Anydesk Advanced

Thương hiệu: Anydesk | Mã sản phẩm: ANADVA

Anydesk Advanced cung cấp khả năng truy cập từ xa độc lập với nền tảng vào máy tính cá nhân và các thiết bị khác chạy ứng dụng chủ. Nó cung cấp chức năng điều khiển từ xa, truyền tệp và VPN.

Tính năng nổi bật:

  • 100 người dùng được cấp phép trong một nhóm
  • Bắt đầu với 2 kết nối đồng thời (thêm tối đa 50)
  • Lên đến 1000 thiết bị được quản lý (Truy cập không giám sát)

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng  
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Anydesk Advanced tại Pacisoft có gì nổi bật? 

AnyDesk là một ứng dụng truy cập từ xa có thể tải xuống ở trên nhiều nền tảng. Nhiều người dùng mong muốn truy cập máy tính của họ ở nhà khi họ ra ngoài đi du lịch và ứng dụng AnyDesk cung cấp dịch vụ này. Các bộ phận CNTT bảo mật của nhiều tổ chức cũng yêu cầu sử dụng ứng dụng AnyDesk để có thể kiểm tra và giải quyết các vấn đề riêng về máy tính của họ. Ứng dụng AnyDesk cũng sẽ cung cấp cho người dùng một kết nối máy tính từ xa cực kỳ an toàn và đáng tin cậy.

Anydesk Advanced

Anydesk Advanced có độ trễ thấp và tốc độ khung hình cao để cho nhiều người dùng xử lý công việc từ xa dễ dàng hơn. Ứng dụng này hiện cũng có tính bảo mật cao nhờ tích hợp công nghệ về bảo mật TLS cấp quân sự.

Phần mềm giúp người dùng có thể truy cập dễ dàng ngay trên những máy tính đang sử dụng các hệ điều hành: macOS, Windows, Ubuntu,… Đặc biệt, ứng dụng AnyDesk còn có thể sử dụng ở trên các thiết bị di động có hệ điều hành Android, iOS. Ứng dụng cũng hỗ trợ tốt các hệ điều hành di động, cho phép bạn có thể điều khiển máy tính từ xa ngay cả khi bạn đang di chuyển.

Tham khảo thêm

Hiệu Suất Cao

Hiệu suất là yếu tố làm nên sự khác biệt, khiến một phần mềm máy tính từ xa trở nên tốt nhất so với phần còn lại. Để có thể xem màn hình của một thiết bị khác – cho dù đó là từ phòng bên cạnh hay cách nửa vòng Trái Đất – thì trước tiên, hình ảnh cần phải được gửi đến cho bạn. Việc hình ảnh có độ trễ cao sẽ làm cản trở công việc – làm mất đi toàn bộ mục đích của việc chia sẻ màn hình.

Đó là lý do tại sao AnyDesk truyền lên đến 60 khung hình mỗi giây. Tính năng này hoạt động thông qua codec video có tên DeskRT được thiết kế để truyền dữ liệu nhanh chóng ngay cả khi băng thông thấp. Khi kết nối với máy tính của bạn bè, bạn có thể đồng thời theo kịp các hành động của họ trên màn hình. Ví dụ: nếu họ muốn cho bạn xem video gia đình của họ hoặc chỉ bạn cách hoạt động của một công cụ, bạn sẽ thấy những gì họ nhìn thấy trong thời gian thực. Tất nhiên, nếu chỉ như vậy thì bạn chỉ cần sử dụng các công cụ chia sẻ màn hình là đủ, nhưng đây là lý do tại sao AnyDesk lại là một lựa chọn thay thế tuyệt vời. Một phần mềm máy tính từ xa cũng có thể hoạt động như một chiếc điều khiển từ xa. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để xem và điều khiển một thiết bị có màn hình lớn hơn.

Công Cụ Gọn Nhẹ

Các công ty thường sử dụng phần mềm máy tính từ xa để hỗ trợ từ xa cho nhân viên của họ. Việc có thể kết nối với bất kỳ thiết bị nào trên thế giới là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc hỗ trợ trực tiếp. Nhân viên IT giờ đây không cần phải có mặt để hỗ trợ đồng nghiệp của họ, điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức. Nhưng để làm được điều đó thì trước hết phần mềm cần phải nhẹ và dễ sử dụng để nếu ai đó có yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp, họ không cần phải tải xuống và cài đặt một ứng dụng lớn với các bước cài đặt phức tạp. Để sử dụng AnyDesk, bạn chỉ cần tải xuống một tệp 3MB và không cần cài đặt.

So-sanh-Anydesk 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Anydesk
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Remote Desktop
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm ANADVA
Collections/ Dòng sản phẩm Phần mềm điều khiển máy tính từ xa
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac,...
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License/Single-user License/Multi-user
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

ANYDESK sẽ cung cấp cho Khách hàng giấy phép không độc quyền, không thể chuyển nhượng và không thể cấp phép lại để truy cập và sử dụng Dịch vụ trong phiên bản hiện tại tại thời điểm ký kết Thỏa thuận trong thời hạn của Thỏa thuận. Hiệp định. Bằng cách chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện chung này, ký kết hoặc bắt đầu một đơn đặt hàng ràng buộc hoặc sử dụng các dịch vụ, một hợp đồng được ký kết trên cơ sở các Điều khoản và Điều kiện chung này.

Trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được mã cấp phép, Khách hàng có nghĩa vụ đăng ký mã đó qua cổng https://my.anydesk.com trong ứng dụng mà mình sử dụng hoặc sử dụng một trong các tài khoản người dùng được chỉ định cho giấy phép thông qua mã của tôi. ANYDESK bảo lưu quyền hạn chế hoặc chặn quyền truy cập vào Dịch vụ nếu Khách hàng không tuân thủ kịp thời.

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.