ComponentOne Studio Enterprise

Thương hiệu: COMPONENTONE | Mã sản phẩm: COMSE

ComponentOne Studio Enterprise là một bộ sưu tập toàn diện, linh hoạt về các điều khiển giao diện người dùng tốt nhất của chúng tôi dành cho thiết bị di động, web và máy tính để bàn. Với ComponentOne Studio Enterprise, bạn có được mọi nền tảng .NET.

Biến thể (Tùy chọn)

  • Chu kỳ: 1-3 năm
  • Loại bản quyền: Vĩnh viễn kèm theo đăng ký 1 năm
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

* Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

ComponentOne Studio Enterprise có gì vượt trội ?

ComponentOne Studio Enterprise (trước đây là ComponentOne Studio) là một bộ sưu tập mở rộng, linh hoạt gồm các điều khiển giao diện người dùng .NET có thể mở rộng, hiệu quả dành cho thiết bị di động, web và máy tính để bàn. Nó cũng bao gồm các điều khiển JavaScript với Wijmo Enterprise, Web API và Thành phần dịch vụ dữ liệu. Với đăng ký Studio Enterprise, bạn nhận được tất cả các bản cập nhật sản phẩm trong một năm kể từ ngày mua.

ComponentOne Studio Enterprise cung cấp các thành phần và công cụ để xây dựng các ứng dụng di động, máy tính để bàn và web chất lượng cao. Bộ công cụ này bao gồm các thành phần UI đa nền tảng như lưới dữ liệu, biểu đồ, bản đồ, các điều khiển đồ họa, và nhiều hơn nữa.

Vì sao nên chọn ComponentOne Studio Enterprise ?

  • Đa nền tảng và linh hoạt: ComponentOne Studio Enterprise hỗ trợ nhiều nền tảng phát triển như .NET, Angular, WPF, WinForms và ASP.NET. Điều này cho phép bạn xây dựng ứng dụng trên các nền tảng khác nhau mà không cần phải học lại công nghệ mới. Bộ công cụ cung cấp các thành phần UI đa dạng và tùy chỉnh, giúp bạn tạo ra giao diện người dùng linh hoạt và hấp dẫn trên các thiết bị và nền tảng khác nhau.
  • Hiệu suất và tối ưu hóa: ComponentOne Studio Enterprise được tối ưu hóa để cung cấp hiệu suất cao và tăng tốc độ phát triển ứng dụng. Các thành phần đã được xây dựng với hiệu suất tối ưu và sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa để đảm bảo ứng dụng của bạn chạy mượt mà và đáp ứng tốt. Bộ công cụ cũng cung cấp các tính năng tích hợp dữ liệu và xử lý sự kiện, giúp giảm thời gian và công sức cần thiết để phát triển ứng dụng.
  • Hỗ trợ và cộng đồng mạnh mẽ: ComponentOne Studio Enterprise có một cộng đồng lớn và hỗ trợ chuyên nghiệp. GrapeCity, nhà phát triển của ComponentOne, cung cấp tài liệu phong phú, ví dụ và hướng dẫn chi tiết để bạn có thể nắm bắt nhanh chóng và sử dụng hiệu quả bộ công cụ. Ngoài ra, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng người dùng đông đảo, trong đó bạn có thể tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề cụ thể hoặc chia sẻ kinh nghiệm với những người khác.

Tham khảo thêm:

Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại Pacisoft với hơn 10,000 sản phẩm.
Tham khảo thêm một số sản phẩm của Công cụ phát triển. Khám phá thêm các sản phẩm của ComponentOne

ComponentOne Studio Enterprise bao gồm:

ComponentOne Studio Blazor - Sử dụng các kỹ năng lập trình C# hiện có của bạn trên máy chủ và máy khách với các điều khiển giao diện người dùng được tạo riêng cho Blazor. Bao gồm FlexGrid lưới dữ liệu đa nền tảng tốt nhất của chúng tôi và một số điều khiển đầu vào bao gồm AutoComplete, CheckBox và ComboBox

ComponentOne Studio WinForms Edition - Khai thác sức mạnh của các ứng dụng máy tính để bàn và cung cấp các giải pháp hiện đại, hàng đầu được xây dựng trên nền tảng dữ liệu, báo cáo, biểu đồ và kiểm soát đầu vào.

ComponentOne Studio WPF Edition - Thể hiện sự sang trọng và đổi mới với bộ công cụ hoàn chỉnh này để phát triển máy tính để bàn. Lưới nhanh như chớp, biểu đồ 3D tuyệt đẹp và tối ưu hóa cảm ứng sẽ mang đến cho ứng dụng của bạn lợi thế mà chúng cần trên thị trường ngày nay.

ComponentOne Studio UWP Edition - Bộ điều khiển UWP cho tất cả các thiết bị Windows 10. Bao gồm trực quan hóa dữ liệu tuyệt đẹp, báo cáo mạnh mẽ và bộ lập lịch hoàn chỉnh có sẵn trên mọi thiết bị Windows 10. Máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại và thiết bị đeo trở thành một và bạn chỉ phải viết mã một lần.

ComponentOne Studio ASP.NET MVC Edition - Xây dựng các giải pháp hiện đại, cảm ứng đầu tiên mà không cần thỏa hiệp. Bao gồm các điều khiển nhanh, nhẹ để hỗ trợ bất kỳ yêu cầu nào của người dùng, tất cả các lợi ích của quá trình phát triển dựa trên thử nghiệm của MVC và các thiết kế chuyên nghiệp trên các thiết bị di động và trình duyệt mới nhất.

ComponentOne Studio ASP.NET Web Forms Edition - Phát triển các ứng dụng web hấp dẫn, tương tác và có liên quan trong Visual Studio. Đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày nay và giữ cho các ứng dụng của bạn phù hợp với bộ sưu tập mở rộng của ASP.NET Web Forms Edition gồm các điều khiển .NET hiện đại, hỗ trợ cảm ứng.

ComponentOne Studio LightSwitch Edition - Cung cấp các ứng dụng dựa trên dữ liệu nhanh như chớp sớm hơn bao giờ hết cho HTML, Máy tính để bàn và Ứng dụng doanh nghiệp trên nền tảng đám mây. Bộ sưu tập toàn diện các biểu đồ, lưới, thước đo, lịch và mẫu màn hình plug-and-play này dành cho Visual Studio đáp ứng nhu cầu của khách hàng và rút ngắn thời gian phát triển ra thị trường của bạn.

ComponentOneStudio dành cho Silverlight - Rút ngắn chu kỳ phát triển của bạn và cung cấp các giải pháp web và máy tính để bàn hàng đầu với bộ sưu tập các điều khiển nhẹ của ComponentOne Studio Silverlight Edition. Lưới nhanh, biểu đồ mạnh mẽ và chủ đề chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng của bạn những gì họ cần vào thời điểm họ cần.

ComponentOne Web API - Nhập các trang tính Excel và xuất bất kỳ điều khiển quản lý hoặc trực quan hóa dữ liệu nào sang định dạng bạn chọn. Với API Web này, bạn có thể tạo biểu đồ hình tròn và xuất nó thành hình ảnh, xuất lưới của bạn sang Excel hoặc nhập tệp Excel đầy đủ vào FlexGrid.

ComponentOne .NET Các thành phần để quản lý dữ liệu - Đưa việc quản lý dữ liệu của bạn lên cấp độ tiếp theo bằng cách xây dựng các dịch vụ có thể mở rộng chạy trên bất kỳ nền tảng .NET nào. Thành phần dịch vụ ComponentOne là tập hợp các thư viện .NET Standard giúp làm việc với dữ liệu dễ dàng hơn trên bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ .NET nào mà bạn đang xây dựng.

ComponentOne Studio cho Xamarin - Cung cấp cho người dùng của bạn trải nghiệm gốc trên các nền tảng di động. Cho dù bạn cần biểu đồ cho Android, thước đo cho Xamarin.Forms hay lưới dữ liệu trong iOS, các điều khiển của Xuni sẽ giúp bạn tạo ứng dụng cấp doanh nghiệp cho tất cả các thiết bị sử dụng cùng một API trên các nền tảng của bạn.

Wijmo - Cung cấp các ứng dụng HTML5 thế hệ tiếp theo với bộ sưu tập các điều khiển JavaScript thực sự này không thỏa hiệp để hỗ trợ các trình duyệt cũ. Với thiết kế cảm ứng đầu tiên và hỗ trợ Angular đầy đủ, các điều khiển nhẹ, hiệu suất cao này sẽ thổi bay bạn bằng sức mạnh và tính linh hoạt của chúng.

asp.net-comparing  

Tham khảo thêm đầy đủ bảng so sánh TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất ComponentOne
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Việt Nam/ Châu Á
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Công cụ phát triển
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac/Linux
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Update/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1-3 năm
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

CẤP PHÉP

Giấy phép nhà phát triển tiêu chuẩn

Mô hình cấp phép ComponentOne tiêu chuẩn dành cho mỗi nhà phát triển hoặc mỗi máy cần xây dựng ứng dụng.

Kích hoạt một giấy phép trên tối đa ba máy (tức là máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy chủ bản dựng)
Giấy phép cho phép bạn xây dựng các ứng dụng bằng cách sử dụng các thành phần của chúng tôi
Xây dựng và phân phối các ứng dụng miễn phí bản quyền
Bao gồm đăng ký một năm cho phép bạn nhận được một năm cập nhật, bao gồm sửa lỗi và các tính năng mới
giảm giá khối lượng có sẵn.

Giấy phép đường ống

Nếu chu kỳ phát triển của bạn bao gồm một tác nhân động (ví dụ: Azure Pipelines với các tác nhân do Microsoft lưu trữ), chúng tôi sẽ cung cấp giấy phép quy trình đặc biệt mà không cần phải hủy kích hoạt sau mỗi lần xây dựng.

Giấy phép mã nguồn

Mua mã nguồn đầy đủ cho bất kỳ sản phẩm ComponentOne nào để sử dụng làm tài liệu tham khảo hoặc có quyền sửa đổi và phân phối lại. Người dùng có thể mua giấy phép mã nguồn ngoài giấy phép nhà phát triển tiêu chuẩn.

Giấy phép OEM thương mại

Tạo SDK được cấp phép thương mại của riêng bạn sử dụng các điều khiển ComponentOne. Các trường hợp sử dụng khác nhau, vì vậy giấy phép OEM được tùy chỉnh cho từng khách hàng.

Tham khảo thêm đầy đủ thông tin về Cấp phép của sản phẩm TẠI ĐÂY.

ComponentOne System Requirements

WinForms

Operating Systems
All Windows OS that support .NET framework 2.0 and above

Environments
.NET Framework 2.0 and above
C# .NET
Visual Basic .NET
Visual Studio 2010 and above

WPF

Operating Systems
It supports all Windows OS that support .NET 4.0 and above

Environments
.NET Framework 4.0 and above
Visual Studio 2010 and above

UWP

Operating Systems
Windows 10

Environments
Microsoft Visual Studio 2015 and above

ASP.NET MVC Environments
For ASP.NET Core 2.0 MVC applications, Visual Studio 2015 and .NET Framework 4.5 (or above) are required.
.NET 4 and above
ASP.NET MVC 3 and above.
Visual Studio 2012 and above
Browser Support
Internet Explorer 9 and above
Microsoft Edge
Mozilla Firefox
Safari
Chrome
Web API

Environments
For Web API 2.2

For ASP.NET Core 2.0 MVC applications, Visual Studio 2015 and .NET Framework 4.5 (or above) are required.
.NET 4.5 and above
Visual Studio 2012 and above
For ASP.NETCore

.NET 4.5 and above
Visual Studio 2015 and above
Web Server
For WebAPI

Microsoft Internet Information Services (IIS) 7.0 and above
For ASP.NETCore

Microsoft Internet Information Services (IIS) 7.5 and above

ActiveX Operating Systems
Windows Server 2003
Windows Server 2008
Windows XP SP2
Windows 7
Windows 10
Environments
Visual Basic 6
Visual C++ 6.0
Visual Studio 6.0
Visual Studio 2008 (C++)
ASP.NET Web Forms

Operating Systems
Windows Server® 2003
Windows Server 2008
Windows XP SP2
Windows Vista™
Windows 7
Windows 10
Environments
.NET 3.0 and above
Visual Studio 2008 and above
Web Server
Microsoft Internet Information Services (IIS) 6.0 and above

Browser Support
Internet Explorer 6.0 and above
Microsoft Edge
Firefox 2.0 and above
Safari 2.0 and above
Chrome

LightSwitch Cloud Business Apps Environments
Visual Studio 2012 (Update 2 and above) or Visual Studio 2013 Professional
Visual Studio 2013 SDK
LightSwitch Extensibility Toolkit for Visual Studio 2013
Browser Support
Internet Explorer 9 and above
Microsoft Edge
Google Chrome
Mozilla Firefox
Safari
Chrome
 
LightSwitch HTML Environments
Visual Studio 2012 (Update 2 or greater)
Install Visual Studio 2013 Professional
Install Visual Studio 2013 SDK
Install the LightSwitch Extensibility Toolkit for Visual Studio 2013
Browser Support
Internet Explorer 6.0 and above
Microsoft Edge
Firefox 2.0 and above
Safari 2.0 and above
Chrome
Silverlight

Note
The same requirements as for Silverlight 5 itself.

Environments
Microsoft Silverlight 5.0 and above
Microsoft Visual Studio 2010 and above

Trải nghiệm dùng thử một phần mềm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY.

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!