Thiết bị lưu trữ HPE

Storage Synology FlashStation FS6400

FlashStation FS6400 là một ứng dụng có độ tin cậy cao và all-flash hiệu suất cực cao máy chủ cho các…

Storage Synology Enterprise RS3617xs

Synology RackStation RS3617xs cung cấp mạng đáng tin cậy, hiệu suất vượt trội được đính kèm giải pháp…

HPE XP8 Storage

HPE XP8 Storage là một giải pháp lưu trữ hạ tầng cao cấp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ…

HPE Primera 600 Storage

PE Primera 600 Storage là một hệ thống lưu trữ cao cấp đáng tin cậy và mạnh mẽ, được thiết kế để đáp…

HPE Nimble Storage All-Flash Arrays

HPE Nimble Storage All-Flash Arrays là một giải pháp lưu trữ flash hiệu suất cao được thiết kế để cung…

HPE Nimble Storage Adaptive Flash Arrays

HPE Nimble Storage Adaptive Flash Arrays là một giải pháp lưu trữ đa năng, hiệu quả và đáng tin cậy…

HPE MSA 2062 Storage

HPE MSA 2062 Storage là một hệ thống hỗ trợ flash được thiết kế để tăng tốc ứng dụng với giá cả phải…

HPE MSA 2060

HPE MSA 2060 là một hệ thống lưu trữ dành cho doanh nghiệp với hiệu suất cao và tính linh hoạt. Nó được…

HPE MSA 2052

HPE MSA 2052 là một dòng sản phẩm lưu trữ tầm trung của Hewlett Packard Enterprise (HPE) với tính năng…

HPE MSA 2050

HPE MSA 2050 cho phép mở rộng lưu trữ lên đến 4PB (Petabyte) với khả năng hỗ trợ cho tới 199 ổ đĩa SAS…

HPE MSA 1060

MSA 1060 là một giải pháp lưu trữ hiệu suất cao, đáng tin cậy và dễ sử dụng, được thiết kế đặc biệt…

HPE MSA 1050

HPE MSA 1050 cung cấp hiệu suất lưu trữ tối ưu với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 4.8 GB/s và khả năng…

HPE Storage là hê thống lưu trữ thông minh, được thiết kế dành riêng cho môi trường điện toán đám mây nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng được toàn bộ tiềm năng sức mạnh của dữ liệu.

Giải pháp lưu trữ HPE được xây dựng cho đám mây bao gồm tất cả các thiết bị sao lưu, hỗn hợp, thứ cấp và sao lưu được xây dựng với các API lưu trữ tích hợp nguyên bản với AWS, Azure và các API gốc đám mây khác. Các giải pháp lưu trữ của HPE là vô cùng đa dạng.

Các danh mục lưu trữ của HPE

HPE MSA

Là giải pháp lưu trữ cơ bản với hiệu suất cao và giá cả phải chăng, là một mảng đèn flash lai tuyệt vời để để tăng tốc ứng dụng, lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Có thể mở rộng quy mô bằng cách thể thêm dung lượng flash hoặc ổ cứng bổ sung, mang lại sự linh hoạt cao.

Một số sản phẩm tiêu biểu: HPE MSA 2062 Storage, HPE MSA 2060, HPE MSA 1060, HPE MSA 2052, HPE MSA 2050, HPE MSA 1050,...

HPE 3PAR

Cung cấp các mảng lưu trữ all-flash và hybrid-flash hàng đầu được thiết kế cho các mạng khu vực lưu trữ (SAN) tầm trung.

Một số sản phẩm tiêu biểu: HPE 3PAR StoreServ 8000 storage system, HPE 3PAR StoreServ 9000 storage system,...

HPE Nimble

Nimble kết hợp thiết kế hệ thống mạnh mẽ với các phân tích dự đoán để mang lại tính khả dụng được đo lường cao nhất trong ngành lưu trữ và trải nghiệm hỗ trợ chuyển đổi.

Một số sản phẩm tiêu biểu: HPE Primera 600 Storage, HPE Nimble Storage All-Flash Arrays, HPE Nimble Storage Adaptive Flash Arrays,…

HPE Alletra

Chạy liền mạch bất kỳ ứng dụng nào mà không ảnh hưởng từ biên đến đám mây với trải nghiệm đám mây cho mọi khối lượng công việc.

Một số sản phẩm tiêu biểu: HPE Alletra 5000, HPE Alletra 6000, HPE Alletra 9000, HPE Alletra 4110, HPE Alletra 4120,...

HPE Apollo

Điện toán được tối ưu hóa mật độ, được xây dựng có mục đích cho các ứng dụng Điện toán hiệu năng cao và Trí tuệ nhân tạo đòi hỏi khắt khe.

Một số sản phẩm tiêu biểu: HPE Apollo 4200 Gen10 Plus System, HPE Apollo 4200 Gen10 Server, HPE Apollo 4510 Gen10 System,...

HPE XP Storage

HPE XP Storage cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu chống đạn cho cơ sở hạ tầng tối quan trọng, nơi yêu cầu 100% dữ liệu sẵn có ngay cả trong trường hợp xảy ra thảm họa.

Một số sản phẩm tiêu biểu: HPE XP8 Storage,…

HPE Primera

Bộ lưu trữ thông minh nhất thế giới dành cho các ứng dụng tối quan trọng1kết hợp các hoạt động tự chủ với khả năng phục hồi và hiệu suất cực cao.

Một số sản phẩm tiêu biểu: HPE Primera 600 Storage,…

Lợi ích khi sử dụng HPE Storage

 • Quản lý dữ liệu toàn diện: HPE cung cấp nhiều giải pháp lưu trữ, từ lưu trữ tại chỗ đến các tùy chọn kết hợp và dựa trên đám mây, cho phép doanh nghiệp quản lý dữ liệu của họ ở bất cứ đâu. Các giải pháp lưu trữ của HPE có thể giúp đơn giản hóa việc quản lý dữ liệu và giảm độ phức tạp của việc quản lý cơ sở hạ tầng.
 • Các dịch vụ đa dạng: HPE cung cấp nhiều tùy chọn phần cứng lưu trữ để phục vụ nhiều trường hợp sử dụng khác nhau của khách hàng, từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn.
 • Đổi mới: HPE tập trung mạnh vào đổi mới và cung cấp danh mục công nghệ đa dạng bao gồm các giải pháp đám mây, phần mềm máy học, siêu máy tính, mạng biên và máy chủ bảo mật. Điều này có nghĩa là HPE không ngừng nỗ lực cải thiện và luôn nằm trong top ngành lưu trữ.

Tóm lại, các giải pháp lưu trữ của HPE có thể mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích, bao gồm quản lý dữ liệu toàn diện, tính linh hoạt tự phục vụ và quản lý dữ liệu đơn giản hóa. Nếu đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể cân nhắc các dịch vụ của HPE.

Giao hàng  

 • Thời gian giao hàng được quy định trong đơn đặt hàng hoặc điều khoản giao hàng trong hợp đồng mua bán. Thông thường hàng sẵn có sẽ được giao ngay, hoặc không quá 14 ngày làm việc.
 • Với những sản phẩm hàng dự án, hoặc yêu cầu đặc biệt, có thể mất tới 180 ngày để về Việt Nam.

Tại sao mua hàng tại PACISOFT?      

 • Pacisoft là thương hiệu hơn 15 năm dẫn đầu thị phần cung cấp phần mềm và phần cứng cho doanh nghiệp SME/Enterprise trên toàn quốc.
 • Đối tác các nhãn hàng lớn như Vmware, Microsoft, Adobe, Autodesk, Oracle, Red Hat, Paessler, Tenable, Veeam, Acronis, Sophos, Fortigate, PTC, Thinkdesign, ZWSOFT, Acronis, Arcserve, Veritas, Broadcom, TrendMicro, Trellix, GitHub, GitLab, JetBrains, DevExpress, Dropbox, Box,  Bartender, Foxit, NitroPDF,  Lenovo, Dell EMC, HPE, Cisco, Juniper, Aruba, Fortinet. 
 • Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, brand new, nguyên seal 100%, có CO/CQ, chứng nhận.  
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng hàng đầu giúp điều hướng các lựa chọn của khách hàng một cách đúng đắn và chính xác.  
 • Miễn phí giao hàng. Thanh toán linh hoạt. Tín dụng đảm bảo. Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Lưu ý khác  

 • Khách hàng cần kiểm tra cấu hình, hệ thống, tính tương thích, khả năng mở rộng, lựa chọn nhãn hiệu để đảm bảo mua đúng và đủ.  
 • Lên kế hoạch mua sắm trước nhiều tháng để đảm bảo tính sẵn kho của hàng hóa. 
 • Quý khách có thể tham khảo Data Sheet của hãng hoặc liên hệ PACISOFT để có thêm thông tin sản phẩm cũng như cách mua hàng chính xác. 

Liên hệ tư vấn, mua hàng, triển khai dịch vụ, đầu tư hệ thống CNTT  

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.  
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.  
 • Hotline 0916824179