HPE Tower Server

HPE ProLiant ML350 Gen11

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen11 là sự lựa chọn tuyệt vời cho khối lượng công việc đa dạng như cơ sở…

HPE ProLiant ML350 Gen10 server

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10 cung cấp một máy chủ tháp ổ cắm kép an toàn với hiệu suất, khả năng…

HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus server

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus mạnh mẽ máy chủ dạng tháp giá cả phải chăng được thiết kế cho các…

HPE ProLiant ML110 Gen10 server

Máy chủ HPE ProLiant ML110 Gen10 là một máy chủ nâng cao tháp bộ xử lý với hiệu suất, khả năng mở rộng…

HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus

HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus mang đến một máy chủ cấp nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ giá cả phải chăng…

HPE ProLiant DL345 Gen11

Máy chủ HPE ProLiant DL345 Gen11 là giải pháp 2U 1P có thể mở rộng, mang lại hiệu suất điện toán vượt…

Vài Nét Về HPE Tower Server

Máy chủ HPE là một trong những sản phẩm bán chạy nhất thế giới trên thị trường của công ty công nghệ thông tin quốc gia Mỹ (Hewlett Packard – HPE). Sản phẩm được thiết kế tối ưu đem lại hiệu suất cao nhất với độ tin cậy và an toàn được đảm bảo. Ngoài ra, máy chủ HPE cung cấp một giải pháp giúp doanh nghiệp tăng cường và đơn giản hóa những dự án máy trạm hoặc máy chủ, được thiết kế linh hoạt nhằm tối ưu hóa các ứng dụng, cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và độ tin cậy cao nhằm hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp.

Các dòng Tower Server nổi bật của HPE

HPE ProLiant ML350 Gen11: là sự lựa chọn tuyệt vời cho khối lượng công việc đa dạng như cơ sở hạ tầng CNTT, dữ liệu Quản lý, VDI, ERP/CRM.

HPE ProLiant ML350 Gen10 server: cung cấp một máy chủ tháp ổ cắm kép an toàn với hiệu suất, khả năng mở rộng và đã được chứng minh độ tin cậy làm cho nó trở thành sự lựa chọn để mở rộng SMB, điều khiển từ xa văn phòng của các doanh nghiệp lớn hơn và trung tâm dữ liệu doanh nghiệp.

HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus server: mang lại hiệu suất cấp doanh nghiệp, bảo mật, độ tin cậy và khả năng mở rộng với chi phí thấp.

HPE ProLiant ML110 Gen10 server: là một máy chủ nâng cao tháp bộ xử lý với hiệu suất, khả năng mở rộng và bảo mật ở mức một mức giá phải chăng.

HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus: mang đến một máy chủ cấp nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ giá cả phải chăng mà bạn có thể tùy chỉnh cho các khả năng tại chỗ hoặc đám mây.

HPE ProLiant DL345 Gen11: là giải pháp 2U 1P có thể mở rộng, mang lại hiệu suất điện toán vượt trội và các tùy chọn lưu trữ dung lượng lớn với mức kinh tế. 

Lợi ích của HPE Tower Server

 • Hiệu suất cao: cung cấp hiệu suất cao với khả năng xử lý tốt và tốc độ truyền dữ liệu nhanh, giúp giải quyết các tác vụ kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả.
 • Linh hoạt và mở rộng: HPE Tower Server có khả năng mở rộng linh hoạt, cho phép người dùng tùy chỉnh phần cứng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh tăng trưởng trong tương lai.
 • Độ tin cậy cao: sản phẩm được thiết kế với các tính năng bảo mật và khả năng khắc phục lỗi nhanh chóng, đảm bảo rằng hệ thống luôn hoạt động một cách đáng tin cậy.

Giao hàng 

 • Thời gian giao hàng được quy định trong đơn đặt hàng hoặc điều khoản giao hàng trong hợp đồng mua bán. Thông thường hàng sẵn có sẽ được giao ngay, hoặc không quá 14 ngày làm việc.
 • Với những sản phẩm hàng dự án, hoặc yêu cầu đặc biệt, có thể mất tới 180 ngày để về Việt Nam.

Tại sao mua hàng tại PACISOFT?     

 • Pacisoft là thương hiệu hơn 15 năm dẫn đầu thị phần cung cấp phần mềm và phần cứng cho doanh nghiệp SME/Enterprise trên toàn quốc.
 • Đối tác các nhãn hàng lớn như Vmware, Microsoft, Adobe, Autodesk, Oracle, Red Hat, Paessler, Tenable, Veeam, Acronis, Sophos, Fortigate, PTC, Thinkdesign, ZWSOFT, Acronis, Arcserve, Veritas, Broadcom, TrendMicro, Trellix, GitHub, GitLab, JetBrains, DevExpress, Dropbox, Box, Bartender, Foxit, NitroPDF, Lenovo, Dell EMC, HPE, Cisco, Juniper, Aruba, Fortinet.
 • Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp, brand new, nguyên seal 100%, có CO/CQ, chứng nhận.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ chặt chẽ với các nhãn hàng hàng đầu giúp điều hướng các lựa chọn của khách hàng một cách đúng đắn và chính xác. 
 • Miễn phí giao hàng. Thanh toán linh hoạt. Tín dụng đảm bảo. Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Lưu ý khác 

 • Khách hàng cần kiểm tra cấu hình, hệ thống, tính tương thích, khả năng mở rộng, lựa chọn nhãn hiệu để đảm bảo mua đúng và đủ.
 • Lên kế hoạch mua sắm trước nhiều tháng để đảm bảo tính sẵn kho của hàng hóa.
 • Quý khách có thể tham khảo Data Sheet của hãng hoặc liên hệ PACISOFT để có thêm thông tin sản phẩm cũng như cách mua hàng chính xác. 

Liên hệ tư vấn, mua hàng, triển khai dịch vụ, đầu tư hệ thống CNTT 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179