Azure

Về Azure

Azure là nền tảng điện toán đám mây được Microsoft ra mắt vào năm 2010. Các công cụ của Azure Hỗ trợ người dùng lưu trữ dữ liệu không giới hạn, phát triển ứng dụng, quản lý dịch vụ trên internet mà không cần truy cập vào bộ bộ nhớ và phần cứng máy tính cá nhân. Tất cả các hoạt động đều được thực hiện và xử lý thông qua trung tâm dữ liệu của Microsoft.

Được xây dựng trên nền tảng quen thuộc của Windows Server và System Center, Azure giúp các doanh nghiệp có thể tận dụng để tự cung cấp dịch vụ và quản lý cơ sở hạ tầng theo giải pháp Hạ tầng như một dịch vụ (IaaS), hoặc quản lý các dịch vụ ứng dụng theo giải pháp Nền tảng như một dịch vụ (PaaS).

Sản phẩm nổi bật của Azure

Phần mềm bản quyền Azure là một trong những nền tảng điện toán đám mây hàng đầu trên thị trường. Azure cung cấp một loạt sản phẩm và dịch vụ đa dạng để giúp các tổ chức xây dựng, khai thác và quản lý ứng dụng, dữ liệu và hạ tầng đám mây của họ.

Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của Azure tại PACISOFT:

• Máy ảo Azure: cung cấp khả năng tạo và quản lý máy ảo đám mây cho các ứng dụng và công cụ của bạn.

• Azure App Service: cho phép phát triển, quản lý và mở rộng các ứng dụng web, di động và API.

• Azure Cosmos DB: là một cơ sở dữ liệu đa dạng và phân tán, hỗ trợ nhiều loại dữ liệu, bao gồm tài liệu, cột, đồ thị và khóa-giá trị.

• Azure Kubernetes Service (AKS): cung cấp giải pháp quản lý và phát triển khai thác các ứng dụng trên Kubernetes.

• Azure Functions: là một giải pháp serverless cho phép bạn viết ít mã hơn, bảo trì ít cơ sở hạ tầng hơn và tiết kiệm chi phí.

• Azure Blob Storage: cho phép lưu trữ và quản lý lưu trữ đối tượng đám mây đám mây cho các ứng dụng của bạn.

• Azure Cognitive Services: cung cấp một tập hợp các dịch vụ trí tuệ nhân tạo để giúp các nhà phát triển tích hợp tính năng thông minh vào ứng dụng của họ.

• Azure DevOps: cung cấp các công cụ và dịch vụ cho công việc khai thác và quản lý quy trình phát triển phần mềm của bạn.

Lợi ích khi mua giấy phép bản quyền 

• Được cập nhật miễn phí

• Sử dụng FULL tính năng

• Được hỗ trợ kỹ thuật từ hãng 

• Chống Virus, đánh cắp, lừa đảo trực tuyến, malware, trojan

• Ổn định và mượt mà giúp tiết kiệm thời gian và công sức

• Được phép cài lại, chuyển đổi và backup Key, source cài chính hãng

• Quản lý đồng nhất giấy phép (CSP, EA)

• Tuân thủ luật pháp và sở hữu trí tuệ (quyền tác giả)

• Góp phần giảm vấn nạn bản quyền lậu, bẻ khóa

• Tăng mức độ uy tín và thương hiệu cá nhân , doanh nghiệp

• Đầu tư với chi phí hợp lý

• Được đưa vào chi phí hợp lý cho công ty

Xem lợi ích mua bản quyền 

Đại lý phân phối bản quyền Microsoft

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán. 

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 

Mua mới giấy phép bản quyền 

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạt và sử dụng mà không cần dùng thử. 

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT. 

Gia hạn giấy phép phần mềm 

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm). 

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm 

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụbản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình. 
 

Quản lý bản quyền 

Sau khi được cấp giấy phép từ PACISOFT, khách hàng sẽ nhận được thông tin đăng nhập vào Admin Console của hãng. Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Adobe là một trung tâm để quản lý các quyền sử dụng giấy phép của Adobe trong toàn bộ tổ chức của bạn. Adobe Admin Console hiển thị trạng thái giấy phép —số lượng giấy phép được gán trong tổng số giấy phép hiện có.  

Giá bán tham khảo 

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng. 

Thời gian giao hàng là bao lâu? 

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.  

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT