AxCrypt Premium

Thương hiệu: AXCRYPT | Mã sản phẩm: AxCP-S

AxCrypt Premium hỗ trợ chia sẻ tệp với các thành viên còn lại trong nhóm thật dễ dàng giành được giải thưởng với tính năng nhận thức về lưu trữ đám mây và chia sẻ khóa cho các tệp tại chỗ.

Bao gồm các tính năng nổi trội:

  • Tự động mã hóa các tệp mới trong các thư mục bảo mật
  • Mã hóa mạnh hơn với AES-256
  • Chia sẻ các tệp bảo mật của bạn với tính năng chia sẻ khóa

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng  
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

AxCrypt Premium tại Pacisoft có gì nổi bật? 

AxCrypt là một phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp người sử dụng trao đổi dữ liệu với nhau một cách công khai trong một nhóm. một tổ chức với nhau. Với việc chèn và thay thế một kí tự trong dữ liệu khiến cho những yếu tố phá hoại phải đau đầu trong việc xử lý và ăn cắp. Ra mắt từ năm 2016 đến nay AxCrypt đã được công nhận là một trong những phần mềm mã hóa chia sẻ dữ liệu tốt nhất thế giới. AxCrypt cung cấp tính năng “2 chìa khóa”, ngoài mật khẩu để truy cập file, người dùng có thể chọn 1 file bất kỳ để làm khóa mở dữ liệu. Chỉ khi có đủ cả mật khẩu và file được chọn làm khóa, dữ liệu mới có thể được truy cập. Điều này đảm bảo mức độ bảo mật của dữ liệu được tăng lên tối đa.

AxCrypt Premium

Phần mềm cho phép người dùng nén tập tin và thư mục thành các file nén có định dạng phổ biến như ZIP, ZIPX và RAR. Người dùng cũng có thể giải nén các file nén đã được tạo ra bằng WinZip hoặc các phần mềm nén khác. WinZip Standard Edition cho phép người dùng kết nối và quản lý các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive và OneDrive. Người dùng có thể nén và giải nén các tập tin trực tiếp từ các dịch vụ này mà không cần sao chép tập tin trên máy tính.

Tags:  Phần mềm bản quyền, Văn phòng - tiện ích, Nén, giải nén, bảo mật file , AxCrypt

Các tính năng nổi bật của AxCrypt Premium có thể kể đến như:

AxCrypt cung cấp tính năng “2 chìa khóa”, ngoài mật khẩu để truy cập file, người dùng có thể chọn 1 file bất kỳ để làm khóa mở dữ liệu. Chỉ khi có đủ cả mật khẩu và file được chọn làm khóa, dữ liệu mới có thể được truy cập. Điều này đảm bảo mức độ bảo mật của dữ liệu được tăng lên tối đa.

Đặc biệt, AxCrypt còn cung cấp thêm một tùy chọn để tăng cường khả năng bảo mật dữ liệu lên mức cao nhất, đó là tính năng sử dụng “file khóa”, theo đó, người dùng có thể chọn lựa 1 file text (định dạng .txt) bất kỳ để sử dụng làm khóa. Nếu muốn mở khóa những dữ liệu đã được AxCrypt mã hóa, ngoài việc biết được mật khẩu truy cập, còn cần phải biết được vị trí chính xác của “file khóa” nằm ở đây.

Người nhận có thể kích hoạt file đã được mã hóa, điền mật khẩu và chọn file khóa để xem dữ liệu bên trong, mà không cần phải cài đặt thêm AxCrypt. Điều này thực sự hữu dụng khi cần gửi đi những dữ liệu cực kỳ quan trọng và tối mật mà bạn chỉ muốn người nhận mới có thể xem được.

so-sanh-AxCrypt 

Manufacturer/ Nhà sản xuất AxCrypt
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Nén, giải nén, bảo mật file
Part Number (P/N)Mã sản phẩm  - 
CollectionsDòng sản phẩm Nén, giải nén, bảo mật file
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Download (ESD)
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Win/Mac
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  - 
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 

Mô hình cấp phép bản quyền sản phẩm

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

AxCrypt AB cung cấp phần mềm có thể tải xuống và các dịch vụ trực tuyến được gọi chung là “AxCrypt” để bảo vệ tính bảo mật bằng mã hóa mạnh. Chúng tôi làm như vậy theo các điều khoản rõ ràng này, tránh dùng từ ngữ pháp lý dài dòng. Các đại diện pháp lý phải giải thích mục đích và tinh thần của các điều khoản này.

AxCrypt được cấp phép cho bạn theo các Điều khoản sử dụng này. Bằng cách sử dụng AxCrypt, bạn xác nhận rằng bạn đồng ý với điều này. Bạn có thể là một cá nhân hoặc bất kỳ hình thức tổ chức được công nhận hợp pháp nào. Một số kế hoạch chỉ có sẵn cho các cá nhân hoặc tổ chức. Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của AxCrypt, mọi bản dịch chỉ nhằm mục đích thuận tiện và không bao giờ cấu thành cam kết của AxCrypt.

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.