Rack Server

ThinkSystem SR675 V3 Rack Server

Lenovo ThinkSystem SR675 V3 mang đến sự tối ưu hiệu suất cho Trí tuệ nhân tạo (AI), Tính toán hiệu suất…

ThinkSystem SR670 V2

Lenovo ThinkSystem SR670 V2 mang đến sự tối ưu hiệu suất cho Trí tuệ nhân tạo (AI), Tính toán hiệu suất…

ThinkSystem SR670 Rack Server

Lenovo ThinkSystem SR670 mang đến sự tối ưu hiệu suất cho khối lượng công việc Trí tuệ nhân tạo (AI)…

ThinkSystem SR665 V3 Rack Server

Các ứng dụng ảo hóa sử dụng một lượng lớn dữ liệu để hoạt động liền mạch và yêu cầu các máy chủ với…

ThinkSystem SR665 Rack Server

Lenovo ThinkSystem SR665 với kiến ​​trúc AMD EPYC ™ thế hệ tiếp theo lý tưởng cho khối lượng công việc…

ThinkSystem SR655 Rack Server

Lenovo ThinkSystem SR655 với phiên bản tiếp theo kiến trúc AMD EPYC™ thế hệ mang lại TCO vượt trội cho…

ThinkSystem SR650 V3 Rack Server

ThinkSystem SR650 V3 Rack Server nhanh chóng và an toàn giải pháp cho khối lượng công việc CNTT thời…

ThinkSystem SR650 V2 Rack Server

Lenovo ThinkSystem SR650 V2 là máy chủ 2U, Dual socket tối ưu nhất loại máy chủ được sử dụng rộng rãi…

ThinkSystem SR650 Rack Server

Lenovo ThinkSystem SR650 với kiến ​​trúc AMD EPYC ™ thế hệ tiếp theo lý tưởng cho khối lượng công việc…

ThinkSystem SR645 V3 Rack Server

ThinkSystem SR645 V3 Rack Serverhiệu suất cho các hoạt động của trung tâm dữ liệu doanh nghiệp như như…

ThinkSystem SR645 Rack Server

ThinkSystem SR645 V3 Rack Serverhiệu suất cho các hoạt động của trung tâm dữ liệu doanh nghiệp như như…

ThinkSystem SR635

Lenovo ThinkSystem SR635 với kiến ​​trúc AMD EPYC ™ thế hệ tiếp theo lý tưởng cho khối lượng công việc…

Khái niệm

Rack server là một loại máy chủ được thiết kế để lắp đặt trong các tủ rack hoặc tủ đứng có kích thước chuẩn. Các tủ rack này thường có chiều rộng khoảng 19 inch và có thể có chiều cao khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Rack server có thiết kế gọn nhẹ và tiết kiệm không gian, vì chúng được lắp đặt chặt chẽ trong các tủ rack để tận dụng tối đa không gian trong phòng máy chủ. Ngoài ra, các rack server còn có tính năng linh hoạt và khả năng mở rộng, cho phép doanh nghiệp tùy chỉnh cấu hình theo nhu cầu của mình, từ số lượng bộ vi xử lý, bộ nhớ RAM, ổ cứng đến các card mở rộng khác.

Các rack server thường được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan nhà nước để xử lý các nhiệm vụ tính toán nặng, cung cấp dịch vụ mạng và lưu trữ dữ liệu.

Một số thương hiệu Rack Server phổ biến

Dưới đây là các thương hiệu phổ biến được người dùng tin tưởng và lựa chọn hiện nay trên thị trường:

 • Dell EMC PowerEdge: Là thương hiệu hàng đầu về giải pháp máy chủ và lưu trữ của Dell EMC, bao gồm các dòng tower serverrack server.
 • HPE ProLiant: Là thương hiệu rack server được sản xuất bởi Hewlett-Packard Enterprise (HPE), với các tính năng vượt trội như khả năng mở rộng, hiệu suất và độ tin cậy.
 • Lenovo ThinkSystem: Là dòng máy chủ của Lenovo được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp, với tính năng linh hoạt và khả năng mở rộng.

Các dòng Rack Server nổi bật của Dell

 • Dell PowerEdge R640: Là dòng máy chủ Rack 1U được thiết kế cho các ứng dụng doanh nghiệp có mật độ cao, với khả năng mở rộng, hiệu suất và độ tin cậy cao.
 • Dell PowerEdge R740: Có khả năng mở rộng và đáp ứng các yêu cầu của các ứng dụng nặng, là dòng máy Rack Server 2U.
 • Dell PowerEdge R750: Khả năng lưu trữ lớn được thiết kế để đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh doanh cho các tổ chức đang tìm kiếm các tính năng cấp doanh nghiệp với giá cả phải chăng.

Các dòng Rack Server nổi bật của HPE

 • HPE ProLiant DL360 Gen10: Là một dòng máy chủ Rack Server 1U với khả năng mở rộng đáng kinh ngạc và hiệu suất tối đa, được thiết kế cho các ứng dụng doanh nghiệp đòi hỏi sức mạnh và tính linh hoạt cao.
 • HPE ProLiant DL380 Gen10: Sản phẩm có khả năng mở rộng tùy chỉnh và hiệu suất đáng tin cậy, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các ứng dụng doanh nghiệp lớn. Là một dòng máy chủ dạng Rack 2U.
 • HPE ProLiant DL560 Gen10: Khả năng mở rộng tùy chỉnh và hiệu suất đáng tin cậy và là một dòng máy chủ Rack Server 4U được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các ứng dụng doanh nghiệp lớn và khối lượng công việc tải. 

Các dòng Rack Server nổi bật của Lenovo

 • Lenovo ThinkSystem SR650: Khả năng mở rộng đáng kinh ngạc và hiệu suất tối đa, được thiết kế cho các ứng dụng doanh nghiệp đòi hỏi sức mạnh cao, là dòng máy chủ Rack Server 2U.
 • Lenovo ThinkSystem SR850: Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các ứng dụng lớn. Là một dòng máy chủ Rack Server 4U với khả năng mở rộng tùy chỉnh và hiệu suất đáng tin cậy.
 • Lenovo ThinkSystem SR570: Đáp ứng các nhu cầu của các ứng dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ, với khả năng mở rộng linh hoạt và hiệu suất đáng tin cậy. Là một dòng máy chủ Rack Server 2U.

Lợi ích của Rack Server

 • Khả năng tiết kiệm không gian: Có thiết kế nhỏ gọn và xếp chồng lên nhau trên các rack, giúp tiết kiệm không gian so với các máy chủ truyền thống.
 • Khả năng mở rộng linh hoạt: Thiết bị có thể được mở rộng bằng cách thêm các module, bộ vi xử lý, bộ nhớ hoặc các card mạng mới, giúp nâng cao hiệu suất hệ thống.
 • Tính ổn định cao: Được thiết kế để hoạt động liên tục và có khả năng chống lại sự cố phần cứng, đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy cao.
 • Bảo mật và an ninh: Có tính bảo mật và an ninh cao, vì chúng được thiết kế để chống lại các cuộc tấn công mạng và các vấn đề liên quan đến bảo mật dữ liệu.
 • Hiệu suất và tốc độ: Thường được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ và card mạng tốc độ cao, giúp đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng có khối lượng công việc nặng và yêu cầu tính toán cao.

Những yêu cầu cơ bản cần thiết khi lựa chọn Rack Server

Nhu cầu sử dụng

Đầu tiên, bạn cần phải xác định nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để có thể chọn được loại máy chủ phù hợp. Ví dụ: nếu bạn cần sử dụng máy chủ cho các ứng dụng có khối lượng công việc nặng, bạn nên chọn một máy chủ có bộ vi xử lý mạnh mẽ và đủ bộ nhớ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hiệu suất và độ tin cậy

Một yêu cầu quan trọng khác khi lựa chọn Rack Server là hiệu suất và độ tin cậy. Bạn nên chọn máy chủ có khả năng xử lý công việc nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy cao.

Kích thước và khả năng mở rộng

Khi chọn một Rack Server, bạn cần phải xác định kích thước của rack để đảm bảo máy chủ có thể vừa với kích thước đó. Ngoài ra, bạn nên chọn máy chủ có khả năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp trong tương lai.

Giao hàng 

 • Thời gian giao hàng được quy định trong đơn đặt hàng hoặc điều khoản giao hàng trong hợp đồng mua bán. Thông thường hàng sẵn có sẽ được giao ngay, hoặc không quá 14 ngày làm việc.
 • Với những sản phẩm hàng dự án, hoặc yêu cầu đặc biệt, có thể mất tới 180 ngày để về Việt Nam.

Tại sao mua hàng tại PACISOFT?     

 • Pacisoft là thương hiệu hơn 15 năm dẫn đầu thị phần cung cấp phần mềm và phần cứng cho doanh nghiệp SME/Enterprise trên toàn quốc.
 • Đối tác các nhãn hàng lớn như Vmware, Microsoft, Adobe, Autodesk, Oracle, Red Hat, Paessler, Tenable, Veeam, Acronis, Sophos, Fortigate, PTC, Thinkdesign, ZWSOFT, Acronis, Arcserve, Veritas, Broadcom, TrendMicro, Trellix, GitHub, GitLab, JetBrains, DevExpress, Dropbox, Box, Bartender, Foxit, NitroPDF, Lenovo, Dell EMC, HPE, Cisco, Juniper, Aruba, Fortinet.
 • Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, brand new, nguyên seal 100%, có CO/CQ, chứng nhận.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng hàng đầu giúp điều hướng các lựa chọn của khách hàng một cách đúng đắn và chính xác. 
 • Miễn phí giao hàng. Thanh toán linh hoạt. Tín dụng đảm bảo. Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Lưu ý khác 

 • Khách hàng cần kiểm tra cấu hình, hệ thống, tính tương thích, khả năng mở rộng, lựa chọn nhãn hiệu để đảm bảo mua đúng và đủ.
 • Lên kế hoạch mua sắm trước nhiều tháng để đảm bảo tính sẵn kho của hàng hóa.
 • Quý khách có thể tham khảo Data Sheet của hãng hoặc liên hệ PACISOFT để có thêm thông tin sản phẩm cũng như cách mua hàng chính xác. 

Liên hệ tư vấn, mua hàng, triển khai dịch vụ, đầu tư hệ thống CNTT 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179