Tài liệu & PDF, OCR

Foxit PDF Editor Suite Pro for Teams

Foxit PDF Editor Suite Pro for Teams với các tính năng nâng cao và độc quyền. Phiên bản này cung cấp…

Foxit PDF Editor Suite for Teams

Foxit PDF Editor Suite for Teams với các tính năng nâng cao và độc quyền. Phiên bản này cung cấp các…

PDF-XChange PRO Single User

PDF-XChange PRO Single User là một phần mềm chuyên nghiệp dùng để làm việc với tệp tin PDF. Đây là một…

PDF-XChange PRO Government

PDF-XChange PRO Government cung cấp các công cụ và tính năng giúp tổ chức và quản lý tệp tin PDF một…

PDF-XChange PRO Corporate

PDF-XChange PRO Corporate là một phần mềm chuyên nghiệp dùng để làm việc với tệp tin PDF được thiết…

PDF-XChange Printer Standard Single User

PDF-XChange Printer Standard Single User cho phép bạn tạo tệp PDF từ các tài liệu văn bản, hình ảnh,…

PDF-XChange Printer Standard Corporate

PDF-XChange Printer Standard Corporate là phiên bản cao cấp của PDF-XChange Printer Standard, được thiết…

PDF-XChange Editor Single User

PDF-XChange Editor Single User là một trình chỉnh sửa PDF đa chức năng cho phép người dùng xem, chỉnh…

PDF-XChange Editor Plus Single User

PDF-XChange Editor Plus Single User là một phiên bản cao cấp của PDF-XChange Editor, cung cấp cho người…

PDF-XChange Editor Plus Corporate

PDF-XChange Editor Single User cho phép quản lý cấp phép và triển khai trong môi trường doanh nghiệp.…

PDF-XChange Editor Corporate

PDF-XChange Editor Corporate là một phiên bản cao cấp của PDF-XChange Editor, được thiết kế đặc biệt…

PDF-Tools Single User Subcription License

PDF-Tools Single User Subcription License cung cấp nhiều tính năng hữu ích như tạo tệp PDF từ các tài…

Phần mềm chỉnh sửa tài liệu & PDF, OCR cho phép người dùng tùy chỉnh, chỉnh sửa và chia sẻ các tài liệu dựa trên văn bản. Các ứng dụng phần mềm này có thể hoạt động như trình xử lý văn bản, trình tạo và chỉnh sửa PDF. Các sản phẩm tạo tài liệu còn có khả năng lưu trữ, chia sẻ tài liệu và cho phép chỉnh sửa cộng tác. Các giải pháp này thường là một phần của bộ sản phẩm lớn hơn hoặc được thiết lập dưới dạng tích hợp cho phần mềm kinh doanh mở rộng hơn, nhưng cũng có thể là các nền tảng độc lập, có tính tập trung cao.

TOP các phần mềm Tài liệu & PDF, OCR bán chạy hàng đầu tại Pacisoft bao gồm:

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT