HP Laptop Workstation

HP ZBook Studio G9

HP ZBook Studio G9 được trang bị hiệu suất chuyên nghiệp, kiểu dáng đẹp, thiết kế giúp người dùng thoả…

HP ZBook Power G9

HP ZBook Power G9 - nâng cấp để tận hưởng hiệu suất và bảo mật chuyên nghiệp với mức giá hấp dẫn đến…

HP ZBook Fury G9

Giải quyết các quy trình làm việc chuyên sâu với ZBook Fury - HP ZBook Fury G9 hiện đang được trang…

HP ZBook Firefly G9

Máy trạm HP ZBook Firefly G9 với hiệu suất chuyên nghiệp kết hợp với khả năng lưu động. Duy trì hiệu…

HP - Một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin 

HP là công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ có trụ sở tại Palo Alto, California. Công ty HP được hình thành năm 2015, tách riêng từ tiền thân là một công ty chuyên sản xuất công cụ đo lường và kiểm định, với lịch sử thành lập từ năm 1939. 

Sau khi chia tách, HP tập trung phát triển về mảng sản xuất máy tính cá nhân, máy in, các vật tư liên quan đến in ấn và cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp. Với tầm nhìn giúp tạo ra công nghệ nhằm cải thiện cuộc sống, HP đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất in ấn và công nghệ thông tin. HP đặc biệt khẳng định vị thế của mình với thị trường máy tính cá nhân với hiệu suất mạnh mẽ, bền bỉ và thiết kế vô cùng ấn tượng.  

Nhằm mang lại sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng, HP chia mảng máy tính cá nhân với nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ phục vụ cho hoạt động doanh nghiệp, gaming đến các công việc sáng tạo, thiết kế: 

 • Máy tính xách tay HP: gồm các dòng laptop Spectre thời thượng, dòng HP Envy chuyên cho sáng tạo, HP Pavilion chuyên truyền - phát trực tiếp, dòng OMEN và VICTUS dành cho gaming và các dòng máy tính cá nhân hàng ngày. Ngoài ra, HP còn tập trung vào máy tính xách tay mạnh mẽ cho doanh nghiệp như dòng Elite, Dragonfly, Pro,…
 • Máy tính để bàn HP: gồm máy bàn HP Pavilion chuyên truyền - phát trực tiếp, các dòng cho doanh nghiệp như Elite, Pro, POS, All-in-one, và các dòng máy cá nhân hàng ngày.
 • Máy trạm HP: máy trạm HP gồm các sản phẩm máy tính cá nhân thuộc dòng Z dành cho các công việc về kỹ thuật và sáng tạo.

Đối với dòng sản phẩm máy trạm, không chỉ có máy trạm để bàn, HP còn cho ra mắt các dòng máy trạm laptop với công suất mạnh mẽ mà vẫn mang lại tính di động hiệu quả cho người dùng. 

Máy trạm laptop HP có gì nổi bật 

Nổi tiếng với công suất mạnh và thời gian hoạt động bền bỉ, workstation dòng Z của HP luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu khi người dùng cần cân nhắc sở hữu cho mình một chiếc máy trạm. HP cung cấp máy trạm chuyên xử lý khối lượng công việc năng nhất dành cho các chuyên viên CNTT, chuyên gia về sáng tạo, truyền thông, giải trí hay các kỹ sư khoa học dữ liệu và nhà phân tích,… với các tính năng đặc biệt phải kể đến như: 

Card đồ hoạ cao cấp: giúp render và tạo hoạt ảnh mượt mà với các tuỳ chọn card đồ hoạ chuyên dụng chất lượng cao, cùng với các tính năng dành riêng cho ứng dụng để tối ưu hoá mô hình thiết kế phức tạp, thao tác với tập dữ liệu, hiệu ứng hình ảnh và tạo hoạt ảnh. 

Bộ xử lý nâng cao: mang lại hiệu suất tần số cao với bộ xử lý Intel® Xeon® và Intel® Core™ thế hệ mới nhất, bao gồm bộ xử lý K-Series và vPro® và chạy trơn tru các ứng dụng chuyên nghiệp có yêu cầu cao. 

Cấu hình với bộ nhớ lớn: chạy đồng thời các ứng dụng có khối lượng lớn nhất và tiết kiệm thời gian với RAM lên đến 128 GB trên máy tính xách tay dòng Z của HP và RAM lên đến 1.5 TB trên máy tính để bàn dòng Z của HP. 

Ngoài cung cấp máy trạm PC, HP còn nổi bật với các dòng máy trạm laptop để đáp ứng nhu cầu về chiếc máy trạm mạnh mẽ nhưng phải đảm bảo tính linh hoạt cho đối tượng sử dụng cần di chuyển nhiều.  

Cùng điểm qua các dòng laptop workstation nổi bật có tại PACISOFT

 • HP ZBook Firefly G9 là chiếc máy giúp duy trì hiệu quả làm việc với các thành phần chuyên nghiệp, webcam nâng cao dựa trên công nghệ AI và màn hình lộng lẫy.
 • HP ZBook Power G9 là chiếc máy trạm mang lại hiệu suất và bảo mật chuyên nghiệp với mức giá hấp dẫn.
 • HP ZBook Studio G9 được trang bị hiệu suất chuyên nghiệp, kiểu dáng đẹp, thiết kế giúp người dùng thoả sức làm việc và duy trì tập trung.
 • HP ZBook Fury G9 là chiếc máy trạm được trang bị CPU đẳng cấp tương đương máy tính để bàn.

Giá bán sản phẩm 

 • Các hãng sản xuất có hàng ngàn Part Number cho nhiều dòng sản phẩm máy trạm di động. Pacisoft có thể không hiển thị đầy đủ các sản phẩm và giá của chúng, 1 số sản phẩm thường được đặt theo đơn hàng riêng, hoặc cấu hình theo dự án. Quý khách chỉ cần gửi tên sản phẩm, thông số, cấu hình yêu cầu. Chuyên viên bán hàng sẽ tư vấn và báo giá. 
 • Giá cả và tính khả dụng của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Giá hiển thị (nếu có) trên website là Giá Bán lẻ $ do Nhà sản xuất chỉ để tham khảo. Chưa bao gồm thuế, phí xử lý về Việt Nam.

Giao hàng  

 • Thời gian giao hàng được quy định trong đơn đặt hàng hoặc điều khoản giao hàng trong hợp đồng mua bán. Thông thường hàng sẵn có sẽ được giao ngay, hoặc không quá 14 ngày làm việc.
 • Với những sản phẩm hàng dự án, hoặc yêu cầu đặc biệt, có thể mất tới 180 ngày để về Việt Nam.

Tại sao mua hàng tại PACISOFT?  

 • Pacisoft là thương hiệu hơn 15 năm dẫn đầu thị phần cung cấp phần mềm và phần cứng cho doanh nghiệp SME/Enterprise trên toàn quốc.
 • Đối tác các nhãn hàng lớn như Vmware, Microsoft, Adobe, Autodesk, Oracle, Red Hat, Paessler, Tenable, Veeam, Acronis, Sophos, Fortigate, PTC, Thinkdesign, ZWSOFT, Acronis, Arcserve, Veritas, Broadcom, TrendMicro, Trellix, GitHub, GitLab, JetBrains, DevExpress, Dropbox, Box,  Bartender, Foxit, NitroPDF,  Lenovo, Dell EMC, HPE, Cisco, Juniper, Aruba, Fortinet. 
 • Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, brand new, nguyên seal 100%, có CO/CQ, chứng nhận.  
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng hàng đầu giúp điều hướng các lựa chọn của khách hàng một cách đúng đắn và chính xác.  
 • Miễn phí giao hàng. Thanh toán linh hoạt. Tín dụng đảm bảo. Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Lưu ý khác  

 • Khách hàng cần kiểm tra cấu hình, hệ thống, tính tương thích, khả năng mở rộng, lựa chọn nhãn hiệu để đảm bảo mua đúng và đủ.  
 • Lên kế hoạch mua sắm trước nhiều tháng để đảm bảo tính sẵn kho của hàng hóa. 
 • Quý khách có thể tham khảo Data Sheet của hãng hoặc liên hệ PACISOFT để có thêm thông tin sản phẩm cũng như cách mua hàng chính xác. 

Liên hệ tư vấn, mua hàng, triển khai dịch vụ, đầu tư hệ thống CNTT  

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.  
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.  
 • Hotline 0916824179