Cisco Catalyst 9500 Series Switches

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CC9500

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9500 bao gồm các mẫu Catalyst 9500X mới, tiếp tục định hình tương lai với sự đổi mới liên tục giúp bạn hình dung lại các kết nối, củng cố bảo mật và xác định lại trải nghiệm cho lực lượng lao động hỗn hợp của bạn dù lớn hay nhỏ.

Đặc điểm nổi bật:

  •  80MB of dedicated low-latency buffer, with up to 8GB of HBM buffer for deep packet buffers
  •  Intel 2.43-GHz x86 CPU with 8 cores and 32-GB of DDR4 memory
  •  Up to 60 native nonblocking 10/25/50 Gigabit Ethernet SFP56 ports
  • Up to 960 GB of SSD local storage for container-based application hosting (2x 10G KR ports)

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9500 Series Switches tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco Catalyst 9500 Series Switches, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Hỗ trợ nguồn điện dự phòng

Thiết bị chuyển mạch dòng Cisco Catalyst 9500 hỗ trợ nguồn điện dự phòng kép 1+1 (AC hoặc DC). Công tắc vận chuyển với một nguồn điện theo mặc định. Có thể mua bộ nguồn thứ hai tại thời điểm đặt mua công tắc hoặc sau đó. Nếu chỉ có một nguồn điện được lắp đặt, nó phải luôn ở trong khoang nguồn điện số 1. Dòng Catalyst 9500 được trang bị tối đa năm quạt tốc độ thay đổi có thể thay thế tại hiện trường. Chúng có luồng không khí từ trước ra sau và có thể hoạt động với tối đa một quạt riêng lẻ bị hỏng. Các khay quạt hỗ trợ Chèn và loại bỏ trực tuyến khay quạt (OIR) và có thể hỗ trợ tốc độ quạt tối đa lên tới 24.000 vòng/phút. Các mẫu Catalyst 9500X được xuất xưởng với sáu bộ quạt tốc độ thay đổi có thể thay thế tại hiện trường. Theo mặc định, những thiết bị này có bộ phận quạt luồng khí từ trước ra sau (phía cổng). Công tắc cũng có tùy chọn để chọn sáu quạt luồng khí từ sau ra trước (ống xả phía cổng) (đối với luồng khí có thể đảo ngược: từ trước ra sau hoặc từ sau ra trước). Cải tiến độc đáo này cho phép Catalyst 9500X điều chỉnh hướng quạt trên nguồn điện, dựa trên luồng không khí ưa thích.

Các mẫu ASIC linh hoạt

Bộ chuyển mạch sê-ri Cisco Catalyst 9000 sử dụng các mẫu ASIC của Trình quản lý cơ sở dữ liệu phần mềm (SDM) linh hoạt để cho phép triển khai toàn cầu bằng cách tận dụng khả năng tạo tài nguyên của UADP để tối ưu hóa kích thước bảng cho các vị trí khác nhau trong mạng. Dựa trên cách sử dụng công tắc trong mạng, một mẫu SDM ASIC thích hợp có thể được chọn để định cấu hình công tắc cho các tính năng cụ thể. Cấp phép Thông minh của Cisco là một mô hình cấp phép linh hoạt cung cấp cho bạn một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn và nhất quán hơn để mua và quản lý phần mềm trong danh mục đầu tư của Cisco và trong toàn tổ chức của bạn. Và nó an toàn – bạn kiểm soát những gì người dùng có thể truy cập. Với Cấp phép thông minh, bạn nhận được:

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Switch.