 16 PoE, Unifi Switch Lite 8 PoE,…

 • Switch UniFi Flex: Là thiết bị chuyển mạch với thiết kế mới mẻ, đột phá, cung cấp nhiều loại băng thông, tốc độ uplink và khả năng cấp nguồn qua PoE và PoE+. Switch Flex UniFi có thể được sử dụng trong nhà hay ngoài trời với độ bền cao và thiết kế chống bụi bẩn cũng như thời tiết khắc nghiệt.

Một số sản phẩm tiêu biểu: Unifi Switch Flex XG, Unifi Switch Flex, Unifi Switch Flex Mini,...

 • Switch UniFi Standard: Là các thiết bị chuyển mạch tiêu chuẩn được thiết kế để nâng cao năng lực và hiệu suất chuyển mạch của mạng bằng cách tạo các liên kết tổng hợp băng thông cao. UniFi Switch Standard mang đến sự linh hoạt uplink qua các cổng 1G/SFP, 10G/SFP+ và khả năng cấp nguồn qua PoE/ PoE+.

Một số sản phẩm tiêu biểu: Unifi Switch Aggregation, Unifi Switch 48 PoE, Unifi Switch 24 PoE, Unifi Switch 16 PoE, Unifi Switch 48, Unifi Switch 24,...

 • Switch UniFi Pro: Switch UniFi Pro Là các thiết bị chuyển mạch giúp chuyển đổi và tối ưu hoá hiệu suất chuyển mạch trong hệ thống mạng. UniFi Switch Pro mạnh mẽ hơn các thiết bị chuyển mạch tiêu chuẩn của Unifi với các tùy chọn kết nối cáp quang, định tuyến và PoE nâng cao.

Một số sản phẩm tiêu biểu: Unifi Switch Pro Aggregation, Unifi Switch Pro 48 PoE, Unifi Switch Pro 24 PoE, Unifi Switch Pro 48, Unifi Switch Pro 24,...

 • Switch UniFi Enterprise: Là các thiết bị chuyển mạch cấp doanh nghiệp. Đây chính là giải pháp lý tưởng cho việc triển khai đòi hỏi thoả mãn các yêu cầu khắt khe. Ngoài ra, Switch UniFi Enterprise cũng cung cấp khả năng bảo vệ khi gặp sự cố về điện với Hệ thống nguồn dự phòng Smart Power.

Một số sản phẩm tiêu biểu: Unifi Switch Enterprise XG 24, Unifi Switch Enterprise 48 PoE, Unifi Switch Enterprise 24 PoE, Unifi Switch Enterprise 8 PoE,...

Unifi Wireless - Thiết bị mạng không dây

UniFi là hệ thống Wi-Fi mang tính cách mạng kết hợp hiệu suất doanh nghiệp, khả năng mở rộng không giới hạn, bộ điều khiển quản lý trung tâm và giá đột phá. Các mẫu UniFi Access Point trong nhà có thiết kế đẹp mắt và có thể dễ dàng gắn lên trần hoặc tường bằng phần cứng gắn đi kèm. Các mẫu UniFi Access Point ngoài trời có yếu tố hình thức được chế tạo để hoạt động ngoài trời.

Các dòng sản phẩm Unifi Wifi

 • Dòng UniFi AC: AC Lite, UniFi AC Pro, AC Long-Range, AC HD.
 • Dòng UniFi HD: NanoHD, InWall HD.
 • Dòng UniFi Mesh ngoài trời: AC Mesh, AC Mesh Pro.
 • Dòng UniFi U6: U6 Lite, U6 Pro, U6 Long-Range.

Tất cả các dòng Wifi UniFi đều được đánh giá cao, không chỉ vì tốc độ và phạm vi hoạt động mà còn bởi khả năng cung cấp đường truyền tín hiệu mạng liên tục cho số lượng lớn thiết bị.ư

Một số sản phẩm nổi bật

Hiện tại Pacisoft cung cấp một số sản phẩm tiêu biểu của Unifi Wireless:

Unifi Access Point U6 Long-Range, Unifi Access Point U6 Lite, Unifi Access Point AC Mesh Pro, Unifi LTE Backup Professional, Unifi Access Point U6 Enterprise, Unifi Access Point U6 Extender, Unifi Access Point U6 Pro, Unifi Access Point AC Pro, Unifi Building-to-Building Bridge, Unifi Access Point BeaconHD, Unifi Access Point FlexHD, Unifi Access Point In-Wall HD, Unifi Access Point nanoHD, Unifi Access Point AC SHD, Unifi Access Point AC HD, Unifi Access Point AC In-Wall, Unifi Building-to-Building Bridge XG, Unifi Access Point U6 In-Wall, Unifi Access Point U6 Mesh, Unifi WiFi BaseStation XG, Unifi Access Point XG, Unifi Access Point AC Mesh, Unifi Access Point AC Lite, Unifi Access Point AC Long-Range,...

Những lý do dòng sản phẩm UniFi của Ubiquiti được coi lại là giải pháp WiFi doanh nghiệp tốt nhất

 • Tính toàn diện
  Các sản phẩm UniFi cung cấp WiFi cấp độ chuyên nghiệp, bao gồm Điểm truy cập và Bộ chuyển mạch có khả năng PoE, cho phép các giải pháp mạng toàn diện và hiệu quả.
 • Hiệu suất cao
  Với tổng thông lượng của biến thể AC ở mức hơn 1167 Mbps và biến thể AC-Wave ở mức hơn 2500 Mbps, chúng cũng có thể mang lại hiệu suất cao cần thiết cho các yêu cầu nâng cao
  Bộ điều khiển UniFi cho phép cấu hình hàng nghìn UniFi AP và cũng có thể quản lý lưu lượng hệ thống một cách nhanh chóng.
 • Tính phổ biến
  Điểm truy cập UniFi đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới và Điểm truy cập UniFi UAP-AC-LR và U6-Lite là một trong những Điểm truy cập UniFi được xếp hạng hàng đầu về độ tin cậy và hiệu suất của chúng.
 • Cấu hình thân thiện với người dùng
  Hệ thống UniFi WiFi dành cho doanh nghiệp được thiết kế dễ dàng triển khai và quản lý, cung cấp giải pháp linh hoạt và có thể mở rộng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. UniFi WiFi cũng được thiết kế với kiểu dáng thẩm mỹ và dễ dàng lắp đặt, cho phép dễ dàng lắp đặt trên tường hoặc trần nhà.

Nhìn chung, dòng sản phẩm UniFi của Ubiquiti cung cấp các giải pháp WiFi cấp độ chuyên nghiệp, đáng tin cậy, dễ triển khai và quản lý, khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Giao hàng  

 • Thời gian giao hàng được quy định trong đơn đặt hàng hoặc điều khoản giao hàng trong hợp đồng mua bán. Thông thường hàng sẵn có sẽ được giao ngay, hoặc không quá 14 ngày làm việc.
 • Với những sản phẩm hàng dự án, hoặc yêu cầu đặc biệt, có thể mất tới 180 ngày để về Việt Nam.

Tại sao mua hàng tại PACISOFT?      

 • Pacisoft là thương hiệu hơn 15 năm dẫn đầu thị phần cung cấp phần mềm và phần cứng cho doanh nghiệp SME/Enterprise trên toàn quốc.
 • Đối tác các nhãn hàng lớn như Vmware, Microsoft, Adobe, Autodesk, Oracle, Red Hat, Paessler, Tenable, Veeam, Acronis, Sophos, Fortigate, PTC, Thinkdesign, ZWSOFT, Acronis, Arcserve, Veritas, Broadcom, TrendMicro, Trellix, GitHub, GitLab, JetBrains, DevExpress, Dropbox, Box,  Bartender, Foxit, NitroPDF,  Lenovo, Dell EMC, HPE, Cisco, Juniper, Aruba, Fortinet. 
 • Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, brand new, nguyên seal 100%, có CO/CQ, chứng nhận.  
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng hàng đầu giúp điều hướng các lựa chọn của khách hàng một cách đúng đắn và chính xác.  
 • Miễn phí giao hàng. Thanh toán linh hoạt. Tín dụng đảm bảo. Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Lưu ý khác  

 • Khách hàng cần kiểm tra cấu hình, hệ thống, tính tương thích, khả năng mở rộng, lựa chọn nhãn hiệu để đảm bảo mua đúng và đủ.  
 • Lên kế hoạch mua sắm trước nhiều tháng để đảm bảo tính sẵn kho của hàng hóa. 
 • Quý khách có thể tham khảo Data Sheet của hãng hoặc liên hệ PACISOFT để có thêm thông tin sản phẩm cũng như cách mua hàng chính xác. 

Liên hệ tư vấn, mua hàng, triển khai dịch vụ, đầu tư hệ thống CNTT  

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.  
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.  
 • Hotline 0916824179