Anydesk Standard

Thương hiệu: Anydesk | Mã sản phẩm: ANSTAN

Anydesk Standard cho phép bạn truy cập và điều khiển máy tính từ xa từ bất kỳ nơi nào trên thế giới, chỉ cần có kết nối internet. Bạn có thể làm việc từ xa, hỗ trợ từ xa hoặc truy cập vào tài liệu và ứng dụng trên máy tính từ xa.

Tính năng nổi bật:

  • 20 người dùng được cấp phép trong một nhóm
  • Không giới hạn thiết bị để kết nối (Truy cập tương tác)
  • Lên đến 500 thiết bị được quản lý

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng  
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Anydesk Standard tại Pacisoft có gì nổi bật? 

AnyDesk là một ứng dụng truy cập từ xa có thể tải xuống ở trên nhiều nền tảng. Nhiều người dùng mong muốn truy cập máy tính của họ ở nhà khi họ ra ngoài đi du lịch và ứng dụng AnyDesk cung cấp dịch vụ này. Các bộ phận CNTT bảo mật của nhiều tổ chức cũng yêu cầu sử dụng ứng dụng AnyDesk để có thể kiểm tra và giải quyết các vấn đề riêng về máy tính của họ. Ứng dụng AnyDesk cũng sẽ cung cấp cho người dùng một kết nối máy tính từ xa cực kỳ an toàn và đáng tin cậy.

Anydesk Standard

Anydesk Standard được thiết kế để cung cấp hiệu suất cao và thời gian đáp ứng nhanh. Công nghệ DeskRT của AnyDesk giúp tối ưu hóa việc truyền dữ liệu và hiển thị hình ảnh, giúp đảm bảo trải nghiệm điều khiển từ xa mượt mà và chất lượng cao.

Phần mềm cung cấp giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép bạn dễ dàng quản lý và cấu hình các kết nối từ xa. Bạn có thể lưu các máy tính từ xa vào danh sách, thiết lập quyền truy cập, và tùy chỉnh các cài đặt khác để đáp ứng nhu cầu cụ thể.

Tham khảo thêm

Sử dụng linh hoạt và đa dạng mục đích

Hỗ trợ từ xa không phải là lý do duy nhất khiến các công ty sử dụng phần mềm truy cập từ xa. Đôi khi bộ phận IT phải cài đặt phần mềm mới trên tất cả các thiết bị. Cũng có khi là các đồng nghiệp muốn làm việc trên các tài liệu cùng nhau. Hoặc một số nhân viên làm việc tại nhà và kết nối với PC làm việc của họ, hay sử dụng máy tính bảng để làm việc trên một máy tính có cấu hình cao. Phần mềm máy tính từ xa tốt phải phù hợp với tất cả các trường hợp sử dụng khác nhau và hoạt động trên tất cả các nền tảng. Với AnyDesk, bạn có thể kết nối từ điện thoại thông minh Android đến MacBook, từ Linux sang Windows và hơn thế nữa.

Khả năng bảo mật cao

Cuối cùng, phần mềm máy tính từ xa cần phải có tính bảo mật cao. Trên thực tế, bảo mật nên cần được ưu tiên hàng đầu. Tại AnyDesk, chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật. Đầu tiên, chúng tôi bảo vệ phần mềm của mình trong nhiều lớp bảo mật, bao gồm cả công nghệ TLS theo tiêu chuẩn ngân hàng. Sau đó, chúng tôi đã phát triển phần mềm của mình, thêm vào một số lượng đáng kể các cài đặt bảo mật và quyền cho phép người dùng tùy chỉnh phần mềm để đáp ứng nhu cầu bảo mật của họ. Cuối cùng, chúng tôi cố gắng thông báo cho người dùng về cách họ có thể giữ an toàn cho tài khoản.

So-sanh-Anydesk 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Anydesk
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Remote Desktop
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm ANSTAN
Collections/ Dòng sản phẩm Phần mềm điều khiển máy tính từ xa
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac,...
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License/Single-user License/Multi-user
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

ANYDESK sẽ cung cấp cho Khách hàng giấy phép không độc quyền, không thể chuyển nhượng và không thể cấp phép lại để truy cập và sử dụng Dịch vụ trong phiên bản hiện tại tại thời điểm ký kết Thỏa thuận trong thời hạn của Thỏa thuận. Hiệp định. Bằng cách chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện chung này, ký kết hoặc bắt đầu một đơn đặt hàng ràng buộc hoặc sử dụng các dịch vụ, một hợp đồng được ký kết trên cơ sở các Điều khoản và Điều kiện chung này.

Trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được mã cấp phép, Khách hàng có nghĩa vụ đăng ký mã đó qua cổng https://my.anydesk.com trong ứng dụng mà mình sử dụng hoặc sử dụng một trong các tài khoản người dùng được chỉ định cho giấy phép thông qua mã của tôi. ANYDESK bảo lưu quyền hạn chế hoặc chặn quyền truy cập vào Dịch vụ nếu Khách hàng không tuân thủ kịp thời.

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.