Bitdefender Internet Security

Thương hiệu: BITDEFENDER | Mã sản phẩm: BITIS

Bitdefender Internet Security là giải pháp được phát triển bởi công ty Bitdefender, giúp bảo vệ các hoạt động trực tuyến của bạn. Với khả năng chống phishing, chặn các trang web độc hại, và giám sát các kết nối mạng, nó giúp bạn duy trì an toàn khi truy cập vào các trang web, gửi/nhận email và thực hiện giao dịch trực tuyến.

Biến thể (Tùy chọn)

 • Chu kỳ: 1-3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

Bitdefender Internet Security - Giải pháp bảo mật trực tuyết hoàn hảo

 • Phát hiện mối đe dọa vượt trội để loại bỏ tất cả các mối đe dọa trên Internet
 • Tường lửa bảo mật để chặn xâm nhập và lọc lưu lượng truy cập mạng của bạn
 • Bảo vệ webcam và micrô để tránh bị nghe lén
 • VPN an toàn cho quyền riêng tư trực tuyến hoàn toàn, 200 MB/ngày/thiết bị

Bitdefender Internet Security cung cấp một lớp bảo vệ mạnh mẽ cho các hoạt động trực tuyến của bạn. Với khả năng chống phishing, chặn các trang web độc hại, và giám sát các kết nối mạng, nó giúp bạn duy trì an toàn khi truy cập vào các trang web, gửi/nhận email và thực hiện giao dịch trực tuyến. Sản phẩm cung cấp một môi trường an toàn để bạn tận hưởng trải nghiệm trực tuyến mà không lo bị tấn công. Bitdefender Internet Security đã giành được giải thưởng danh giá Sản phẩm của năm từ AV-Comparatives. Phần mềm có khả năng bảo vệ toàn diện giúp PC Windows chống lại tất cả các loại mối đe dọa trực tuyến và bao gồm Bitdefender VPN và Bitdefender Safepay cho quyền riêng tư và ngân hàng trực tuyến an toàn của bạn.

Vì sao nên chọn Bitdefender Internet Security ?

 • Phát hiện mối đe dọa vượt trội nhằm ngăn chặn tất cả các mối đe dọa từ Internet
 • Tường lửa bảo mật giúp ngăn chặn xâm nhập trái phép và lọc lưu lượng mạng của bạn
 • Giúp phụ huynh dễ dàng kiểm soát trẻ em
 • Bảo vệ webcam và micrô để ngăn chặn gián điệp trái phép
 • Có sẵn các công cụ bảo mật như Bitdefender VPN và Bitdefender Safepay
 • Hỗ trợ toàn diện 24/7

Tham khảo thêm:

Bitdefender Internet Security là giải pháp bảo mật tốt nhất chống lại tất cả các mối đe dọa từ Internet trên PC Windows. Sản phẩm bảo vệ PC Windows chống lại tất cả các loại mối đe dọa trực tuyến và bao gồm Bitdefender VPN và Bitdefender Safepay cho quyền riêng tư và ngân hàng trực tuyến an toàn của người dùng:

Một số tính năng của sản phẩm

Khả năng bảo vệ

Sự riêng tư

Hiệu suất

 • Bảo vệ dữ liệu theo thời gian thực
  Phần mềm  hoạt động chống lại mọi mối đe dọa từ virus, sâu máy tính và Trojan, đến ransomware, các cuộc tấn công lợi dụng lỗ hổng zero-day, rootkit và spyware.  Bitdefender Internet Security sử dụng công nghệ mạnh mẽ để phát hiện và tiêu diệt các loại malware trên máy tính của bạn. Tính năng này tìm kiếm và tiêu diệt các phần mềm độc hại mà bạn có thể không nhận ra, nhưng có thể gây hại nghiêm trọng cho hệ thống và dữ liệu của bạn.
 • Mạng lưới phòng chống mối đe dọa 
  Công nghệ tình báo mối đe dọa cyber mới có thể phân tích và xác định các hoạt động đáng ngờ trên mạng, và chặn các cuộc tấn công phức tạp, phần mềm độc hại.
 • Bảo vệ đe dọa nâng cao
  Phần mềm sử dụng một kỹ thuật gọi là phát hiện hành vi để theo dõi cẩn thận các ứng dụng đang hoạt động. Ngay khi phát hiện điều gì đó đáng ngờ, nó sẽ đưa ra hành động ngay lập tức để ngăn chặn nhiễm virus.
 • Chống Ransomware đa tầng 
  Phương pháp đa tầng của Bitdefender chống lại ransomware bao gồm một lớp bảo vệ dữ liệu để bảo vệ tài liệu, hình ảnh, video và nhạc của bạn khỏi mọi loại cuộc tấn công ransomware. Nó hoạt động cùng với mô-đun Advanced Threat Defense để bảo vệ các tệp quan trọng nhất của bạn khỏi mã hóa bởi ransomware.
 • Đánh giá lõ hổng
  Bitdefender có khả năng nhanh chóng quét các lỗ hổng bảo mật và mối tổn thương chỉ với một cú nhấp chuột. 
 • Bảo mật Web 
  Công nghệ lọc web của chúng tôi đảm bảo bạn không bao giờ vào một trang web có hại. Tìm hiểu xem kết quả tìm kiếm của bạn có an toàn để truy cập trước khi bạn nhấp vào liên kết. Bitdefender Internet Security cũng chặn tất cả các liên kết bị nhiễm virus đã biết.
 • Chống lừa đảo 
  Bitdefender Internet Security có khả năng phát hiện và chặn các trang web giả mạo như đáng tin cậy để lấy cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.
 • Chống gian lận 
  Hệ thống lọc tiên tiến của chúng tôi cảnh báo người dùng mỗi khi bạn truy cập vào các trang web có thể cố gắng lừa đảo hoặc có ý định muốn lấy cắp thông tin từ họ.
 • Chống thư rác 
  Phần mềm có thể lọc các tin nhắn không liên quan trọng trong hộp thư đến của người dùng. Nhờ đó, người dùng có thể giảm bớt thời gian để lọc tin rác. Nó có sẵn cho các ứng dụng email cục bộ (Microsoft Outlook, Thunderbird).
 • Tường lửa 
  Khi Bitdefender Internet Security phát hiện các mối đe dọa như vậy, nó khởi động lại máy tính trong Môi trường Cứu hộ để làm sạch và khôi phục.
 • Chế độ Tự động 

Bitdefender Autopilot được thiết kế để hoạt động như một Cố vấn Bảo mật và cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết hơn về tình trạng bảo mật của bạn. Khả năng thông minh của nó cho phép nó đề xuất các biện pháp bảo mật dựa trên ngữ cảnh của hệ thống và mẫu sử dụng của bạn.

 • Bitdefender Photon™ 

Công nghệ độc quyền và đổi mới này giúp Bitdefender Internet Security điều chỉnh cho phù hợp với cấu hình phần cứng và phần mềm của hệ thống của bạn, từ đó tiết kiệm tài nguyên máy tính và cải thiện tốc độ và hiệu suất. Bitdefender Photon™ sử dụng một cơ chế quét thông minh dựa trên trí tuệ nhân tạo và học máy. Thay vì quét toàn bộ hệ thống mỗi khi thực hiện quét, Bitdefender Photon™ sẽ phân tích các thay đổi trong hệ thống và tập trung vào các tệp tin và vị trí có khả năng cao chứa các mối đe dọa.

Công nghệ Bitdefender Photon™ giúp tăng tốc quá trình quét, giảm tải tài nguyên hệ thống và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể trải nghiệm một hệ thống chống malware mạnh mẽ mà không gặp trở ngại hay gián đoạn trong quá trình làm việc trên máy tính của mình.

Tóm lại, công nghệ Bitdefender Photon™ là một tính năng độc quyền của Bitdefender Internet Security, giúp tối ưu hóa hiệu suất và tăng tốc độ quét bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo và học máy để chỉ quét những phần cần thiết và tiết kiệm tài nguyên hệ thống.

 • Chế độ Chơi game, Xem phim và Làm việc 

Bitdefender Internet Security phát hiện khi bạn đang chơi game, làm việc hoặc xem phim, vì vậy nó biết không làm phiền bạn bằng những yêu cầu không cần thiết. Tùy thuộc vào những gì bạn đang làm, Bitdefender tạm thời tắt pop-up, điều chỉnh cài đặt hình ảnh và tạm dừng các hoạt động nền không quan trọng để bạn có thể tận hưởng thiết bị của mình tối đa.

 • Chế độ Pin 

Tính năng thông minh và hữu ích này của sản phẩm Bitdefender Internet Security giúp tiết kiệm thời lượng pin cho laptop và máy tính bảng bằng cách tạm thời điều chỉnh các thiết lập hệ thống như màn hình, làm mát hệ thống, cập nhật hệ thống và kết nối Bluetooth.

 

 • Bitdefender VPN 

Với Bitdefender VPN, bạn có thể không cần lo lắng về quyền riêng tư trên web. Nó bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn bằng cách mã hóa lưu lượng Internet. Bitdefender Internet Security bao gồm tối đa 200 MB mỗi ngày của lưu lượng được mã hóa cho các thiết bị Windows của bạn.

 • Chống theo dõi 

Tiện ích mở rộng Chống theo dõi chặn các bộ theo dõi thu thập dữ liệu của bạn và cho phép bạn xem và quản lý thông tin này trên mỗi trang web bạn truy cập. Nó giữ cho dữ liệu duyệt web của bạn được riêng tư và tăng cường hiệu suất bằng cách tải trang web nhanh hơn.

 • Giám sát Microphone 

Đảm bảo lại quyền kiểm soát trên các thiết bị của bạn với tính năng Giám sát Microphone. Bằng cách sử dụng nó, bạn có thể xem ứng dụng nào có quyền truy cập vào microphone của thiết bị của bạn và khi nào.

 • Bảo vệ Webcam 

Bảo vệ quyền riêng tư và ngăn chặn rò rỉ webcam. Bảo vệ Webcam thông báo cho bạn khi các ứng dụng cố gắng truy cập vào webcam của bạn và cho phép bạn chặn quyền truy cập trái phép.

 • Thanh toán trực tuyến an toàn 

Giao dịch ngân hàng và mua sắm từ trình duyệt độc nhất với tính năng bảo mật Safepay của Bitdefender, ngăn chặn gian lận. Bây giờ, Safepay cũng tự động điền thông tin thẻ tín dụng vào các trường thanh toán.

 • Kiểm soát Phụ huynh 

Kiểm soát Phụ huynh cung cấp sự giúp đỡ kỹ thuật số cho phụ huynh và đảm bảo an toàn trực tuyến bổ sung cho trẻ em. Lọc nội dung không thích hợp và giới hạn thời gian sử dụng màn hình. Đăng nhập từ xa vào Bitdefender Central để giám sát hoạt động trực tuyến của con bạn.

 • Tường lửa Bảo vệ quyền riêng tư 

Với Bitdefender Internet Security, bạn có một lớp bảo vệ mạng mạnh mẽ, giúp thông tin cá nhân của bạn an toàn khỏi hacker và những kẻ tìm kiếm dữ liệu.

 • Bảo vệ Mạng xã hội 

Sản phẩm có khả năng tự động tránh những liên kết độc hại và mọi mối đe dọa trực tuyến mà bạn bè không biết đang truyền tải cho bạn qua mạng xã hội.

 • Hủy tệp 

Sử dụng công cụ này khi bạn muốn xóa một tệp tin và không để lại bất kỳ dấu vết nào cho thấy nó từng tồn tại trên máy tính của bạn.

 

 

 

 

 internet--total-antivirus-so-sanh Tham khảo đầy đủ bảng so sánh sản phẩm Bitdefender Internet Security: TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất Bitdefender
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Endpoint/EDR Security
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac/Android/iOS
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Cá nhân
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Bitdefender
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & ph&a; xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

License

Tùy chọn này dành cho các gói đăng ký trả trước, có hiệu lực trong một hoặc nhiều năm:

 1. Nhập mã giấy phép cho gói đăng ký mà khách hàng đã chọn.
 2. Nhấp vào nút Kiểm tra tính hợp lệ và đợi cho đến khi GravityZone kiểm tra mã giấy phép.

Nếu mã giấy phép hợp lệ, Control Center sẽ hiển thị ngày hết hạn và dung lượng ghế của giấy phép đó.

Subscription preferences

 • Reserved seats

Với cài đặt này được bật, công ty có một số lượng ghế giới hạn sẵn sàng sử dụng.

Lưu ý: Phương pháp này yêu cầu bạn tự đặt chỗ ghế.

Chọn phương pháp này trong trường hợp:

 • Bạn muốn giới hạn số lượng ghế mà công ty có thể sử dụng.
 • Công ty muốn có ghế sẵn sàng bất kỳ lúc nào.

Lưu ý: Nếu cài đặt này bị tắt, các ghế cấp phép chia sẻ sẽ được kích hoạt tự động.

Bất kỳ cài đặt nào vượt quá số lượng ghế được phân bổ sẽ bắt đầu thử nghiệm miễn phí cho đến cuối tháng kế tiếp. Nếu bạn không gia hạn đặt chỗ, khi thử nghiệm kết thúc, đại lý sẽ hết hạn và điểm cuối không còn được bảo vệ.

Để đặt chỗ cho công ty mới:

 1. Chọn vào ô kiểm Reserve seats
 2. Nhập số lượng ghế bạn muốn đặt trong vùng gần. Khi số lượng thay đổi, bạn có thể xem còn bao nhiêu ghế trống.able to reserve.
 • Shared license seats

Lưu ý: Cài đặt này được bật theo mặc định khi tắt cài đặt Ghế dành riêng. Nó không hiển thị trong màn hình Cấp phép.

Khi được cài đặt, đại lý sẽ sử dụng một chỗ từ nhóm giấy phép được chia sẻ với các công ty khác, bao gồm cả công ty của bạn. Chủ sở hữu nhóm chỗ ngồi là Đối tác đầu tiên phía trên công ty mới trong hệ thống phân cấp tài khoản công ty sử dụng đặt trước hoặc Bitdefender nếu không có tài khoản này.

Không cần cấu hình trong trường hợp này. Phương pháp này đảm bảo tính linh hoạt, nhưng làm tăng sự cạnh tranh giữa các công ty để có cùng số chỗ.

 • Thêm ngày đăng ký kết thúc

Bật cài đặt này sẽ cho phép bạn định cấu hình ngày kết thúc cho đăng ký hàng tháng của công ty được quản lý. Sau khi đến ngày kết thúc, công ty bị đình chỉ, các tác nhân bảo mật hết hạn và các điểm cuối không còn được bảo vệ. Nếu tùy chọn này không được chọn, thì đăng ký hàng tháng của công ty sẽ không có ngày kết thúc.

 • Đặt tự động gia hạn

Bật tùy chọn này để đảm bảo bảo vệ sau ngày kết thúc đăng ký. Tùy chọn này sẽ gia hạn đăng ký trong một khoảng thời gian có thể định cấu hình (tính bằng tháng).

Một công ty kế thừa ngày kết thúc đăng ký từ công ty mẹ, trừ khi công ty có ngày kết thúc riêng được định cấu hình. Công ty con chỉ có thể vượt qua ngày kết thúc đăng ký của công ty mẹ nếu công ty mẹ đã bật Tự động gia hạn.

 • Chọn sử dụng tối thiểu

Khi bật cài đặt này, bạn có thể đặt một số điểm cuối mà công ty dự định sử dụng. Mức sử dụng tối thiểu sẽ là cơ sở để thanh toán thông thường, bất kể các thay đổi hàng tháng, miễn là không vượt quá. Nếu công ty triển khai nhiều điểm cuối hơn mức chỉ định, thì mức sử dụng tối thiểu sẽ bị bỏ qua và việc thanh toán sẽ tính đến mức sử dụng thực tế.

Mức sử dụng tối thiểu tiêu thụ số lượng giấy phép và không thể vượt quá số lượng giấy phép đặt trước.

Bitdefender INTERNET SECURITY

SYSTEM REQUIREMENTS

Operating System: Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8.1, Windows 10 and Windows 11

Memory (RAM): 2 GB

Available free hard disk space: 2.5 GB free space

*System performance may be affected on devices that have old generation CPUs

 SOFTWARE REQUIREMENTS

Internet Explorer version 11

Bitdefender Central  

SOFTWARE REQUIREMENTS

Supported browsers:

Chrome 56 and later

Firefox 52 and later

Microsoft Edge

Trải nghiệm dùng thử một phần mềm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY.

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!