Email Security

SpamTitan Private Cloud

SpamTitan Private Cloud là một dịch vụ đầy đủ, dựa trên đám mây giải pháp bảo mật email bảo vệ doanh…

SpamTitan Gateway Anti-Spam Appliance

SpamTitan Gateway là thiết bị chống thư rác tiên tiến của TitanHQ, được xây dựng cho doanh nghiệp. SpamTitan…

SpamTitan for Office 365

SpamTitan Cloud hoạt động liền mạch với M365, cho phép bạn bổ sung khả năng bảo mật email gốc của M365…

SpamTitan Cloud Email Security Solution

SpamTitan Cloud là một dịch vụ chống thư rác, chặn phần mềm độc hại và lọc email vững chắc, đã giành…

Proofpoint Information Protection

Proofpoint Information Protection áp dụng các giải pháp bảo mật và các công nghệ khác, cũng như các…

Proofpoint Email Security and Protection

Proofpoint cung cấp giải pháp thống nhất hiệu quả nhất để bảo vệ con người và dữ liệu quan trọng của…

Proofpoint Cloud Security

Nhận quyền truy cập an toàn vào các dịch vụ web và đám mây với kiểm soát truy cập, bảo vệ mối đe dọa,…

Proofpoint Advanced Threat Protection

Ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng đến tay người của bạn và phản hồi nhanh chóng khi có sự cố…

GFI SD-WAN

GFI SD-WAN là phần bổ sung mới nhất cho gia đình Exinda.  GFI SD-WAN, một giải pháp thiết lập và quên…

GFI MailEssentials

Nhận 14 bộ lọc chống thư rác, 3 công cụ chống vi-rút cộng với quét phần mềm độc hại trong một gói bảo…

GFI LanGuard

GFI LanGuard cho phép bạn quản lý và duy trì bảo vệ điểm cuối trên mạng của mình. Nó cung cấp khả năng…

GFI KerioControl

KerioControl là một tường lửa thế hệ tiếp theo và sản phẩm quản lý mối đe dọa hợp nhất dành cho các…

Là một trong những giải pháp bảo mật hàng đầu được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Bảo mật email đề cập chung đến các dự đoán, ngăn chặn, phát hiện và phản hồi được sử dụng để cung cấp khả năng chống tấn công và bảo vệ quyền truy cập cho email. Các phần mềm bảo mật email bao gồm bảo mật cổng, hệ thống email, hành vi người dùng, bảo mật nội dung và các quy trình, dịch vụ hỗ trợ khác nhau cũng như kiến trúc bảo mật liền kề. Bảo mật email hiệu quả không chỉ yêu cầu lựa chọn đúng sản phẩm, với các khả năng và cấu hình cần thiết, mà còn phải có sẵn các quy trình vận hành phù hợp.

Các giải pháp bảo mật Email hàng đầu được cung cấp bởi Pacisoft có thể kể đến:

  • FortiMail: FortiMail là giải pháp cổng email an toàn của Fortinet giúp bảo vệ các tổ chức chống lại toàn bộ các mối đe dọa dựa trên email như lừa đảo, ransomware, zero-day và Business Email Compromise (BEC).
  • GFI: GFI Software phát triển các giải pháp công nghệ thông tin được thiết kế thông minh cho doanh nghiệp. Các giải pháp của GFI cho phép các quản trị viên IT khám phá, quản lý dễ dàng và hiệu quả mặt khác giúp bảo mật các mạng, hệ thống, ứng dụng và truyền thông của doanh nghiệp ở bất cứ đâu.
  • Proofpoint: Proofpoint, Inc. là một công ty bảo mật doanh nghiệp của Mỹ có trụ sở tại Sunnyvale, California chuyên cung cấp phần mềm như một dịch vụ và các sản phẩm bảo vệ người của bạn khỏi các cuộc tấn công email nâng cao và các mối đe dọa dựa trên danh tính. Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi trộm cắp, mất mát và các mối đe dọa nội bộ.
  • SpamTitan: SpamTitan là một giải pháp bảo mật email dành cho các tổ chức như trường học, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ email của Office 365 và MSP. Các giải pháp bảo mật email giúp ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo, thư rác, phần mềm độc hại và mã độc tống tiền.

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT