Stock

Shutterstock Subscribe & Save

Shutterstock Subscribe & Save là gói giấy phép hình ảnh, video,... tùy chỉnh với sự hỗ trợ phù hợp để…

iStock Premium plus Video Plan

iStock Premium plus Video Plan là gói đăng ký tải xuống tích hợp bản Premium và Video miễn phí của iStock,…

Freepik Flaticon Premium

Freepik Flaticon Premium là gói nâng cao của nền tảng Flaticon (Freepik), cho phép truy cập và tải xuống…

Envato Placeit

Envato Placeit là một trình tạo thiết kế trực tuyến cho phép người dùng có thể sử dụng kho thư viện…

Shutterstock Packs Standard License

Shutterstock Packs Standard License là loại giấy phép tiêu chuẩn cơ bản nhất của Shutterstock, bao gồm…

Shutterstock Packs Enhanced License

Shutterstock Packs Enhanced License là Giấy phép Hình ảnh Nâng cao cho phép phân phối web, bản in, bản…

Pikbest Business Premium Standard License

Pikbest Business Premium Standard License là gói cơ bản nhất trong 3 gói Business Premium của Pikbest.…

Pikbest Business Premium Enterprise License

Pikbest Business Premium Enterprise License là gói bản quyền cao cấp nhất trong 3 gói Business Premium…

Pikbest Business Premium Advanced License

Pikbest Business Premium Advanced License là gói bản quyền nâng cao, được Pikbest đề xuất đặc biệt trong…

iStock Image Plan License

iStock Image Plan License là gói tải xuống hình ảnh cơ bản nhất của iStock với các lượt tải xuống miễn…

iStock Credit Packs License

iStock Credit Packs License là gói dự trữ các tín dụng và sử dụng cho các lượt tải hình ảnh và video.…

Freepik Teams Plan License

Freepik Teams Plan License là mô hình đăng ký Freepik mới dành cho các công ty cho phép bạn có được…

Stock hình ảnh là một dạng nguồn tài nguyên hình ảnh sẵn có và có thể được mua, sử dụng hoặc cấp phép cho mục đích sử dụng trong thiết kế, truyền thông, quảng cáo và nhiều lĩnh vực sáng tạo khác. Các hình ảnh trong kho chứa (stock) được chụp hoặc tạo ra bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và được cung cấp bởi các công ty, trang web hoặc dịch vụ cung cấp hình ảnh.

Các trang web ảnh lưu trữ chứa các thư viện hình ảnh có thể được sử dụng bởi bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm cách nâng cao dự án theo cách trực quan. Người dùng có thể duyệt qua các thư viện hình ảnh, sau đó cấp phép và tải hình ảnh xuống để sử dụng. Nhiều trang web lưu trữ ảnh cũng cung cấp hình ảnh miễn phí và miễn phí bản quyền để tải xuống mà không cần giấy phép cho mục đích thương mại. Các trang web kho ảnh cung cấp hình ảnh miễn phí hoặc miễn phí bản quyền thường có giấy phép riêng cho phép tất cả người dùng tải xuống, sửa đổi và phân phối hình ảnh mà không cần xin phép hoặc cấp tín dụng cho nghệ sĩ. Ngoài hình ảnh, nhiều trang web lưu trữ ảnh cung cấp video, vectơ và hình minh họa trong lựa chọn của họ.

Các chuyên gia thường chọn cấp phép cho ảnh stock để tránh chi phí và thời gian liên quan đến việc thực hiện các buổi chụp ảnh. Đối với các doanh nghiệp sử dụng nhiều ảnh stock, phần mềm quản lý ảnh là một giải pháp thiết thực để lưu trữ và sắp xếp ảnh.

Các trang web stock uy tín được cung cấp chính hãng tại Pacisoft:

Đại lý phân phối bản quyền phần mềm

Phân phối phần cứng, phần mềm, thiết bị CNTT

PACISOFT có hơn 15 năm cung cấp bản quyền phần mềm, máy móc và thiết bị IT cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm, thiết bị (nổi tiếng với bất kỳ sản phẩm nào cũng có bán) cùng với thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với hàng chục chuyên viên và kỹ sư hai đầu Nam – Bắc phục vụ, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thị phần lớn tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Mua mới giấy phép bản quyền

Phiên bản dùng thử có giới hạn tính năng nhất định và không phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả các chương trình của nhà sản xuất yêu cầu bạn phải có giấy phép phần mềm để cho phép bạn kích hoạtsử dụng mà không cần dùng thử.

Vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để nhận báo giá từ PACISOFT.

Gia hạn giấy phép phần mềm

Nếu License phần mềm bạn mua được tính theo năm dưới dạng thuê bao (Annual Plan/Subscription). Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép gần hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ. Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả gia hạn & mua mới là như nhau (có xu hướng ↗ sau mỗi vài năm).

Nâng cấp/ mở rộng giấy phép phần mềm

Giấy phép nâng cấp cho phép bạn đủ điều kiện nhận các bản cập nhật mới nhất của phần mềm hoặc sử dụng môt ấn bản cao cấp hơn (ví dụ bản quyền Standard lên Advanced). Việc nâng cấp chỉ áp dụng cho License không có thời hạn  (Perpetual License). Bạn cũng có thể mở rộng (mua thêm) giấy phép của mình nếu số lượng hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nâng cấp/mở rộng giấy phép của mình.

Giá bán tham khảo

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) là mức giá mà nhà sản xuất khuyến nghị các đối tác đại lý sử dụng khi bán một sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng, đối tượng, thuế, phí xử lý mà khách hàng sẽ nhận được mức giá đề xuất khác nhau tại mỗi khu vực. Giá hiển thị trên website của PACISOFT (nếu có) hoặc từ nhà sản xuất chỉ dùng để tham khảo. Không phải là mức giá cuối cùng để đặt mua hàng.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Trung bình thời gian để xử lý theo điều khoản HĐMB có thể lên đến 21 ngày. Tuy nhiên tùy thuộc vào tiến độ hợp đồng, điều khoản mua bán và tình trạng thực tế cũng như khả năng xử lý của NCC. Tại PACISOFT, với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, do đó hầu hết các đơn hàng phần mềm được chúng tôi giao hàng trong vòng 24 – 72 giờ sau khi ký HĐMB/ PO. PACISOFT cũng khuyến nghị KH chuẩn bị sớm trước 60 ngày cho các đơn hàng Gia hạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT