NAS Storage

Storage Sysnology Enterprise SA3600

Storage Sysnology Enterprise SA3600 là NAS rackmount 12 khay được thiết kế để lưu trữ dữ liệu quy mô…

Storage Sysnology Enterprise SA3200D

Storage Sysnology Enterprise SA3200D có bộ điều khiển kép để đảm bảo hoạt động và cốt lõi chức năng…

Storage Sysnology DS3617xs

Storage Sysnology DS3617xs cung cấp bộ lưu trữ mạng đáng tin cậy và hiệu suất cực cao. Tính năng nổi…

Storage Synology SA3400

Synology SA3400 là NAS rackmount 12 khay được thiết kế cho quy mô lớn và rộng rãi của lưu trữ dữ liệu.…

Storage Synology RS820+

Storage Synology RS820+ là một kết nối mạng lý tưởng quản lý các giải pháp lưu trữ tập trung dữ liệu.…

Storage Synology RS818RP+

Storage Synology RS818RP+ là NAS rackmount 1U 4 khay được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.…

Storage Synology RS3617RPxs

Storage Synology RS3617RPxs cung cấp mạng đáng tin cậy, hiệu suất vượt trội được đính kèm giải pháp…

Storage Synology RS2818RP+

Storage Synology RS2818RP+ là một thiết bị lưu trữ mạnh mẽ được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp…

Storage Synology RS2418+

Storage Synology RS2418+ là một NAS 12 ngăn đang được sử dụng để tạo ra một sản phẩm tầm trung. Tính…

Storage Synology RS2416+

Storage Synology RS2416+ có CPU lõi tứ hoàn toàn mới với công cụ mã hóa phần cứng AESNI, mang lại hiệu…

Storage Synology RS1619xs+

Storage Synology RS1619xs+ là NAS rackmount 1U hiệu suất cao với bộ lưu trữ toàn diện, sao lưu dữ liệu…

Storage Synology FS1018

Storage Synology FS1018 là một NAS hiệu suất cao, dạng máy tính để bàn được thiết kế đặc biệt cho 2.5”…

NAS

Hệ thống NAS (Network Attached Storage), là một loại thiết bị lưu trữ dung lượng cao được kết nối với mạng, cho phép người dùng mạng và máy khách được ủy quyền lưu trữ và truy xuất dữ liệu từ một vị trí tập trung. Về cơ bản, một thiết bị NAS hoạt động như một thùng chứa ổ đĩa cứng với trí thông minh bổ sung được bao gồm để chia sẻ và ủy quyền tệp.

Các hệ thống NAS rất linh hoạt và có thể mở rộng quy mô, nghĩa là khi nhu cầu lưu trữ dữ liệu của công ty tăng lên, có thể dễ dàng bổ sung thêm dung lượng lưu trữ cho thiết bị NAS hiện có. Tính năng này làm cho hệ thống NAS tiết kiệm chi phí và là một lựa chọn khả thi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhìn chung, các thiết bị NAS cung cấp khả năng quản lý dữ liệu tập trung, bảo vệ dữ liệu và chia sẻ dữ liệu hiệu quả, khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Lợi ích của việc sử dụng NAS

 • Tốc độ

NAS được kết nối mạng LAN, có nghĩa là nó có thể nhanh chóng lưu trữ, chuyển và sao lưu các tệp, bảo vệ các thay đổi gia tăng trong thời gian thực.

 • Dễ dàng quản lý và sử dụng

NAS cung cấp toàn quyền kiểm soát truy cập dữ liệu. Bằng cách sử dụng NAS, doanh nghiệp không cần phải phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bên thứ ba và họ có thể bảo mật dữ liệu bằng cách quản lý quyền truy cập của người dùng.

NAS rất dễ sử dụng và quản lý, và các quản trị viên thường quen với việc thiết lập và bảo trì chúng. Nhiều hệ thống NAS đi kèm với hệ điều hành được cài đặt sẵn hoặc các tập lệnh được đơn giản hóa, giúp việc thiết lập và quản lý trở thành một quy trình hợp lý hóa.

 • Khả năng mở rộng

Khi cần thêm dung lượng lưu trữ, các thiết bị lưu trữ NAS mới có thể được bổ sung và lắp đặt vào mạng.

 • Đáng tin cậy

NAS cung cấp khả năng truy cập dữ liệu đáng tin cậy. Vì một NAS được đặt tại chỗ nên nó không bị gián đoạn dịch vụ Internet. Người dùng có thể truy cập dữ liệu từ mọi nơi trên mạng chuyên dụng, giúp dễ dàng cộng tác với những người khác.

Các biện pháp chống lỗi và dự phòng tiên tiến được áp dụng để đảm bảo NAS luôn sẵn sàng cung cấp dữ liệu cho người sử dụng.

Tóm lại, NAS là một giải pháp lưu trữ hiệu quả, có thể mở rộng và chi phí thấp mang lại một số lợi ích, bao gồm tốc độ truyền dữ liệu nhanh, kiểm soát hoàn toàn việc truy cập dữ liệu, dễ sử dụng và quản lý cũng như khả năng truy cập dữ liệu đáng tin cậy. Bằng cách sử dụng NAS, doanh nghiệp có thể bảo vệ dữ liệu của họ và đáp ứng các yêu cầu sao lưu và phục hồi của họ.

Các tổ chức sử dụng NAS như thế nào

Các hệ thống NAS đang nhanh chóng trở thành lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì chúng là giải pháp lưu trữ hiệu quả, có thể mở rộng, chi phí thấp và sao lưu dữ liệu dễ dàng.

Ví dụ về một ngân hàng đang gặp khó khăn với các vấn đề sửa chữa, mở rộng và bảo trì, đồng thời lo ngại về bảo mật cho khách hàng của họ và họ nhận thấy NAS là giải pháp đáng tin cậy mang lại hiệu quả lưu trữ tốt hơn và tiết kiệm chi phí cho không gian giá đỡ, nguồn điện, làm mát và sưởi ấm với một hệ thống có sẵn, linh hoạt và có thể mở rộng hơn.

Thương hiệu và sản phẩm nổi bật

NAS được bán tại PACISOFT là hàng chính hãng sẵn có các thương hiệu hàng đầu: HPE, DELL, Synology,....

Các dòng NAS nổi bật của HPE: HPE StoreEasy, HPE MSA,…

Một số sản phẩm tiêu biểu: HPE MSA 2050, HPE MSA 1050, HPE Alletra 4110, HPE Alletra 4120, HPE Apollo 4200 Gen10 Plus System, HPE Alletra 5000, HPE Alletra 6000,...

Các dòng NAS nổi bật của DELL: PowerScale, Unity XT,…

Một số sản phẩm tiêu biểu: Dell Unity XT 380, Dell Unity XT 480, Dell Unity XT 680, Dell Unity XT 380F, Dell Unity XT 480F, Dell PowerVault NX3240, Dell PowerVault NX3340, Dell PowerScale F200, Dell PowerScale Isilon F800, Dell PowerScale Isilon A200, Dell PowerScale Isilon A2000,...

Các dòng NAS nổi bật của Synology: SA Series, Xs/Xs+ Series, Plus Series,…

Một số sản phẩm tiêu biểu: Storage Synology RS2416+, Storage Synology RS2418+, Storage Synology RS1619xs+, Storage Synology RS2818RP+, Storage Synology RS3617RPxs, Storage Synology DS218+, Storage Synology DS416j, Storage Synology DS1019+, Storage Synology DS1515+, Storage Synology RS820+, Storage Synology DS1819+, Storage Synology RS818RP+, Storage Synology DS2419+, Storage Sysnology DS3617xs,...

Giao hàng  

 • Thời gian giao hàng được quy định trong đơn đặt hàng hoặc điều khoản giao hàng trong hợp đồng mua bán. Thông thường hàng sẵn có sẽ được giao ngay, hoặc không quá 14 ngày làm việc.
 • Với những sản phẩm hàng dự án, hoặc yêu cầu đặc biệt, có thể mất tới 180 ngày để về Việt Nam.

Tại sao mua hàng tại PACISOFT?      

 • Pacisoft là thương hiệu hơn 15 năm dẫn đầu thị phần cung cấp phần mềm và phần cứng cho doanh nghiệp SME/Enterprise trên toàn quốc.
 • Đối tác các nhãn hàng lớn như Vmware, Microsoft, Adobe, Autodesk, Oracle, Red Hat, Paessler, Tenable, Veeam, Acronis, Sophos, Fortigate, PTC, Thinkdesign, ZWSOFT, Acronis, Arcserve, Veritas, Broadcom, TrendMicro, Trellix, GitHub, GitLab, JetBrains, DevExpress, Dropbox, Box,  Bartender, Foxit, NitroPDF,  Lenovo, Dell EMC, HPE, Cisco, Juniper, Aruba, Fortinet. 
 • Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, brand new, nguyên seal 100%, có CO/CQ, chứng nhận.  
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng hàng đầu giúp điều hướng các lựa chọn của khách hàng một cách đúng đắn và chính xác.  
 • Miễn phí giao hàng. Thanh toán linh hoạt. Tín dụng đảm bảo. Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Lưu ý khác  

 • Khách hàng cần kiểm tra cấu hình, hệ thống, tính tương thích, khả năng mở rộng, lựa chọn nhãn hiệu để đảm bảo mua đúng và đủ.  
 • Lên kế hoạch mua sắm trước nhiều tháng để đảm bảo tính sẵn kho của hàng hóa. 
 • Quý khách có thể tham khảo Data Sheet của hãng hoặc liên hệ PACISOFT để có thêm thông tin sản phẩm cũng như cách mua hàng chính xác. 

Liên hệ tư vấn, mua hàng, triển khai dịch vụ, đầu tư hệ thống CNTT  

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.  
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.  
 • Hotline 0916824179