Autodesk Advance Steel

Thương hiệu: AUTODESK | Mã sản phẩm: ADADST

Autodesk Advance Steel là một phần mềm mô hình 3D dành cho chi tiết thép, chế tạo và xây dựng. Sử dụng Advance Steel để kết nối thiết kế và chế tạo khi làm việc trong BIM để cải thiện khả năng giao tiếp giữa các kỹ sư, nhà thiết kế và chi tiết về thép.
Phần mềm giúp thúc đẩy các dự án một cách hiệu quả từ thiết kế đến chế tạo, với mục đích thiết kế rõ ràng hơn và ít phải làm lại hơn. Sử dụng Advance Steel với Bộ sưu tập AEC để chạy các phân tích cấu trúc, tự động hóa các quy trình thiết kế, tạo và giải các hình học phức tạp, đồng thời phát hiện và giảm thiểu xung đột trong giai đoạn tiền xây dựng.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Tùy chọn: Mỗi năm | Mỗi 3 năm
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Autodesk Advance Steel là gì?

Phần mềm Advance Steel thúc đẩy sự hợp tác giữa các kỹ sư và chuyên gia chi tiết, cải thiện sự phối hợp, làm rõ mục đích thiết kế và giảm việc làm lại. Với Advance Steel, bạn có thể:

  • Đạt được một thiết kế liền mạch và quy trình làm việc chi tiết cho các dự án trong BIM
  • Di chuyển nhanh chóng từ thiết kế sang chế tạo
  • Hợp lý hóa chế tạo và lắp đặt thép

Các kỹ sư kết cấu, chuyên gia chi tiết thép và nhà chế tạo sử dụng Advance Steel để thiết kế, chi tiết, chế tạo và lắp đặt các hệ thống kết cấu thép. Các chuyên gia AEC chọn Advance Steel để tự động tạo các bản vẽ cửa hàng chế tạo và hóa đơn vật liệu với các mẫu có sẵn, đồng thời tạo các tệp điều khiển số để điều khiển và tự động hóa các máy CNC để chế tạo.

Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại với bộ công cụ thông minh
Tạo các cấu trúc phức tạp trong ít bước hơn với Tiện ích mở rộng Dynamo cho Thép nâng cao. Sử dụng thư viện kết nối thép tham số và các công cụ chuyên dụng để tăng tốc thiết kế và các nhiệm vụ khác.

Tạo bản vẽ và dữ liệu chính xác để chế tạo
Tự động tạo và cập nhật các sản phẩm chế tạo thép. Tạo các tệp NC và phân phối cửa hàng dựa trên mô hình để hợp lý hóa quá trình chế tạo và lắp đặt.

Kết nối quy trình công việc với các công cụ tích hợp trong Bộ sưu tập AEC
Chia sẻ, tinh chỉnh và đồng bộ hóa dữ liệu thiết kế với Revit, AutoCAD, Navisworks, Robot Structural Analysis và Autodesk Docs. Kết nối dữ liệu thiết kế và chi tiết thép với quy trình công việc BIM và CAD để phân phối dự án hiệu quả.

Tham khảo thêm