Windows 11

Windows Enterprise E5

Windows Enterprise E5 dành cho các tổ chức muốn tận dụng giải pháp bảo mật điểm cuối toàn diện, được…

Windows Enterprise E3

Windows Enterprise E3 dành cho các tổ chức quy mô vừa và lớn có nhu cầu quản lý toàn diện và bảo mật…

Windows 11 Pro for Workstations

Windows 11 Pro for Workstations được bổ sung rất nhiều các tính năng đáng giá giúp bạn tăng tốc độ hoàn…

Windows 11 Pro

Windows 11 Pro là một phiên bản của hệ điều hành Windows 11 dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp.…

Windows 11 Home

Windows 11 Home là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft dành cho người dùng gia đình. Nó là…

Windows 11 – Một kỷ nguyên mới của máy tính 

Windows 11 được ra mắt vào tháng 10 năm 2021, toàn bộ trải nghiệm của người dùng sẽ đưa họ đến gần hơn với những tiện ích mà họ yêu thích, trao quyền để họ làm việc và truyền cảm hứng cho họ sáng tạo. Windows 11 mang đến cho người dùng cảm giác như ở nhà với sự thoải mái, an toàn, linh hoạt và trên hết, Windows 11 được thiết kế lấy người dùng làm trung tâm. 

Điều hướng trực quan. Sắp xếp dễ dàng. Hiệu suất nhanh hơn. Thêm vào đó, các tính năng mới giúp khai phá năng suất và óc sáng tạo của bạn. Khám phá tất cả các lý do Windows 11 là phiên bản Windows tốt nhất bằng cách sở hữu bản quyền tại Pacisoft. 

Các phiên bản chính của Windows 11 

Windows 11 bản quyền là hệ điều hành mới nhất. Các phiên bản Windows 11 này có thể được chia thành 2 dạng, gồm phiên bản dành cho doanh nghiệp và phiên bản dành cho người dùng cá nhân.  

•  Windows 11 Home: phiên bản chứa các tính năng cơ bản và là phiên bản nhẹ nhất, chiếm ít dung lượng bộ nhớ trong các phiên bản Windows 11. 

•  Windows 11 Pro: là phiên bản chứa đầy đủ các tính năng cần thiết để sử dụng cho hầu hết các người dùng doanh nghiệp.  

Windows 11 Pro for Workstations: Windows 11 Professional for Workstations có tất cả các tính năng như phiên bản Pro thông thường. Sự khác biệt duy nhất là nó được tối ưu hóa cho hiệu suất và có Hệ thống tệp tin phục hồi (ReFS). ReFS là một chức năng để bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách sao chép một bản sao bị hỏng với một bản sao nguyên vẹn. 

•  Windows 11 Enterprise: chủ yếu được thiết kế cho các tổ chức và doanh nghiệp lớn. Có đầy đủ các tính năng của Windows 11 Pro. Ngoài ra, còn có thêm các tính năng khác như: Direct •  Access, Windows To Go creator, BranchCache, Start Screen Control… 

•  Windows 11 Education: hướng tới cho nhóm đối tượng khách hàng thuộc khối giáo dục, các trường học, tổ chức đào tạo… 

•  Windows 11 SE: Giống như phiên bản Windows 11 Education, phiên bản Windows 11 SE cũng được thiết kế cho nhóm đối tượng giáo dục. Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt nhất định. 

Lợi ích khi mua Windows bản quyền 

• Được cập nhật miễn phí

• Sử dụng FULL tính năng

• Được hỗ trợ kỹ thuật từ hãng 

• Chống Virus, đánh cắp, lừa đảo trực tuyến, malware, trojan

• Ổn định và mượt mà giúp tiết kiệm thời gian và công sức

• Được phép cài lại, chuyển đổi và backup Key, source cài chính hãng

• Quản lý đồng nhất giấy phép (CSP, EA)

• Tuân thủ luật pháp và sở hữu trí tuệ (quyền tác giả)

• Góp phần giảm vấn nạn bản quyền lậu, bẻ khóa

• Tăng mức độ uy tín và thương hiệu cá nhân , doanh nghiệp

• Đầu tư với chi phí hợp lý

• Được đưa vào chi phí hợp lý cho công ty

Xem lợi ích mua bản quyền Windows

Đại lý phân phối bản quyền Microsoft

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán. 

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 

Mua mới giấy phép bản quyền 

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạt và sử dụng mà không cần dùng thử. 

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT. 

Gia hạn giấy phép phần mềm 

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm). 

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm 

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụbản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình. 
 

Quản lý bản quyền 

Sau khi được cấp giấy phép từ PACISOFT, khách hàng sẽ nhận được thông tin đăng nhập vào Admin Console của hãng. Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Adobe là một trung tâm để quản lý các quyền sử dụng giấy phép của Adobe trong toàn bộ tổ chức của bạn. Adobe Admin Console hiển thị trạng thái giấy phép —số lượng giấy phép được gán trong tổng số giấy phép hiện có.  

Giá bán tham khảo 

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng. 

Thời gian giao hàng là bao lâu? 

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.  

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT