Phần mềm & ứng dụng

Microsoft Copilot for Microsoft 365

Microsoft Copilot for Microsoft 365 là một công cụ năng suất hoạt động trên nền tảng AI điều phối các…

Windows 365 Enterprise

Windows 365 Enterprise kết hợp sức mạnh và tính bảo mật của đám mây với tính linh hoạt và sự đơn giản…

Windows 365 Business

Windows 365 Business là một dịch vụ máy tính đám mây (cloud computing) cung cấp cho doanh nghiệp (Tối…

SolidCAM Turning

SolidCAM Turning cung cấp một gói tiện toàn diện với các đường chạy dao và kỹ thuật mạnh mẽ để tiện…

SolidCAM Mold Machining

SolidCAM Mold Machining mang lại khả năng gia công các hình dạng phức tạp, chiến lược gia công nhanh…

SolidCAM iMachining 3D

SolidCAM iMachining 3D cung cấp kết quả gia công 3D đáng kinh ngạc, tiết kiệm thường xuyên 70% thời…

SolidCAM Advanced Mill-Turn

SolidCAM Advanced Mill-Turn giải pháp hoàn chỉnh cho các máy CNC kiểu Thụy Sĩ Mill-Turn & Swiss-Type.…

SolidCAM 2.5D Milling

SolidCAM 2.5D Milling kết hợp với công nghệ đường chạy dao mới nhất, cung cấp đường chạy dao 2.5D CNC…

Safetica ONE

Safetica ONE - DLP sẵn sàng cho doanh nghiệp và Bảo vệ mối đe dọa nội bộKhám phá, phân loại, phân tích…

Safetica NXT

Safetica NXT là một Next-gen SaaS DLP (Phần mềm như một Dịch vụ) DLP triển khai nhanh và dễ bảo trì.…

Oracle Database Standard Edition 2

Oracle Database Standard Edition 2 (SE2) là phiên bản dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phiên bản…

JetBrains ReSharper

JetBrains ReSharper là tiện ích mở rộng Visual Studio dành cho nhà phát triển .NET, giúp mọi người dùng…

Giấy phép phần mềm & bản quyền là gì?

Phần mềm mà nhà phát hành cấp cho người dùng sử dụng được cấp giấy phép, không bán. Bản thỏa thuận đi kèm khi cài đặt chỉ cung cấp cho bạn một số quyền để sử dụng phần mềm thường được gọi là EULA. NSX bảo lưu tất cả các quyền khác. Trừ khi luật pháp quy định cho phép bạn có nhiều hơn các quyền bất chấp giới hạn này, bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm này tuyệt đối chính xác như đã được cho phép trong bản thỏa thuận đã nêu. Khi làm như vậy, bạn phải tuân thủ theo bất cứ giới hạn kỹ thuật nào trong phần mềm mà chỉ cho phép bạn sử dụng nó theo những cách nào đó. Bạn không thể điều chỉnh bất cứ giới hạn về kỹ thuật nào trong phần mềm đã cài đặt; chỉnh sửa mã nguồn, dịch ngược hoặc phân rã phần mềm, ngoại trừ và duy nhất chỉ đúng trong phạm vi luật pháp cho phép, bất chấp giới hạn này, phân phối phần mềm này cho những người khác sao chép; cho thuê, cho mướn phần mềm; hoặc chuyển nhượng phần mềm hoặc thỏa thuận này cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Một quan niệm sai lầm phổ biến về mua phần mềm là mua giấy phép hay key phần mềm là cấp phép phần mềm. Nói một cách chính xác, giấy phép là quyền được cấp cho người dùng phần mềm và khóa cấp phép (software license key) chỉ đơn giản là mã key code thông báo xác minh người dùng là khách hàng trả tiền hợp pháp.

Giấy phép phần mềm hoạt động như thế nào?

Giấy phép phần mềm là một tài liệu nêu rõ các quyền của nhà phát triển và người dùng một phần mềm. Nó xác định cách phần mềm có thể được sử dụng và phần mềm sẽ được thanh toán như thế nào. Sau đây là một số ví dụ về thông số kỹ thuật mà một giấy phép có thể bao gồm:

  • Phần mềm có thể được tải xuống bao nhiêu lần?
  • Phần mềm sẽ có giá bao nhiêu?
  • Mức độ truy cập mà người dùng sẽ có đối với mã nguồn?

Giấy phép thường được thể hiện dưới dạng thỏa thuận cấp phép người dùng cuối hoặc thỏa thuận cấp phép doanh nghiệp. Giấy phép là hợp đồng giữa người dùng hoặc tổ chức người dùng và nhà phát triển. Nó xác định các điều khoản của giấy phép. Người dùng phải đồng ý với các điều khoản của giấy phép khi mua một bản quyền sử dụng phần mềm.

Khóa cấp phép phần mềm

Phần mềm cũng đi kèm với khóa cấp phép hoặc khóa sản phẩm hoặc gán dưới dạng username Key được sử dụng để xác định và xác minh phiên bản cụ thể của phần mềm. Nó cũng được sử dụng để kích hoạt phần mềm trên một máy tính hoặc thiết bị cụ thể hoặc cấp cho user sử dụng trên các thiết bị của họ.

Giấy phép phần mềm thường là độc quyền, miễn phí hoặc mã nguồn mở. Tính năng phân biệt là các điều khoản theo đó người dùng có thể phân phối lại hoặc sao chép phần mềm để phát triển hoặc sử dụng trong tương lai.

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Pacisoft phân phối bản quyền

Giấy phép phần mềm (Software License) hay còn gọi là Bản quyền phần mềm (phần mềm có bản quyền) được cung cấp tại PACISOFT Vietnam với giá tốt nhất cho hàng ngàn sản phẩm, đa dạng, phong phú, chính hãng 100% và có hóa đơn GTGT. Hàng hóa thường được giao ngay. Sản phẩm có thể giao dưới dạng ESD (Email/ Keycode) hoặc giao trực tiếp (DVD/Box) một cách đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn. Dễ dàng nhận báo giá, đặt mua và tải xuống các sản phẩm bạn đang tìm kiếm cho toàn bộ doanh nghiệp của bạn, đa ngành nghề, lĩnh vực, mọi quy mô từ 5 cho đến hàng nghìn máy tính. Chúng tôi có các sản phẩm từ phổ biến cho đến đặc thù như hệ điều hành, phần mềm văn phòng hay phần mềm bảo mật, thiết kế đồ họa, CAD/CAM/CAE, GIS. Chọn mua tại PACISOFT vì chúng tôi luôn có giải pháp phù hợp với giá tốt nhất.

Được tin cậy bởi 5000 doanh nghiệp vừa và lớn trong hơn 12 năm qua, phần lớn lý do để chọn PACISOFT vì sự đa dạng sản phẩm, giao hàng nhanh chóng cũng như khả năng giúp đơn giản hoá công nghệ thông tin và hạ tầng hệ thống bằng cách cung cấp giải pháp trọn gói end-to-end tới khách hàng đầu cuối và đóng vai trò như một điểm liên lạc cho các giải pháp CNTT.

PACISOFT đã giúp các tổ chức mua giấy phép phần mềm bản quyền từ năm 2010. Ngày nay, kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi đã giúp PACISOFT trở thành một trong những nhà cung cấp phần mềm hàng đầu của Việt Nam và chúng tôi tiếp tục dành nguồn lực đáng kể cho lĩnh vực then chốt này. Đến với PACISOFT, bạn có thể mua rất nhiều giấy phép phần mềm từ các thương hiệu lớn hàng đầu trong ngành như Microsoft, Adobe, Autodesk và các nhà sản xuất khác trên toàn thế giới. Ngay cả khi bạn không tìm thấy bất kỳ hãng nào phù hợp trên trang web của chúng tôi, bạn vẫn có thể gửi yêu cầu cho PACISOFT, đội ngũ kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn, đặt mua bất kỳ giấy phép bản quyền được cấp phép với giá cả, lợi ích tốt nhất cho bạn.

Danh mục phần mềm hàng đầu của chúng tôi

AIOps Platforms

Bảo mật

Ảo hóa

CAD & PLM, CAM

Cơ sở dữ liệu

Công cụ phát triển

Dữ liệu

Hệ thống - Hệ điều hành

Mạng - tường lửa

Phân tích dữ liệu, thống kê

Sao lưu - Phục hồi

Thiết kế - Đồ họa

Thiết kế mã vạch, in nhãn

Ứng dụng trực tuyến

Văn phòng - Tiện ích

  1. BarTender
  2. LABEL MATRIX
  3. LABELVIEW
  4. NiceLabel
  5. Tec-IT
  6. TEKLYNX CODESOFT
  7. ZebraDesigner

 

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạt và sử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.