dbForge SQL Tools

Thương hiệu: DEVART | Mã sản phẩm: DFSQLT

SQL Tools là một bộ công cụ phát triển cung cấp nhiều tính năng cần thiết cho bất kỳ nhà phát triển Microsoft SQL Server và Azure SQL nào. Nó được thiết kế không chỉ giúp tăng năng suất người dùng, mà còn để giảm chi phí trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ thông thường và tự động hóa phát triển và triển khai cơ sở dữ liệu với dbForge DevOps Automation.

Một số tính năng hữu ích cho doanh nghiệp:

 • Phát minh lại IDE quen thuộc của bạn với 15 công cụ đa năng
 • Đưa các tập lệnh thay đổi cơ sở dữ liệu chính xác và ngắn gọn vào kiểm soát phiên bản
 • Nhận bản ghi đầy đủ về các thay đổi cơ sở dữ liệu và tìm ra ai đã thực hiện chúng
 • Tạo dữ liệu thử nghiệm có ý nghĩa giống như thật để thử nghiệm tải và tích hợp

Biến thể (Tùy chọn)

 • Chu kỳ: 1-3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao (Professional, Standard)
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

* Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

DbForge SQL Tools có gì  nổi bật ?

DbForge SQL Tools là một bộ công cụ phát triển mạnh mẽ và đa chức năng dành cho Microsoft SQL Server và Azure SQL Server. Với DbForge SQL Tools, nhà phát triển có thể tăng năng suất làm việc, quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả và triển khai quy trình DevOps một cách dễ dàng. Bộ công cụ này cung cấp các tính năng hàng đầu như tự động hoàn thành mã SQL, định dạng mã, và tái cấu trúc mã, giúp nhà phát triển viết và sửa lỗi mã SQL một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công cụ Query Builder cho phép tạo và quản lý truy vấn SQL một cách trực quan, không cần viết mã. Đối với quản lý cơ sở dữ liệu, DbForge SQL Tools cung cấp các công cụ mạnh mẽ như công cụ Search giúp tìm kiếm các đối tượng SQL, dữ liệu và văn bản trong cơ sở dữ liệu. Công cụ Documenter tự động tạo tài liệu cho cơ sở dữ liệu SQL Server, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Công cụ Index Manager phân tích và sửa chữa tình trạng mảnh vụ index, giúp tăng hiệu suất của SQL Server.

Vì sao nên chọn dbForge SQL Tools ?

 • Tăng năng suất của nhà phát triển
  SQL Tools cung cấp các tính năng mạnh mẽ giúp tăng tốc độ lập trình và đảm bảo tính nhất quán, tự động hóa nhiều quy trình liên quan đến cơ sở dữ liệu và tạo điều kiện cho quy trình làm việc liên tục và hiệu quả.
 • Tận hưởng giá cả hợp lý
  Tiết kiệm chi phí với bộ công cụ phát triển SQL Tools vì nó cung cấp mức giảm giá đáng kể cho tất cả các giải pháp mà nó chứa và giúp cải thiện quy trình phát triển và bảo trì cơ sở dữ liệu với giá trị tốt hơn!
 • Áp dụng phương pháp DevOps cho cơ sở dữ liệu
  Với bộ công cụ của chúng tôi dành cho nhà phát triển SQL, bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ cơ sở dữ liệu nào vào đường ống CI/CD của mình, giúp quản lý vòng đời cơ sở dữ liệu, giảm thiểu rủi ro triển khai và duy trì quy trình làm việc an toàn và mượt mà.
 • Mở rộng khả năng phát triển
  Bộ công cụ phát triển và quản lý SQL của dbForge cung cấp một loạt các giải pháp cho phát triển và quản lý cơ sở dữ liệu, mở rộng khả năng giải quyết các nhiệm vụ và thách thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tham khảo thêm:

Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại Pacisoft với hơn 10,000 sản phẩm.
Tham khảo thêm một số sản phẩm của Công cụ phát triển. Khám phá thêm các sản phẩm của DEVART

TĂNG NĂNG SUẤT HIỆU QUẢ

 SQL Autocompletion, Code Formatting, Refactoring

Tính năng này giúp bạn viết, làm đẹp mã và tái cấu trúc một cách dễ dàng, đồng thời tăng năng suất của bạn với việc sử dụng tính năng thông minh IntelliSense-style SQL code completion, bộ sưu tập tuyệt vời của các đoạn mã nguồn, màu sắc và phiên làm việc cho các tab SSMS, đổi tên thông minh của bí danh và biến, cấu hình linh hoạt các hồ sơ định dạng mã, cảnh báo thực thi nguy hiểm, tổng hợp kết quả lưới và trình biểu diễn dữ liệu, cùng với nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Tạo và quản lý truy vấn SQL theo cách trực quan
dbForge Query Builder for SQL Server cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng xây dựng truy vấn SQL phức tạp thông qua giao diện trực quan mà không cần viết mã thủ công. Công cụ truy vấn SQL trực quan của chúng tôi được thiết kế để đơn giản hóa việc phát triển truy vấn cho SQL Server. Trình thiết kế truy vấn SQL đồ họa này và tất cả các tính năng xây dựng truy vấn tương tác của nó sẽ được đánh giá cao nhất bởi những người dùng thường xuyên cần tạo ra các truy vấn khác nhau cho cơ sở dữ liệu.

Tìm kiếm nhanh các đối tượng SQL và dữ liệu bảng
dbForge Search là một công cụ miễn phí cho các nhà phát triển cơ sở dữ liệu SQL Server, cho phép tìm kiếm các đối tượng SQL, dữ liệu và văn bản trong cơ sở dữ liệu của bạn. Thường rất khó để tìm một bảng cần thiết hoặc nhớ tên các quy trình lưu trữ khi cơ sở dữ liệu chứa nhiều đối tượng. Với dbForge Search, bạn không cần phải duyệt qua toàn bộ cấu trúc cơ sở dữ liệu để tìm tên cột hoặc văn bản cụ thể trong một thủ tục lưu trữ.

Dễ dàng tạo tài liệu cho SQL Server
Tại sao phải mất thời gian tạo tài liệu cơ sở dữ liệu bằng tay? dbForge Documenter for SQL Server là một công cụ tiết kiệm thời gian lớn khi tạo tài liệu cho cơ sở dữ liệu SQL Server. Công cụ này có thể tự động tạo tài liệu cho toàn bộ cơ sở dữ liệu SQL Server chỉ trong vài cú nhấp chuột. Công cụ này bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh tài liệu được tạo ra để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn.

TRIỂN KHAI CƠ SỞ DỮ LIỆU

So sánh và đồng bộ Cơ sở dữ liệu SQL Server
dbForge Data Compare for SQL Server là một công cụ so sánh SQL mạnh mẽ có khả năng làm việc với dữ liệu lớn và sử dụng sao lưu SQL Server gốc như nguồn metadata. Data Compare cung cấp tính năng phát hiện tất cả các thay đổi trong cơ sở dữ liệu và phân tích sự khác biệt dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể cấu hình so sánh cơ sở dữ liệu SQL của mình thông qua nhiều tùy chọn và đồng bộ dữ liệu một cách dễ dàng bằng cách sử dụng trình hướng dẫn tiện lợi.

So sánh và đồng bộ Cấu trúc Cơ sở dữ liệu SQL Server
dbForge Schema Compare for SQL Server là một công cụ đáng tin cậy giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi so sánh và đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu trên SQL Server. Công cụ này cho phép làm việc với các cơ sở dữ liệu SQL Server trực tiếp, các bản snapshot và sao lưu như nguồn dữ liệu. Bạn có thể nhanh chóng so sánh các cơ sở dữ liệu SQL Server của mình, phân tích sự khác biệt giữa chúng và thực hiện đồng bộ hóa cấu trúc không có lỗi bằng cách sử dụng các kịch bản SQL được tạo ra hoàn hảo.

Liên kết Cơ sở dữ liệu SQL với Quản lý Phiên bản
dbForge Source Control là một công cụ mạnh mẽ để quản lý các thay đổi cơ sở dữ liệu SQL Server trong quản lý phiên bản. Công cụ này có thể liên kết cơ sở dữ liệu của bạn với tất cả các hệ thống quản lý phiên bản phổ biến, bao gồm SVN, TFS, Git (bao gồm GitHub), Perforce, Mercurial và SourceGear Vault. dbForge Source Control cung cấp quy trình làm việc mượt mà và rõ ràng trong một giao diện quen thuộc bằng cách cho phép bạn commit các thay đổi từ nhánh phát triển vào kho lưu trữ từ xa và khám phá lịch sử phiên bản.

Tăng tốc Di chuyển Dữ liệu Giữa Các Cơ sở dữ liệu
Data Pump là một add-in cho SQL Server Management Studio giúp điền dữ liệu vào cơ sở dữ liệu SQL và di chuyển dữ liệu giữa các hệ thống. Công cụ này hỗ trợ nhập và xuất từ hơn 10 định dạng dữ liệu phổ biến (Excel, CSV, XML, JSON, Text, MS Access, v.v.) và bao gồm nhiều tùy chọn và mẫu tiên tiến cho các tình huống lặp đi lặp lại. Đây là một giải pháp có thể tùy chỉnh cao nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập và xuất dữ liệu và tăng năng suất của bạn.

TĂNG CƯỜNG HIỆU SUẤT
Phân tích và Sửa chữa Rối loạn Chỉ mục SQL
dbForge Index Manager là một công cụ hữu ích để phân tích tình trạng các chỉ mục SQL và khắc phục các vấn đề về rối loạn chỉ mục. Nó cho phép bạn nhanh chóng thu thập thống kê rối loạn chỉ mục và phát hiện các cơ sở dữ liệu cần được bảo trì. Bạn có thể tái thiết và sắp xếp lại các chỉ mục SQL một cách nhanh chóng trong chế độ trực quan hoặc tạo kịch bản SQL cho việc sử dụng trong tương lai. dbForge Index Manager for SQL Server sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất SQL Server mà không cần nhiều nỗ lực!

Phân tích và Sửa chữa Rối loạn Chỉ mục SQL
dbForge Index Manager là một công cụ hữu ích để phân tích tình trạng các chỉ mục SQL và khắc phục các vấn đề về rối loạn chỉ mục. Nó cho phép bạn nhanh chóng thu thập thống kê rối loạn chỉ mục và phát hiện các cơ sở dữ liệu cần được bảo trì. Bạn có thể tái thiết và sắp xếp lại các chỉ mục SQL một cách nhanh chóng trong chế độ trực quan hoặc tạo kịch bản SQL cho việc sử dụng trong tương lai. dbForge Index Manager for SQL Server sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất SQL Server mà không cần nhiều nỗ lực!

Thu thập và Phân tích Dữ liệu Theo dõi SQL Server
dbForge Monitor là một công cụ mạnh mẽ giúp theo dõi và phân tích hiệu suất SQL Server. Nó cung cấp các biểu đồ và báo cáo chi tiết về các chỉ số quan trọng như CPU, I/O, bộ nhớ, truy vấn, giao dịch và các tham số hệ thống khác. Bạn có thể dễ dàng theo dõi và phân tích hiệu suất của cơ sở dữ liệu và xác định các vấn đề hiệu suất một cách nhanh chóng. Công cụ này cũng cho phép bạn ghi lại các hoạt động cơ sở dữ liệu và phân tích chúng trong thời gian thực để cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu của mình.

Đó là một số công cụ phổ biến của Devart dành cho SQL Server. Công cụ này giúp tăng cường hiệu suất, quản lý và phát triển cơ sở dữ liệu SQL Server một cách hiệu quả. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của bạn, bạn có thể lựa chọn các công cụ phù hợp để tối ưu hóa quy trình làm việc và đạt được hiệu suất cao hơn cho hệ thống SQL Server của mình.

so-sanh-sql-complete Xem thêm đầy đủ bảng so sánh TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất DEVART
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Việt Nam/ Châu Á
Category/ Danh mục sản phẩm Công cụ phát triển
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm DEVART
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Update/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1-3 năm
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

CẤP PHÉP

Chương trình dùng thử miễn phí
Khi bạn cài đặt các sản phẩm của Devart (ngoại trừ các sản phẩm miễn phí), bạn sẽ nhận được một giai đoạn dùng thử miễn phí trong 14 ngày để đánh giá phần mềm hoạt động đầy đủ chức năng mà không cần mua. Nếu bạn cần thêm thời gian để đánh giá một sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sales@devart.com.

Lưu ý

Giai đoạn dùng thử của SQL Complete có đầy đủ chức năng và bao gồm tất cả các tính năng có sẵn. Sau khi hết thời gian dùng thử, bạn sẽ có hai lựa chọn: kích hoạt phiên bản cơ bản Express hoặc nhập khóa kích hoạt đã mua để có phiên bản được cấp phép.

Quản lý giấy phép của bạn
Nếu bạn đã mua một sản phẩm của Devart, bạn có thể đăng nhập vào trang web của Devart để quản lý giấy phép sản phẩm của bạn. Bạn sẽ cần đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu mà bạn đã cung cấp khi mua sản phẩm. Sau khi đăng nhập, bạn có thể xem thông tin chi tiết về mỗi sản phẩm bạn đã mua, bao gồm số lượng giấy phép và kích hoạt cho mỗi sản phẩm. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa giấy phép bằng trang web hoặc mua gia hạn đăng ký cho một hoặc hai năm nữa.

Gói sản phẩm
Nếu bạn đã mua một gói sản phẩm, khóa kích hoạt của bạn sẽ kích hoạt tất cả các sản phẩm trong gói. Nếu bạn vô hiệu hóa gói, tất cả các sản phẩm đã bao gồm trong gói cũng sẽ bị vô hiệu hóa. Nếu bạn cần gia hạn đăng ký cho gói, bạn sẽ cần mua gia hạn cho toàn bộ gói (không phải từng sản phẩm một).

System Requirments

SQL Complete is compatible with the following development environments:

Microsoft Visual Studio compatibility Visual Studio 2019
Visual Studio 2017
Visual Studio 2015
Visual Studio 2013
Visual Studio 2012
Microsoft SQL Server compatibility SQL Server 2022
SQL Server 2019, 2017, 2016 SP1, 2016, 2014, 2012, LocalDB
SQL Server 2008, 2008R2 (including Express edition)
SQL Server 2005 (including Express edition)
SQL Server 2000
SQL Server installed on Linux
Azure SQL Database (SQL DB)
Azure SQL Data Warehouse (SQL DW)
Azure SQL Managed Instance (SQL MI)
Azure Active Directory (Azure AD) multi-factor authentication (MFA)
Microsoft SQL Server Management Studio compatibility SSMS v19
SSMS v18
SSMS v17
SSMS 2016 (including Express editions)
SSMS 2014 (including Express editions)
SSMS 2012 (including Express editions)
System requirements Microsoft Windows 7/8/8.1/10/11
Windows Server 2008/2012/2016/2019/2022
.NET Framework 4.7.2 or higher installed. You can download .NET Framework here.

Note: .NET Framework is pre-installed in Microsoft Windows 7/8/8.1/10/11.

Trải nghiệm dùng thử một phần mềm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY.

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!